ตำแหน่งไฝ บนใบหน้าและร่างกาย ของลูกน้อย บอกถึงอะไร?

event

คุณพ่อคุณแม่เชื่อหรือไม่คะว่า ตำแหน่งไฝ ตามร่างกายก็สามารถ บอกทำนายถึงดวงชะตาของลูกน้อย (หรือตัวคุณเอง)ได้ มาดูไฝตามร่างกายดีกว่า ว่าแต่ละจุดนั้นมีความหมายว่าอะไรบ้าง

หลายคนอาจเคยได้ยินความเชื่อที่ว่า “ไฝ-ขี้แมลงวันสามารถส่งผลดีร้าย ต่อชะตาชีวิตได้” ซึ่งเรื่องราว ความเชื่อของไฝ หรือขี้แมลงวัน แท้จริงแล้วเป็นเช่นไร ไฝเม็ดไหน ควรตัดทิ้ง ขี้แมลงวันจุดใดต้องกำจัดให้สิ้นซาก Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมข้อมูลจากนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องไฝ มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้ทราบกับค่ะ

ตำแหน่งไฝ บนใบหน้าและร่างกาย ของลูกน้อย บอกถึงอะไร

ตำแหน่งไฝ

***เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ***

ประเภทของไฝ

ไฝจะมีอยู่ 2 แบบ คือไฝที่มีสีดำ และไฝที่มีสีอื่น เช่น ไฝสีแดง หรือไฝสีขาว ซึ่งหากเป็นไฝดำ โดยส่วนใหญ่ทายว่าไม่ดี นอกจากว่าไฝดำนั้นจะขึ้นอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่หากเป็นไฝแดง จะเป็นไฝให้คุณ ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนก็จะดี ส่งเสริมชะตาให้ดีขึ้น

ส่วนไฝสีขาว หรือที่บางคนเรียกว่าไฝเผือก เป็นไฝที่น้อยคนจะมี ไฝสีขาวถือว่าเป็นไฝที่ดีที่สุด อาจจะมีในคนที่มีวาสนามากๆ เช่นคนที่เกิดในตระกูลสูง หรือคนที่ร่ำรวยมากๆ หรือมีชื่อเสียงมากๆ ไฝขาวนี้ไม่ว่าจะขึ้นตำแหน่งไหนก็ดีมากๆ และคนที่มีไฝขาว มักจะเป็นคนที่มีสิ่งพิเศษอยู่ในตัว ถึงแม้จะเกิดมาเป็นลูกชาวไร่ ชาวนา แต่เขาก็สามารถก้าวขึ้นมาเป็นถึงนายกรัฐมนตรีได้ หรือเปลี่ยนมาเป็นเจ้าของธุรกิจยิ่งใหญ่ได้

ไฝ กับ ขี้แมลงวัน ส่งผลต่อชะตาชีวิตลูกน้อยอย่างไร?

ไฝกับขี้แมงวันไม่เหมือนกัน เพราะไฝจะส่งผลต่อชีวิตมากกว่า แต่ขี้แมลงเป็นเรื่องของเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ ฉะนั้นขี้แมลงวันจึงไม่ส่งผลในเรื่องของดวง แต่จะส่งผลในเรื่องของความงามของคนๆ นั้นมากกว่า แต่ก็ต้องระวังไว้นิด หากบางคนมีขี้แมลงวันเยอะมากๆ ก็อาจเป็นการบอกได้ว่าเขามีความผิดปกติของเม็ดเลือด หรือเม็ดสีผิว แต่หากมีนิดหน่อยก็ไม่มีผลมาก ส่งผลเฉพาะเรื่องความงามมากกว่า ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็ควรจะเอาออก เพราะหากมีขี้แมลงวันบนใบหน้า มันก็ทำให้ดูไม่สดใส ดูขาดเสน่ห์ไป

ส่วน ไฝ เป็นเซลล์เนื้องอกอยู่ลึกลงไปในชั้นหนังแท้จะเป็นตุ่มนูนดำ โดยธรรมชาติแล้ว ไฝ ไม่ควรจะอยู่บนใบหน้าอยู่ ถ้าไฝขึ้นตรงจุดไหน จุดนั้นก็จะเสีย ดูไม่สดใส ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวผู้นั้น ฉะนั้นการที่มีไฝอยู่บนใบหน้าจึงไม่ดีนักต่อเรื่องความสวยความงาม (เมื่อลูกน้อยโตขึ้น) ถ้าอยากเอาออกได้ เอาออกเพื่อความสบายใจก็สามารถทำได้

แต่ถ้าถามถึงในเรื่องดวง ไฝ ก็ไม่ได้จะทำให้ดวงชะตาเปลี่ยนแปลงไปมาก แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลง คือ ความสุขทางใจของเขามากกว่า แต่หากไฝเม็ดไหน ไม่ได้ชัดเจนว่าอยู่ในตำแหน่งไม่ดี และก็ไม่ได้ส่งผลต่อความสวย ความงาม ความมั่นใจของเจ้าตัวนัก ถึงจะไม่เอาออก ก็ไม่ได้ส่งผลอะไรอยู่แล้ว

ทั้งนี้ในส่วนของไฝแดงและไฝขาว ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็ดีเลิศ ในที่นี้จึงขอเน้นทำนายให้ความสำคัญแต่เฉพาะ “ไฝดำ” ที่มีความหมายทั้งดีและร้าย ตามแต่ตำแหน่งที่ไฝเม็ดนั้นอยู่ มาดูกันค่ะว่าไฝดำตำแหน่งไหนบ้างบนใบหน้าและร่างกายที่ไม่ดี ต้องกำจัดด่วน แล้วไฝดำตำแหน่งไหนจะดีเลิศ ต้องเก็บไว้เสริมส่งดวงชะตา

ไฝจะกลายเป็นมะเร็งหรือไม่ ควรไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อการรักษาและรับคำแนะนำที่ถูกต้อง ไฝที่มีสีแปลกๆหลายๆสี เช่น สีแดง ขาว น้ำเงิน หรือดำอยู่ในเม็ดเดียวกัน มีโอกาสกลายเป็นมะเร็งของผิวหนังได้สูงกว่าปกติ

*ทั้งนี้ไฝและขี้แมลงวันจะโตตามการเจริญเติบโตของร่างกาย ยิ่งปล่อยไว้รากของไฝ และขี้แมลงวัน ก็จะลึกลงเรื่อยๆ จนกระทั่งอายุ 20 – 30 ปี จึงจะหยุดการเจริญเติบโต หากลูกน้อย หรือคุณพ่อคุณแม่ที่มีอายุเกิน 30 ปี และไฝยังมีขนาดใหญ่ขึ้น ควรรีบไปพบหมอเพื่อตรวจเช็ค หรือถึงแม้จะอายุน้อยแต่ไฝโตเร็วมาก ก็ควรไปหาให้คุณหมอตรวจดูด้วยนะคะ

อ่านต่อ >> “ลักษณะไฝ ปาน ขี้แหลงวัน บนร่างกายของชาย-หญิง” คลิกหน้า 2

อ่านต่อ “บทความน่าสนใจ” คลิก!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up