คาถาเลี้ยงลูกง่าย

เผย คาถาเลี้ยงลูกง่าย – คาถาให้ลูกหลับ อีกวิธีที่แม่มือใหม่ควรลอง

คาถาเลี้ยงลูกง่าย
คาถาเลี้ยงลูกง่าย

เด็กบ้านไหนเลี้ยงยาก หรือชอบตื่นมาร้องไห้กลางดึก  คุณแม่เชิญทางนี้เลยค่ะ หากทำทุกวิถีทางตามหลักหมอบอกแล้วไม่หาย ลองสวดมนต์บทนี้ดู กับ ” คาถาเลี้ยงลูกง่าย “

รวมคาถาดี คาถาเลี้ยงลูกง่าย
และ คาถาให้ลูกหลับ อีกหนึ่งวิธีที่แม่มือใหม่ควรลอง

สำหรับคุณแม่มือใหม่แล้ว … การเลี้ยงลูก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะคุณแม่ต้องเจอปัญหาต่างๆ มากมายซึ่งปัญหาบางอย่างอาจแก้ไขเองได้   บางอย่างอาจต้องปรึกษาหมอ     ซึ่งนั่นก็สามารถช่วยได้ แต่หากมีบางเรื่องที่ต้องการแก้ไขทันที จะรอหมอก็นานไป หรือลองทำวิธีที่คุณหมอบอกแล้ว ลูกก็ยังไม่หายป่วย หรือไม่หายจากอาการนั้นๆ  ก็ยังมีอีกวิธีหนึ่งของผู้เฒ่าผู้แก่ที่ใช้สืบทอดกันมา

คาถาเลี้ยงลูกง่าย
คาถาเลี้ยงลูกง่าย

***ซึ่งวิธีนี้ผู้เขียนขอบอกไว้ก่อนเลยว่า… เป็นความเชื่อส่วนบุคคล คุณแม่ควรใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจที่จะใช้วิธีนี้ก่อนด้วยนะคะ***

 ⇒ Must read : 20 อาการปกติของ ทารกแรกเกิด ที่พ่อแม่ควรรู้มีอะไรบ้าง?

หากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่บ้านไหนที่กำลังมีปัญหา ลูกน้อย โดยเฉพาะเบบี๋แรกเกิด หรือจะเป็นลูกน้อยวัยเตาะแตะก็ตาม ที่รู้สึกว่าดื้อ เลี้ยงยาก หรือถ้าเป็นลูกทารกแรกเกิด ก็มักจะชอบนอนผวา ตกใจตื่นขึ้นมาร้องไห้กลางดึก ทำยังไงก็ไม่หาย ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงได้ไปเสาะแสวงหาอีกหนึ่งวิธีโบราณที่ทำต่อๆ กันมา   ซึ่งแนวการเลี้ยงลูกในครั้งนี้จะคล้ายกับที่หลายคนอาจเคยได้ยินในประโยคที่ว่า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา

เพราะนั่นคือคาถาจริงๆ ค่ะ   คาถาให้เลี้ยงลูกง่าย และ คาถาใช้เป่าให้ลูกหลับ   ซึ่ง 2 คาถา นี้เป็นคาถาโบราณใช้สำหรับในการเลี้ยงลูกน้อย จะมีบทสวดอย่างไร อ่านต่อหน้า 2

ดูคาถาเลี้ยงลูกง่ายและคาถาเป่าให้ลูกหลับ คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up