เผย! วิธีแก้ปัญหาหลั่งเร็ว ทำได้ด้วยวิธีนี้!

Alternative Textaccount_circle
event

 

วิธีแก้ปัญหาหลั่งเร็ว

สาเหตุของอาการ

การหลั่งเร็วนั้นยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัด แต่เชื่อกันว่า เป็นได้ทั้ง จากปัญหาทางจิตใจและโรคทางกายที่เกี่ยวกับระบบประสาท ในรายที่อายุยังน้อยมัก จะเกิดจากความวิตกกังวล ความกลัวต่อการตั้งครรภ์ การประหม่าหรือตื่นเต้น ซึ่งเมื่อได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางเพศและเรียนรู้วิธีการยืดระยะเวลาก็จะ ปรับตัว จนหลั่งได้เป็นปกติไปเอง

แต่สำหรับบางคนที่ไม่ได้รับการ แก้ไขนั้นจะยิ่งมีความกังวล ที่ต่อเนื่องจนเกิดความเครียดและเป็นปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักติดตามมา ส่วนสาเหตุทางกายนั้นอาจเป็นผลมาจากความบกพร่องในการแข็งตัวขององคชาต ทำให้หลั่งน้ำอสุจิเร็วเนื่องจากกลัวว่าองคชาตจะอ่อนตัวก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด ในบางราย ก็พบว่า เกิดจากความไวต่อการสัมผัสที่ผิวหนังขององคชาติ

แต่นักเพศบำบัดหลายคนเชื่อว่า น่าจะมีสาเหตุของประสบการณ์ร่วมด้วยเช่น บางคนเคยชินกับการช่วยตัวเองแบบเร่งรีบหรือมีเซ็กซ์ประเภทรถด่วน พอลงสังเวียนรัก นกเขาก็หมอบกลายเป็นนกกระจอกไม่ทันกินน้ำนั่นเอง

ว่าแต่วิธีแก้ก็มากมายเลยใช่ไหมละคะ ไม่ว่าจะเป็นการขมิบก้น หรือการรับประทานยาบางชนิดเป็นต้น ซึ่งในวันนี้ทีมงานก็มีวิธีการรักษาด้วยพืชสามัญประจำบ้านที่เป็นที่ขึ้นชื่อมากมายในประเทศไทย และประเทศแถบทวีปเอเชีย

อ่านต่อวิธีการแก้ด้วยพืชสามัญประจำบ้าน >>

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up