คอกกั้นเด็ก HOYO คอกกั้นเด็กแบรนด์แรกของไทยที่คว้ารางวัลชนะเลิศสาขา World of Kids furniture จาก Kind + Jugend ASEAN Innovation Award 2023

event

คอกกั้นเด็ก HOYO (HOYO Premium Playpen) โดย “คุณก้อย ญาภัทร สรรพวัฒน์” สินค้าที่ถูกสร้างจากความรักของแม่สู่ลูก เป็นคอกกั้นเด็กแบรนด์แรกในไทยที่คว้ารางวัลระดับ Global มาได้ จากงาน Kind + Jugend ASEAN 2023

งาน Kind + Jugend เป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติชั้นนำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็ก ซึ่งจัดขึ้นทุกปีที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี โดยปีนี้มาจัดที่ประเทศไทย เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน

“วันนี้เราดีใจและก็ภูมิใจมากๆ สินค้าที่เราคิด แล้วก็ออกแบบผลิตขึ้นมา ตั้งใจทำเพื่อลูก แล้วได้รับรางวัลนี้” คุณก้อยกล่าวหลังจากขึ้นรับรางวัล ซึ่งการเข้าชิงรางวัลครั้งนี้ไม่ใช่เพียงการแข่งขันภายในประเทศ แต่ยังมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากต่างชาติ โดยมีหลักเกณฑ์การตัดสิน 6 ข้อ ดังนี้ ความคิดสร้างสรรค์, ความปลอดภัย, คุณประโยชน์ต่อลูกค้า, การออกแบบผลิตภัณฑ์, คุณภาพของการผลิต และความยั่งยืน ซึ่งคอกกั้นเด็ก HOYO สามารถชนะใจกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 7 ท่านในทุกหัวเกณฑ์การตัดสิน ทำให้ได้มาซึ่งรางวัลอันทรงเกียรตินี้

คอกกั้นเด็ก HOYO ไม่เพียงแต่ยึดมั่นในการพัฒนาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ยังคงใส่ใจในคุณภาพในทุกกระบวนการผลิต และการคัดเลือกวัสดุ ทำให้ HOYO Premium Playpen เป็นขั้นกว่าของคอกกั้นเด็ก ผ้าหนังของ HOYO มีการพิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าเป็นหนึ่งเดียวในไทยที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Escherichia coli และ Staphylococcus ซึ่งเป็นสาเหตุหลักโรคอาหารเป็นพิษ โรคท้องเสียได้ถึง 99.9% และยังผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น JIS Z-2801 ว่าสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ตายสนิท

นอกจากนั้นวัตถุดิบทุกชิ้นส่วนของคอกกั้นเด็ก HOYO ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นผ้าหนังที่นำเข้าจากเกาหลี สัมผัสนุ่ม ลื่น เย็นสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือโฟม Japan Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของ HOYO ที่นุ่ม แน่น เฟิร์ม รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี จนไข่ไก่สดตกยังไม่แตก เรื่องฟังก์ชั่นก็ยังโดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะเป็นคอกกั้นที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้เหมาะสมกับพัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ด้วยการพัฒนาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและรางวัลที่การรันตีคุณภาพ ทำให้เมื่อพูดถึงคอกกั้นเด็ก ใครๆ ต่างก็ต้องนึกถึงคอกกั้นเด็ก HOYO เป็นอันดับแรก เพราะเป็นคอกกั้นเด็กที่ได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลป และคุณพ่อคุณแม่กว่าหมื่นครอบครัวทั้งในไทยและต่างประเทศ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up