ดูดวงตามเดือนเกิด 2563

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 ลูกเกิดเดือนไหน นิสัยจะเป็นยังไง?

account_circle
event
ดูดวงตามเดือนเกิด 2563
ดูดวงตามเดือนเกิด 2563

เคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมเด็กบางคนเข้ากับคนง่าย บางคนติดแม่ บางคนช่างพูด บางคนขี้อาย ส่วนหนึ่งมาจากพื้นฐานนิสัยของเด็กเอง ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 ลูกเกิดเดือนไหน นิสัยจะเป็นยังไง? จะช่วยเป็นแนวทางให้คุณแม่ทำความเข้าใจกับนิสัยของลูกน้อย และแนวทางการเลี้ยงลูกที่เหมาะกับนิสัยของเด็กแต่ละคน

ทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้รับคำแนะนำจากหมอนุช – นุชนัดดา วัฒนบุตร แม่หมอสุดอารมณ์ดี จากแอป a ดวง ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด และเจ้าของเพจ Tarot of the day  ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดวงด้วยไพ่ทาโรต์ โหราศาสตร์ตะวันตก และอักษรรูน ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี มาดูกันเลยค่ะว่า เด็กที่เกิดในปี 2563 ในแต่ละเดือนมีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 นิสัยเด็กเกิดเดือนมกราคม

สำหรับเด็กๆ ที่เกิดเดือนมกราคม นิสัยขี้อ้อน และติดคุณแม่เป็นพิเศษ ไม่ชอบเล่นกับคนแปลกหน้า หรือคนไม่คุ้นเคย ในบางสถานการณ์ชอบแกล้งหรือเล่นแรงๆ ประมาณว่าเป็นเด็กน้อยพลังเยอะ ชอบแต่งตัวสวยหล่อ ชุดเจ้าหญิง เจ้าชาย ชอบกันมากเลยค่ะ ไม่ชอบทานผักรสขมหรือผลไม้รสเปรี้ยวจัดๆ จะเข้าหาคุณพ่อเมื่อเวลาอยากได้ของเล่น แต่ถ้าขนมของอร่อยละก็ไปทางคุณแม่เลยค่า เวลางอน ชอบนั่งเหม่อ หน้าเศร้าคนเดียว แต่ไม่งอแง เข้าไปกอด หอมแก้มแป๊บเดียว เดี๋ยวก็หายแล้วค่ะ

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 นิสัยเด็กเกิดเดือนกุมภาพันธ์

สำหรับเด็กที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ต้องบอกคุณแม่ก่อนเลย ว่าอย่าตามใจหรือสปอยลูกน้อย เพราะน้องอาจจะมีนิสัยชอบโยนข้าวของ หรือทำลายข้าวของ แต่มุมน่ารักๆ ของน้องก็มีนะคะ ชอบเล่นน้ำ ชอบอาบน้ำ เป็นเด็กขี้เซาด้วยนะคะ กินอิ่ม อาบน้ำ หลับปุ๋ย  เวลามีคนมาเล่นเยอะๆ หรือพาน้องไปสวนสนุก น้องก็จะอารมณ์ดี ค่อนข้างติดคนง่าย และเป็นเด็กติดแม่มากด้วยคะ สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับภูมิแพ้หรือระบบทางเดินหายใจ

 

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 นิสัยเด็กเกิดเดือนมีนาคม

สำหรับเด็กที่เกิดเดือนมีนาคม ค่อนข้างเป็นเด็กเก็บตัว ขี้อาย อยากเล่น อยากทำความรู้จักกับเพื่อน แต่ไม่กล้าเข้าหาใคร แต่พอได้สนิทหรือคุ้นเคยก็จะติดหนึบเลย เด็กๆ ที่เกิดเดือนนี้ มักมีจิตนาการสูง ควรส่งเสริมเรื่องศิลปะการวาดภาพ ระบายสี ข้อดีคือช่วยทำให้น้องมีสมาธิ ฝึกการโฟกัสสิ่งนั้นๆ แต่เวลาน้องเจ็บป่วยไม่สบาย ค่อนข้างกลัวเข็มฉีดยา แต่ถ้าคุณพ่อ คุณแม่เด็ก อธิบายก่อนการฉีดยา ว่าไม่น่ากลัว น้องจะเข้าใจและยอมฉีดโดยง่ายค่ะ

บทความแนะนำ โปรแกรมตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด ตั้งชื่อลูกเพราะๆ ความหมายดี

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 นิสัยเด็กเกิดเดือนเมษายน

เด็กๆ ที่เกิดเดือนเมษายน เป็นเด็กขาแดนซ์ เด็กรักเสียงดนตรี สายย่อจริงๆ ค่ะ ชอบเล่นของเล่นที่มีเสียง ซน ชอบรื้อของ ชอบมุด ปีนป่าย วิ่งเล่น จนคนดูแลคว้าตัวไว้แทบไม่ทันเลย  เพราะฉะนั้น ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ เด็กเดือนนี้เป็นเด็กช่างสังเกตด้วยนะคะ เห็นผู้ใหญ่ทำอะไร ก็จะเลียนแบบ น่าเอ็นดูจริงๆ ค่ะ

 

นิสัยเด็กเกิดปี 2563
ทายนิสัยเด็กเกิดปี 2563

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 นิสัยเด็กเกิดเดือนพฤษภาคม

เด็กที่เกิดเดือนพฤษภาคมเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายมากๆ พูดจาเพราะ ช่างพูดช่างเจรจา ฉลาด หัวไว จำเก่ง และยังสนใจเรื่องภาษามากๆ เลย มีพฤติกรรมเลียนแบบโทนเสียงหรือภาษา เพราะฉะนั้น พยายามฝึกเรื่องภาษาอังกฤษ หรือภาษาที่ 3 ให้น้องได้เรียนรู้ตั้งแต่เด็กเลยนะคะ เพราะเป็นประโยชน์กับตัวน้องในอนาคตค่ะ

 

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 นิสัยเด็กเกิดเดือนมิถุนายน

เด็กที่เกิดเดือนมิถุนายน เรียกได้ว่าฉายแววความมั่นใจ ตั้งแต่เด็ก อะไรไม่ชอบก็จะแสดงออกหรือร้องเสียงดังชัดเจน ไม่ค่อยชอบทานข้าว ชอบทานขนม และเวลานอนไม่ค่อยอยากจะนอน ตาใสแป๋ว เอาจริงๆ เลยคือเป็นเด็กที่ไม่ชอบการบังคับและเป็นเด็กที่ไม่ค่อยกลัวอะไร โดยเฉพาะสัตว์เลื้อยคลาน คุณพ่อคุณแม่ควรดูแลอย่างใกล้ชิดและอธิบายเหตุผลกับเค้าเวลาจะให้เค้าทำอะไรก็ตาม เค้าจะเชื่อฟังและทำตามแต่โดยดีค่ะ

อ่านต่อ >>ทายนิสัยเด็กเกิดเดือนก.ค.-ธ.ค. 2563<< คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Summary
Review Date
Reviewed Item
ดูดวงตามเดือนเกิด ปี 2563
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up