แม่ 12 ราศี

เช็กนิสัย แม่ 12 ราศี แม่นหรือไม่ ต้องดู!

แม่ 12 ราศี
แม่ 12 ราศี

 

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีเมษ

เป็นคุณแม่ที่มีความมั่นใจ เข้มแข็งและกล้าหาญ ทั้งยังตระหนักในหน้าที่ความเป็นแม่อย่างดี มีความเป็นแม่สูง ชอบการแข่งขัน ฉุนเฉียวง่าย บางครั้งก็โลกแคบและยึดเอาตัวเองเป็นใหญ่ จึงดูเป็นคุณแม่มีนิสัยที่หยิ่งนิด ๆ

สไตล์ความเป็นแม่: ถือเป็นคุณแม่นักสู้เลยล่ะค่ะ ลุยเป็นลุย ด้วยความมุ่งมั่นและตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา บางครั้งจึงดูเจ้าระเบียบไปสักหน่อย คาดหวังในตัวลูกสูงและเวลาไม่พอใจจะแสดงออกอย่างมาก นั่นก็เป็นเพราะว่าคุณแม่ราศีนี้อยากให้ลูกมีระเบียบ พึ่งพาตัวเองได้และมีความเข้มแข็งแบบตนเท่านั้นเอง

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีพฤษภ

เป็นคุณแม่คนสวย เปี่ยมไปด้วยรสนิยม ขยันทำงาน ทั้งยังมีจิตใจดี เป็นคุณแม่ที่ค่อนข้างดื้อ วัตถุนิยม อารมณ์แปรปรวน และมีความหยิ่งไม่แพ้ราศีเมษเลย

สไตล์ความเป็นแม่: คุณแม่ชาวราศีพฤษภเป็นคุณแม่ที่คาดเดาไม่ได้ บางวันก็เข้มงวด บางวันก็ชิลกับทุกอย่าง จนบางทีลูก ๆ ก็งง ๆ กับตัวคุณ ส่วนเสน่ห์ของแม่ราศีนี้ก็คือ มีเสน่ห์ทั้งงานในบ้านและนอกบ้าน ทำอาหารเก่ง เนี้ยบ และมีวิธีสอนลูกแบบแนบเนียนมาก แต่ขณะเดียวกันคุณแม่ราศีนี้ก็แอบจะขี้น้อยใจ แอบเครียดอยู่บ้าง ลูก ๆ ที่มีแม่ราศีนี้ก็มั่นถามไถ่สารทุกข์สุกดิบของท่านบ้าง ท่านก็คลายเหงาและมีความสุขแล้วค่ะ

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีเมถุน

เป็นคุณแม่ที่มีความแอคทีฟ มีความเป็นวัยรุ่น ใจกว้าง เต็มไปด้วยไอเดียแปลกใหม่และมีความคิดสร้างสรรค์ แต่ก็ขาดความอดทน มีความขัดแย้งในตัวเอง และชอบพูดมากกว่าฟัง

สไตล์ความเป็นแม่: คุณแม่ราศีเมถุนเป็นคนหลายบุคลิก ค่อนข้างซับซ้อนและมีความขัดแย้งในตัวเอง แต่ข้อดีคือเป็นคุณแม่ที่ไม่น่าเบื่อเลย เป็นคุณแม่สไตล์สบาย ๆ เป็นเพื่อนกับลูกก็ได้ จึงทำให้ลูกยอมเปิดใจเล่าและสารภาพผิดเมื่อทำอะไรมา

เช็คราศีที่เหลือ คลิก!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up