กุญแจซอล ท้อง

กุญแจซอล ท้อง-หนีออกจากบ้าน เพราะ “การเลี้ยงดู” หรือ “ถูกบงการ”

event
กุญแจซอล ท้อง
กุญแจซอล ท้อง

จากข่าวดังที่มีคนเห็นนางเอกสาวช่อง 7 กุญแจซอล ท้อง ใกล้คลอด ก็มีกระแสวิจารณ์ว่าเป็นผลของการเลี้ยงดูแบบ “ไข่ในหิน” ซึ่งน้องสาวออกมาเผยครอบครัวไม่เคยเลี้ยงแบบบังคับ ด้านจิตแพทย์ชี้ การเลี้ยงดูย่อมส่งผลอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่ทั้งหมด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เกิดปัญหา ซึ่งไม่รู้จะจบอย่างไร โดยนางเอกสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่ คุณนึกคิด บุญทอง กับเหตุลูกสาวหนีออกจากบ้านไปกับแฟนคนแรก “นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” แฟนหนุ่มดีกรีกัปตันสายการบินไทยสมายล์ ตั้งแต่เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็พยายามออกตามหา แต่ติดต่อลูกสาวไม่ได้ สร้างความทุกข์ระทมและความเครียดให้ครอบครัว จนกระทบพ่อป่วยโรคหัวใจและแม่หัวใจเต้นผิดจังหวะ

กุญแจซอล ท้องหนีออกจากบ้าน เพราะ “การเลี้ยงดู” หรือ “ถูกบงการ”

โดยคุณนึกคิด ผู้เป็นพ่อของดาราสาวกุญแจซอล ได้เปิดเผยว่า

“มันไม่ใช่ครับ มันไม่ใช่เพราะการดูแล” ไม่ได้เป็นผลมาจากการเลี้ยงดูของครอบครัวแบบประคบประหงมเกินไป แต่น่าจะเป็นเพราะ “ความหลง” ในรักแรก กับการ “ถูกบงการ” จากฝ่ายชายมากกว่า

ทั้งยังกล่าวอีกว่า “นี่ขนาดดูแลนะ ถ้าคุณลองเลี้ยงลูกปล่อยๆ สิ เขาจะไม่ไปท้องไม่มีพ่อ อย่างที่มีข่าวกันเลย..หรือยังไง มันเป็นดวงของเขาทั้ง 2 คน เป็นดวงของครอบครัวผม ก็พยายามบอกลูกตลอดว่า ให้ดูดีๆ เพราะคนที่จะมาเป็น “พ่อที่ดีของลูก” ไม่ได้หาง่าย แต่ผมเข้าใจ เพราะเป็นรักครั้งแรกของลูกสาว อาจจะมีความหลงเข้ามาปนอยู่ด้วย ซึ่งถ้าถามว่าในความรู้สึกของผม ณ ตอนนี้เป็นยังไง ผมยังช็อกและยังงงอยู่ ไม่รู้ว่าทำไมเรื่องอย่างนี้ถึงเกิดกับครอบครัวเรา แค่นี้เราก็เจ็บปวดมากพอแล้ว

กุญแจซอล ท้อง

เรื่องที่ทำให้เจ็บปวดที่สุดสำหรับคนเป็นพ่อ

ไม่ใช่แค่ลูกสาวหนีหายไปจากบ้านพร้อมผู้ชาย เป็นเวลา 8 เดือน แต่เพราะลูกสาวคนนั้น แอบตั้งท้องโดยที่ไม่เคยปริปากบอกครอบครัวเลย แม้กระทั่งตอนที่ฝ่ายชายเข้าไปหาครอบครัว เพื่อจัดงานหมั้นหมายและแต่งงานตั้งแต่ช่วงต้นปี ซึ่งทางครอบครัวฝ่ายหญิงจะไม่ได้คัดค้าน เพียงแต่ขอรอให้จัดงานในเดือน พ.ค.ปีนี้ แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะรอไม่ไหว อาจเพราะแอบท้องกันอย่างลับๆ ก่อนหน้านั้นแล้ว

⇒ Must read : พ่อแม่รังแกฉัน ตามใจลูกจนลูกกลายเป็นคนใจร้าย

“ตอนแรกมีคนพูดลือกันไปมากมาย แต่เราก็ไม่รู้จะพูดยังไง ซึ่งพอเราเห็นรูปของลูกออกมา เราถึงเข้าใจ เพราะเราก็ไม่ได้เจอหน้าลูกมา 8 เดือนแล้ว ในช่วงแรกที่เขาออกจากบ้านไป เราเป็นห่วงเขาสารพัด แต่พอรู้ว่าเขาปลอดภัยดี ก็รู้สึกว่าดีใจแล้ว ก็รอให้เขาออกมาพูดเองดีกว่าครับ ผมไม่มีอะไรจะพูดแล้ว เพราะจุกไปหมดแล้ว

อย่าว่าแต่อะไรเลย ขนาดตอนน้องไปประกวดบ้าน AF (ซีซัน 6) ใจเรายังแทบสลาย เพราะซอลไม่เคยจากบ้านไปไหนเลย ขนาดแค่ 3-4 เดือนเองนะ อันนี้ 8 เดือน คุณลองคิดสภาพ คนเป็นโรคหัวใจสิ แล้วแม่เองก็เป็นไมเกรนด้วย

ผมภาวนาให้ชีวิตครอบครัวของเขาประสบความสำเร็จ และอยู่ด้วยกันไปตลอดรอดฝั่ง เราเลี้ยงลูก เราเลี้ยงได้แต่ตัวจริงๆ ถ้าวันหนึ่งเขาพาหลานมาไหว้ขอขมา ผมยังไม่รู้เลย ยังคิดไม่ออกเหมือนกัน”

อ่านต่อ >> ครอบครัว กุญแจซอล เผยลูกเป็นแบบนี้เพราะ “ถูกบงการ” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up