ที่สุดของแม่ไทย

#Thai Moms Top of Mind ที่สุดของแม่ไทย

event
ที่สุดของแม่ไทย
ที่สุดของแม่ไทย

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา แม่น้องเล็กได้มีโอกาสได้ไปร่วมฟังผลงานวิจัย #Thai Mom Top of Mind ที่สุดของแม่ไทย โดยมีทีมผู้บริหาร Amarin Baby & Kids ตัวแทนจากบริษัท วิดีโอ รีเสิร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และผู้เชี่ยวชาญจิตวิทยาเด็กและวัยรุ่นเข้าร่วม

ที่สุดของแม่ไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก

moms community
Amarin Baby & Kids อันดับ 1 ของ Mom’s Community

เริ่มด้วยคุณระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงวิสัยทัศน์ของ Amarin Baby & Kids ว่าเราคืออันดับ 1 ของ Mom’s Community ด้วยยอดจำนวนการเข้าถึงกว่า 21,000,000 คน จากนิตยสาร Amarin Baby & Kids สื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งในเว็บไซต์ Facebook Fan page งานแฟร์เพื่อแม่และลูก และจากสำนักพิมพ์แพรวเพื่อนเด็ก รวมถึงเครือข่าย Mom’s club จากทั่วประเทศ

Thai Momsทั้งนี้คุณระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ ยังเปิดเผยถึงแผนงานในอนาคตเพื่อพัฒนา Amarin Baby & Kids ให้ก้าวไกลมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากงานแฟร์ที่จะมีการนำ GPS Tools เข้ามาใช้เพื่อบอกตำแหน่งร้านค้าต่างๆ ที่มีในงานแฟร์ ให้คุณพ่อคุณแม่เลือกซื้อสินค้าในงานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และจะสร้าง M-Commerce ที่เป็นช่องทางการซื้อขายสินค้าเพื่อแม่และเด็กในโลกออนไลน์ ให้คุณพ่อ คุณแม่เลือกซื้อของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงจะมีการพัฒนา Online Programmatics เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่ตรงใจคุณพ่อ คุณแม่มากยิ่งขึ้น

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “#Thai Moms Top of Mind” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up