แม่วัยใส ปล่อยลูกวัย 9 ด.หิวตาย เพราะเบื่อที่ต้องป้อนนม!

แม่วัยใส
แม่วัยใส

แม่วัยใส วัย 17 ปี เบื่อที่ต้องป้อนนมลูกที่งอแงตลอดเวลา จึงวางแผนขังลูกให้หิวตายภายในบ้านลำพัง!

 

 

สุดสลด แม่วัยใส ปล่อยลูกชายหิวตายคาบ้าน!

วิคตอเรีย แม่วัยละอ่อนอายุเพียง 17 ปีตั้งใจวางแผนฆ่าลูกชายวัย 9 เดือน น้องอีกอร์ วัยเพียง 9 เดือนด้วยการขังเอาไว้ในบ้านและปล่อยให้หิวจนตาย

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านพบว่า ไม่เห็นหน้าสองแม่ลูกนานหลายวันแล้ว จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ เมื่อตำรวจมาที่เกิดเหตุก็พบว่า ทารกได้เสียชีวิตแล้ว โดยสภาพศพนั้นดูอิดโรยและซีดเซียว

นางวิคตอเรียให้การรับสารภาพว่า ที่ทำไปเพราะเบื่อที่ต้องคอยป้อนนมลูกที่ร้องไห้งอแงตลอดเวลา จึงขังไว้ในบ้านตามลำพัง เพื่อจะได้หิวตายอย่างทรมาน ซึ่งก่อนหน้านั้นหลังจากที่ลูกเกิด ก็ได้นำลูกไปไว้ยังบ้านเด็กกำพร้า แต่พอผ่านไป 6 เดือน บ้านเด็กกำพร้าก็โทรมาตามให้เอาลูกกลับไป

จากรายงานข่าวระบุว่า นางวิคตอเรียได้จับตัวลูกชายรัดสายคาดไว้กับรถเข็นเด็ก และขังไว้ในบ้านคนเดียวเป็นระยะเวลา 8 วัน แต่ถึงแม้ว่าเธอจะขังลูกเอาไว้ แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะกลับบ้านมาเพื่อให้อาหารแก่สุนัขที่เลี้ยงเอาไว้ แต่ก็ไม่กลับเข้าในบ้านเพื่อดูแลลูกชายเลยแม้แต่นิดเดียว คณะกรรมการสอบสวนประจำแคว้นยาโรสลัฟล์ได้แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้เยาว์หรือบุคคลอื่นที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ด้วยความโหดร้ายและต้องได้รับโทษจำคุกสูงสุด 10ปี”

ส่วนสามีของเธอ นายวาเลรี นั้น เป็นทหารของกองทัพจึงไม่ได้อยู่ที่บ้านกับลูกและภรรยา … ช่างเป็นข่าวการฆาตกรรมที่โหดร้ายและเลือดเย็นเสียเหลือเกิน

จากข่าวนี้ทำให้ทีมงาน Amarin Baby and Kids รู้สึกเป็นห่วงและต้องการที่จะนำเสนอข้อมูลที่มีประโยชน์อันว่าด้วยเรื่องของ “ธรรมชาติของเด็กทารกแรกเกิด” มาฝากค่ะ

คลิกอ่าน ธรรมชาติของเด็กทารกแรกเกิดได้ที่หน้าถัดไปค่ะ


เครดิต: ข่าวสด

keyboard_arrow_up