รถเข็นเด็ก

คลิป! เจ้าหน้าที่ทำทารกแรกเกิดตกจาก รถเข็นเด็ก!

Alternative Textaccount_circle
event
รถเข็นเด็ก
รถเข็นเด็ก

ชาวโซเชียลวิจารณ์ยับ! หลังพบเจ้าหน้าที่ศูนย์ทำทารกแรกเกิดตกจาก รถเข็นเด็ก!

 

 

ทำเอาหัวอกคุณพ่อคุณแม่สั่นสะเทือน! เมื่อเห็นคลิปวงจรปิดที่กำลังมีการแชร์อยู่ในโลกออนไลน์ถึงพฤติกรรมสุดแย่ของผู้หญิงรายหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าหน้าหัวหน้าศูนย์สุขภาพแม่ทำเด็กทารกแรกเกิดตกจากรถเข็น!

เรื่องราวที่ว่านี้กำลังเป็นที่ฟ้องร้องกันอยุ่ เนื่องจากคุณพ่อสังเกตเห็นว่า ลูกน้อยชอบร้องไห้แปลก ๆ ผิดปกติ สุดท้ายต้องขอดูกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในห้องดูแลทารกแรกเกิด จนพบความจริงที่แสนจะเจ็บปวดใจของคนเป็นพ่อเป็นแม่ทุกคน

รถเข็นเด็ก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกล้องวงจรปิดนั้น เป็นเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ที่เป็นถึงหัวหน้าประจำศูนย์ พลั้งมือผลักรถเข็นเด็กทารกแรกเกิดอย่างแรงและไม่ระวัง เป็นเหตุให้ลูกของคุณพ่อพลัดตกลงมาจากที่สูง!

ด้านเจ้าหน้าตัวแทนศูนย์ ฯ กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ที่ก่อเหตุนั้นเป็นหญิงชาวเกาหลี และปัจจุบันได้เดินทางกลับประเทศไปเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของคุณพ่อก็ได้ว่าจ้างทนายเพื่อเตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย ภายหลังจากที่พบว่าศูนย์ ฯ ไม่ได้มีมาตรการรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้นอีกทั้งยังปฏิเสธในการจ่ายเงินชดเชยให้กับครอบครัวของคุณพ่ออีกด้วยเช่นกัน

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า ถึงแม้ว่าศีรษะของทารกจะไม่ได้รับการกระทบกระเทือนใด ๆ แต่ก็อาจจะส่งผลกระทบต่อระบบประสาทของน้องในระยะยาวได้

ชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ที่หน้าถัดไปเลยค่ะ


เครดิต: China Xinhua News

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up