เผยคลิปวิดีโอ ชายทำอนาจาร 2 ด.ญ.วัยประถม ทำทีเป็นพูดคุย ก่อนฉวยโอกาสกอด-จูบ เด็กไหวตัวทัน วิ่งหนีออกมาได้

event

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อชายคนหนึ่ง ได้ยืนช่วยตัวเองข้างรถกระบะ ก่อนที่จะมีเด็กนักเรียนหญิงประถม 2 รายเดินผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวได้ทำทีพูดคุย ก่อนจะฉวยโอกาส ทำอนาจารเด็ก กอดและจูบเด็กหญิงทั้งสอง และคล้ายกับพยายามล่อลวงให้ขึ้นรถด้วย

เผยคลิปวิดีโอ ชาย ทำอนาจารเด็ก ทำทีเป็นพูดคุย ก่อนฉวยโอกาสกอด-จูบ

ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ken Kae ได้ออกมาแชร์คลิปซึ่งเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ปกครองที่ปล่อยให้ลูกวัยอนุบาลไปไหนมาไหนเพียงลำพัง เมื่อกล้องวงจรปิดภายในตลาดนัดขวัญเรียม แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร ได้บันทึกภาพชายใส่เสื้อสีน้ำเงิน ได้นำรถยนต์กระบะสีขาว มาจอดภายในตลาด ก่อนจะเดินออกมาแอบข้างรถ แล้วควักเอาอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดยไม่อายผู้ที่เดินผ่านไปมา

ทำอนาจารเด็ก

และโชคร้ายเด็กนักเรียนหญิง 2 คนกำลังเดินผ่านมาพอดี ทำให้ชายคนดังกล่าวได้เรียกเข้าไปทำท่าทีชวนคุย ก่อนทำอนาจารโดยการกอดและหอมแก้มเด็กคนหนึ่ง และยังได้สำเร็จความใคร่โชว์เด็กอีกด้วย ก่อนที่เพื่อนอีกคนทำทีท่าว่าจะเดินไปบอกคุณครู ทำให้ชายคนดังกล่าวเดินไปขึ้นรถ และขับรถออกไป ด้านคุณครูเมื่อทราบเรื่องจากเด็กหญิงทั้ง 2 จึงได้มาเปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิดและได้เห็นภาพวิดีโอดังกล่าว ทั้งนี้ผู้โพสต์คลิประบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในท้องที่ สน.มีนบุรี

♥ แนะนำบทความควรอ่าน!สอนลูก หวงร่างกาย อย่ารอจนสายเกินไป!
♥ แนะนำบทความควรอ่าน!สอนลูกให้รู้จัก “พื้นที่ส่วนตัว” ป้องกันถูกละเมิดทางเพศ

ชมคลิป >> “เหตุการณ์จริง ชายหื่นทำอนาจาร 2 ด.ญ.วัยประถม” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up