พี่เลี้ยงเด็ก

แม่โพสต์เตือน! หลัง พี่เลี้ยงเด็ก ทำลูกหัวแตกจนต้องเย็บ

Alternative Textaccount_circle
event
พี่เลี้ยงเด็ก
พี่เลี้ยงเด็ก

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ G’Google E’Gle ได้โพสต์เตือนภัยหลังสถานรับเลี้ยงเด็กโทรมาบอกว่า ลูกหัวแตก แต่แผลไม่เยอะเท่าไร … ด้วยความเป็นห่วง คุณแม่จึงรีบรุดไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กทันที … แต่ต้องถึงกับตกใจเพราะสภาพของลูกที่ได้เจอกันตานั้น มันยากเกินกว่าจะทำใจจริง ๆ

พี่เลี้ยงเด็ก

 คุณแม่ได้เล่าว่า ตนต้องจ้างสถานรับเลี้ยงเด็กดูแลลูกให้ เพราะต้องทำงานและบ้านตอนดึก จนกระทั่งวันเกิดเหตุ พี่เลี้ยงเด็กโทรมาบอกว่า ลูกตกเปล เป็นแผลนิดเดียว แต่เมื่อกลับมาดูลูกพบว่าเป็นแผลใหญ่มาก จึงรีบพาไปโรงพยาบาล พอพบกับคุณหมอ ๆ ต้องรีบทำการเย็บแผลโดยทันที เนื่องจากบาดแผลเปิดกว้าง และลึกมาก
และเมื่อตนเองไปดูที่เกิดเหตุสังเกตเห็นถังขยะมีเลือดติดอยู่ และถังขยะแตก ซึ่งรอยแผลกับรอยถังขยะเป็นรอยเดียวกัน แต่กลับอ้างว่าตกเปล ส่วนกล้องวงจรปิดไม่มี เนื่องจากสถานที่เป็นบ้านพักที่รับจ้างเลี้ยงเด็กเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ มีผู้ใช้สังคมออนไลน์แสดงความคิดเห็นจำนวนมากและเรียกร้องให้มีการตรวจสอบ ล่าสุดนั้น ทางสถานรับเลี้ยงเด็กรายนี้ได้ออกมายอมรับความผิดและพร้อมที่จะเป็นผู้ดูแลค่ารักษาพยาบาลนี้ให้แล้ว ส่วนอาการของน้องนั้น ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ คุณหมอได้ทำการเอ็กซเรย์ที่ศีรษะ ไม่พบการกระเทือนทางสมองแต่อย่างใด

ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณแม่ก็ได้ฝากถึงครอบครัวอื่น ๆ ว่า คนที่เลี้ยงดูแลลูกดีที่สุดไม่ใช่ใคร แต่เป็นคุณแม่เองต่างหาก แล้วจะให้ดี ก่อนฝากลูกเลี้ยงไว้กับใคร อย่าลืมตรวจสอบประวัติให้ดีเสียก่อนนะคะ

ชมคลิป!

อ่านต่อวิธีการเลือกสถานรับเลี้ยงเด็ก และพี่เลี้ยงเด็ก >>


เครดิต: Sanook และ Amarin TV

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up