สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล เผย เลี้ยงลูกอย่างไรให้เป็นคนเก่งและดี

Alternative Textaccount_circle
event
สู่ขวัญ บูลกุล
สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล มีวิธีการเลี้ยงลูกในแบบของตัวเองเป็นอย่างไร หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยได้เห็นภาพบทบาทความเป็นคุณแม่มากนัก วันนี้ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีเคล็ดลับการเลี้ยงลูกในแบบคุณแม่สู่ขวัญมาบอกต่อแม่ๆกันด้วยค่ะ

สู่ขวัญ บูลกุล เผย เคล็ดลับการเลี้ยงลูก

กลายเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนในขณะนี้เลยค่ะ สำหรับ สู่ขวัญ บูลกุล กับภาพลักษณ์ความเป็นสาวเก่งมากความสามารถ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ความน่ารักที่เป็นตัวของตัวเอง แต่กับบทบาทหน้าที่ของความเป็นแม่นั้น บอกเลยว่าสู่ขวัญก็มีแนวคิดในการเลี้ยงลูกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

สู่ขวัญ ปัจจุบันเป็นคุณแม่ยังสวยวัย 45 ปี ที่มีชีวิตครอบครัวที่หลายคนแอบอิจฉา มีสามีที่ดี และลูกชายที่น่ารัก ชื่อว่า น้องปราบ วัย 12 ปี ซึ่งเธอเคยได้เผยถึงเคล็ดลับในการเลี้ยงลูกในแบบของตัวเองว่า…

สู่ขวัญ บูลกุล
เครดิตภาพ IG : suquanbulakul

“แนวคิดในการเลี้ยงลูกของขวัญ ได้มาจากสิ่งต่างๆ ที่ทำและเกิดขึ้นกับเราทุกวัน เพราะสิ่งที่สอนลูกได้ดีที่สุด คือการเป็นตัวอย่างที่ดีให้เขาดู ถ้าแม่เป็นคนไม่มีระเบียบ นอนตื่นสาย พูดจาไม่สุภาพ เป็นไปไม่ได้เลยที่ลูกจะเป็นคนมีระเบียบ นอนตื่นเช้า พูดจาไพเราะ ก่อนพยายามอยากจะให้ลูกเป็นคนดี เราควรหันกลับมามองตัวเองก่อนว่าอะไรที่อยู่ในตัวเราแล้วรู้สึกว่าเราไม่อยากให้ลูกเป็น ให้เราเปลี่ยนนิสัยนั้นก่อน เพราะก่อนที่เราจะใส่อะไรดีๆ ให้ลูก เราควรที่จะเอาอะไรที่ไม่ดีออกจากตัวเองก่อนค่ะ”

นอกจากแนวคิดการเป็นแบบอย่างที่ดีให้ลูกแล้ว คุณแม่สู่ขวัญก็ให้ความสำคัญกับการให้ธรรมชาติสอนลูกด้วยเช่นกันค่ะ

อ่านต่อหน้า 2 >> คุณแม่สู่ขวัญ ให้ธรรมชาติ สอนลูก

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up