วิธีเก็บนมแม่

วิธีเก็บนมแม่ เมื่อต้องเดินทางห่างลูกน้อย

event
วิธีเก็บนมแม่
วิธีเก็บนมแม่

เมื่อคุณแม่ให้นมจำเป็นต้องอยู่ห่างไกลลูกน้อย การปั๊มนมเก็บไว้ให้ลูก จึงเป็นสิ่งสำคัญ และสามารถทำได้หากมีความตั้งใจให้ลูกได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน มาดูเคล็ดลับ วิธีเก็บนมแม่ เมื่อต้องอยู่ห่างไกลลูกน้อย จะปั๊มนมเก็บไว้ หรือส่งให้ลูกน้อยกินนมแม่ได้อย่างไร? อ่านได้ที่นี่เลยค่ะ

วิธีเก็บนมแม่ ให้ลูกแฝดของคุณแม่คนดัง

Amarin Baby & Kids ขอชื่นชมคุณแม่ชมพู่ อารยา ของน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ที่มีภารกิจต้องเดินทางห่างจากลูกน้อยไปเฉิดฉายอยู่บนพรมแดง ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส เป็นเวลานานกว่า 10 วัน ระหว่างที่ทำภารกิจ คุณหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัว ที่โพสต์ภาพที่เผยให้เห็นเนินอก จนเห็นเส้นเลือดขึ้นมาอย่างชัดเจนชัดเจน

หลังจากที่แฟนคลับเห็นภาพ ก็เข้ามาชื่นชมความสวยของคุณแม่ลูกแฝด แต่ที่โฟกัสกันมากเป็นพิเศษ เพราะเหล่าคุณแม่ๆ ทั้งหลาย แสดงความคิดเห็นว่าคงจะเจ็บทรมาน เพราะนมคัดมากแน่นอน ตามไปชมภาพของคุณแม่ชมพู่ ที่ได้รับฉายาว่า “แม่ชมนมคัด” พร้อมวิธีจัดการกับอาการนมคัดเต้าของคุณแม่ชมกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่เหมาะกับคุณแม่ลูกอ่อนสายสตรองเป็นอย่างมาก

วิธีเก็บนมแม่
ขอบคุณภาพจาก IG : @hwanjeabjeab

คุณแม่ชมพู่ ได้โพสต์ภาพในไอจีส่วนตัว อวดนมแม่ที่ปั๊มไว้ เพื่อเตรียมขนกลับไปให้ลูกแฝด ถึง 2 กล่องโฟมเต็มๆ งานนี้น้องแฝดสายฟ้า-พายุ เตรียมฟินนมแม่ที่อิมพอร์ตจากฝรั่งเศสได้เลยทีเดียว

วิธีเก็บนมแม่
ขอบคุณภาพจาก IG : @chomismaterialgirl

ขอบคุณภาพจาก IG : @chomismaterialgirl , @hwanjeabjeab

อ่าน “วิธีเก็บสต๊อกนมแม่ คุณเองก็ทำได้! คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up