พาแฟนคลับดีใจ! “ชมพู่ อารยา ท้องแล้ว” สามีเฝ้าไม่ห่าง คาดได้ลูกชาย!!

ชมพู่ อารยา ท้อง แล้ว …เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับแฟนคลับของเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า อย่างคุณ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” หลังจากที่รุ่นพี่ที่สนิทอย่าง “ม้า อรนภา” เผยข่าวดีในรายการทีวีช่องว่าตอนนี้ชมพู่ท้องแล้ว 2 เดือน คาดได้ลูกชาย เพราะตามธรรมเนียมประเพณีคนจีนลูกคนแรกน่าจะเป็นผู้ชาย

ด้านผู้จัดการส่วนตัวคุณชมพู่ ก็ได้ลงรูปที่ คุณน็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ สามีสุดที่รัก ยืนประกบข้างเตียงดูแลเมียไม่ห่างด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมแคปชั่น “มี ความสุขชื่นมื่นกันฝุดๆ ยินดีด้วยคร้า”

ชมพู่ อารยา ท้อง

และยังเผยว่าขณะนี้ตอนนี้ชมพู่ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดาห์แล้ว แต่เริ่มรู้ตัวตั้งแต่เมื่อไหร่จำไม่ได้จริงๆ เนื่องจากว่าช่วงหลังชมพู่มีอาการอ่อนเพลียเรื่อยๆ จึงได้ไปตรวจถึงได้รู้ว่าตั้งครรภ์ และเนื่องจากว่าที่ผ่านมาชมพู่ทำงานค่อนข้างหนัก ไม่ค่อยได้มีเวลาพักผ่อนทำให้ร่างกายอ่อนเพลียง่าย บวกกับที่ผ่านมามีประวัติการท้องแล้วเคยหลุดมาก่อน ทำให้ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพร่างกายอย่างดี จึงต้องแอดมิด อยู่ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 5 ก.พ. โดยคุณหมอสั่งว่าให้นอนพัก 2 อาทิตย์

ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณชมพู่ ได้พูดกลางรายการ (ที่เป็นพิธีกรอยู่) ว่า จะมีเซอร์ไพรส์กัน ก่อนพูดติดตลกว่าตอนนี้ตนเองได้เลือกโรงเรียนไว้ให้ลูกแล้ว และสามีก็เตรียมวางแผนอยากให้ลูกเรียนวิศวะ

ชมพู่ อารยา ท้อง ชมพู่ อารยา ท้อง ชมพู่ อารยา ท้อง

ทั้งนี้ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

อ่านต่อ >> “คลายข้อสงสัย ชมพู่ ท้อง 2 เดือน รู้เพศลูกได้อย่างไร” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up