พลอยชิดจันทร์

6 เคล็ด(ไม่)ลับ มัดใจสามี ลูกๆ แฮปปี้ครอบครัวอบอุ่น จากคุณพลอยชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4

Alternative Textaccount_circle
event
พลอยชิดจันทร์
พลอยชิดจันทร์

พลอยชิดจันทร์ ดาราสาวสวย มีเสน่ห์กับการเป็นคุณแม่ลูก 4 หากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของคุณพลอย จะรู้ว่าเธอมีความสุขกับการดูแลสามี และลูกทั้ง 4 คน ทีมงาน Amarin Baby & Kids จะพาไปล้วงเคล็ดลับการใช้ชีวิตให้มีความสุข แบบฉบับคุณแม่ลูกสี่กันค่ะ

พลอยชิดจันทร์

 

พลอยชิดจันทร์ …How to ดูแลลูก ดูแลสามีได้อย่างมีความสุข แบบฉบับคุณแม่ลูก 4

คุณ พลอยชิดจันทร์ เป็นหนึ่งในคุณแม่ดาราที่ยังมีแฟนๆ ติดตามกันอย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะทางอินสตาแกรมที่คุณพลอยมักจะลงภาพถ่ายสวยๆ ภาพแห่งความสุขกับสามีและลูกๆ ทั้ง 4 คน ให้แฟนๆ ได้พอหายคิดถึงกันบ้าง อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าคุณพลอยชิดจันทร์เธอมีวิธีดูแลตัวเองให้มีความสุขกับชีวิตครอบครัวอย่างไรถึงได้มัดใจคุณสามี กับลูกๆ ได้อย่างอยู่หมัด

พลอยชิดจันทร์

  1. อารมณ์ดี.. คุณพลอย ขึ้นชื่อเรื่องรอยยิ้มสดใสโลกทั้งใบสดชื่นอยู่ละ เธอบอกเลยว่าอารมณ์แจ่มใส ยิ้มเข้าไว้ มีความสุขทีได้เลี้ยงดูลูกๆทั้งสี่ เป็นเคล็ดสำคัญที่ทำให้ทุกวันนี้ คุณแม่ดูเด็กลงๆ ใครว่ามีลูกแล้วยิ่งแก่ลงใช้กับแม่พลอยไม่ได้นะคะ … แม่ๆ รู้แล้ว ก็ต้องไม่เครียดตอนลูกๆซนวิ่งวนเป็นลิงหรือร้องงอแงนะคะ เดี๋ยวไม่สวยแบบแม่พลอยน๊า

พลอยชิดจันทร์

2. ออกกำลังกาย นานๆจะเห็นเธออัพรูปออกกำลังกาย แต่เท่าที่สืบมาคุณแม่จะแบ่งเวลาเล่นโยคะ ออกกำลังกายเป็นประจำ ว่ายน้ำบ้าง พาลูกๆไปปั่นจักรยาน เดินเล่นบ้างเป็นการใช้พลังงาน  สร้างสัมพันธ์ในครอบครัว ฝึกให้ลุกๆช่วยเหลือ มีกิจกรรมน่วมกัน แถมยังช่วยให้รูปร่างคุณแม่สวยงามตามภาพที่เห็นคร้า อันนี้น่าจะมีส่วนสำคัญที่สุดนะ หาเวลาทำกะเค้าบ้างดีกว่าเรา

พลอยชิดจันทร์

พลอยชิดจันทร์

3. การแต่งตัว สังเกตได้ว่า คุณพลอยจะเป็นไสตน์หวานๆ ตามหน้าตาอะนะคะ แต่พักหลัง เฮ้ยย แอบมีเซ็กซี่ บางทีก็แนวๆ บางทีก็เรียบๆ บางทีก็หรูหราไฮโซไปเลย เรียกได้ว่าแต่งทุกแบบไม่ซ้ำซากจำเจ แบบนี้สินะ สามีถึงรักถึงหลง .. ไม่ทำให้น่าเบื่อ แม่ๆ ต้องลองปรับหลายๆ แนวกันบ้างนะคะ การแต่งตัวเดิมๆ จะเพิ่มเติมสีสันในชีวิตได้อย่างไรล่ะน้อ

พลอยชิดจันทร์

4. บำรุงผิว คุณแม่ไม่แต่งหน้าจัด จึงเลือกบำรุงผิวเป็นส่วนใหญ่ มีเข้าสปา นวดหน้าทำทรีทเม้น เน้นผ่อนคลายหน้าถึงได้ใสวิ้งๆ แบบนี้ไงคะ ใครว่าอยู่เฉยๆ จะสวย ต้องลงทุนนิดน๊า

พลอยชิดจันทร์

5. หมั่นเติมความหวาน ดูจากรูปและทริปท่องเที่ยว ที่มีอัพเดตมาเรื่อยๆแล้วนั้น บอกเลยค่ะว่าคุณพลอยและสามีสวีทหวานรักกันสุดๆ เลยค่ะ แม่ลูกหนึ่งเห็นแล้วยังอิจฉา เชอะๆ ลูกสี่ละน๊า สามีดูรักๆๆ น้อ แม่ๆ อย่างเราก็อย่ารอช้า สามีกลับบ้านมารีบเอาอกเอาใจ หาเวลาแบ่งไปดูแลเติมความหวานให้กันนะคะ สามีจะได้ไม่เหงา ไม่ใช่เอาแต่ดูแลลูกๆ

พลอยชิดจันทร์

6. สุดท้าย เรื่องการกิน ดูเผินๆ คุณแม่ลูกสี่อย่างคุณพลอยน่าจะไม่ค่อยกินอะไรนะ รูปร่างถึงเพรียวบางขนาดนี้ แต่ที่ไหนได้ ไปดูรูปที่อัพ เธอเป็นคนชอบกินเหมือนกันนะจ้ะแต่ แต่ แต่ คุณแม่บอกว่าเลือกกินที่มีความสุข ไม่ฝืนใจไม่สุขภาพจ๋า กินแต่พอดี ที่สำคัญ …ขาดไม่ได้ คือวิตามิน อาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกาย เห็นเพิ่งอัพคลิปวันก่อน

คุณพลอยบอกว่าจะเลือกทานอะไรที่ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ100% เท่านั้น สำหรับคุณแม่ลูกสี่คงไม่ง่ายเลยนะคะ ที่จะดูแลฟื้นฟูร่างกายหลังคลอด แม่ๆ อย่างเราต่างรู้ดีว่า กว่าจะกลับมา ร่างกายฮอร์โมนผิวพรรณ สุขภาพภายในเปลี่ยนไปหลายอย่างมากๆ คุณพลอยจึงเลือกทาน “พริม” เป็นสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยบำรุงรางกายเพื่อผู้หญิงที่มีลูกแล้วโดยเฉพาะ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย บำรุงเลือด บำรุงภายใน พวกอาการหลังคลอดบางทีมีหนาวง่าย ปวดเมื่อยเวลามีประจำเดือนพวกนี้ช่วยให้ดีขึ้นมากๆ ค่ะ พอทานไปสักระยะ พอภายในดีขึ้นภายนอกก็ดีตามผิวพรรณดูสดใสขึ้นค่ะ ยิ่งแม่ที่คลอดใหม่ๆ พริม”จะช่วยขับน้ำคาวปลา มดลูกลูกเข้าอู่ บำรุงน้ำนม ฟื้นฟูร่างกายได้ดีมากๆ ค่ะ

เห็นแบบนี้จึงรู้เลยว่า มันมีหลายองค์ประกอบมากๆ ใครอยากเอาเคล็ดลับนี้ไปใช้ก็ตามไปส่องไอจีคุณพลอย หรือ หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก Facebook :primpremium หรือจะแอดไลน์ @prim สอบถามได้เลยค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up