ไขข้อสงสัย ทารก นั่งคาร์ซีท ตั้งแต่แรกเกิดปลอดภัยหรือไม่ - amarinbabyandkids
ทารก นั่งคาร์ซีท

ไขข้อข้องใจให้คุณแม่ ทารกนั่งคาร์ซีทตั้งแต่แรกเกิด ปลอดภัยหรือไม่?

Alternative Textaccount_circle
event
ทารก นั่งคาร์ซีท
ทารก นั่งคาร์ซีท

ทารก นั่งคาร์ซีท ได้หรือ? กลายเป็นคำถามที่ นักแสดงหนุ่มพ่อลูกอ่อน แอมป์ พีรวัศ ถูกถามมาก หลังจากที่โพสต์ภาพ ลูกชายตัวน้อย น้องเทรย์ วัยเพียง 7 วัน นั่งคาร์ซีทลงบนอินสตาแกรม จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าคำถามมากมายว่า ไม่สมควรรึเปล่า? เด็กอยู่ในท่าที่ไม่สบายตัวหรือไม่? แล้วทารกแรกเกิด สามารถนั่งคาร์ซีทได้เลยจริงหรือ?

ทารก นั่งคาร์ซีท ได้ไหม?

คุณแม่หลายท่านอาจจะทราบอยู่แล้วว่า การให้ลูกน้อยนั่งคาร์ซีท หรือเบาะนิรภัยสำหรับเด็กนั้น มีความสำคัญมากแค่ไหน เพราะในช่วง 3-4 ปี หลังมานี้ ก็มีหลายหน่วยงานที่ให้ความสำคัญ และมีการจัดแคมเปญรณรงค์ต่างๆ เพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่ ตระหนักถึงความสำคัญของการใส่คาร์ซีทให้กับลูก เพื่อความปลอดภัย และจากข่าวสารอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่เกิดขึ้นมากมาย ก็มีเด็กที่รอดชีวิตมาได้จากการใส่คาร์ทซีท จึงทำให้เห็นว่า คาร์ซีทสำหรับเด็กนั้นเป็นเรื่องที่พ่อแม่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง

ซึ่งครอบครัวคนในวงการหลายครอบครัว ที่มีลูกน้อย ก็ให้ความสำคัญกับการใส่คาร์ซีทให้ลูกเหมือนกัน รวมถึง คุณพ่อลูกอ่อนคนล่าสุด แอมป์ พีรวัศ ที่โพสต์ภาพลูกชายตัวน้อย น้องเทรย์ วัยเพียง 7 วัน นั่งคาร์ซีท แต่ก็เกิดประเด็นดราม่า ที่หลายคนสงสัยว่า ทารก นั่งคาร์ซีท ได้แล้วหรือ? และอีกหลายๆคอมเม้นท์ ก็เข้ามาแสดงความเป็นห่วงมากมาย

 

<<อ่านต่อหน้า 2 >>

แอมป์ พีรวัศ แจง ประเด็นดราม่า ให้ลูกนั่งคาร์ซีท

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up