นักร้องยุค 90

15 นักร้องยุค 90 (ผู้ชาย) มีลูกแล้ว!

event
นักร้องยุค 90
นักร้องยุค 90

 

นักร้องยุค 90 คนที่ 6 ที่มีลูกแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในดูโอ้ตำนานอีกคู่ “เจอาร์-วอย” คู่นักร้องต่างวัยที่ดังมากในยุค 90 และหนึ่งในสมาชิกนั่นก็คือ คุณเจอาร์ กิตติกุลวงศ์ ซึ่งหลังจากไปเรียนต่อทางทางดนตรีที่ต่างประเทศอยู่หลายปี และกลับมาในอีกบทบาทกับการเป็นคุณพ่อของลูกสาวสุดน่ารัก “น้องจูโน่” ที่เกิดกับภรรยาสาวนอกวงการชาวญี่ปุ่น ซึ่งแม้ว่าหน้าตาอาจจะน่ารักทางแม่ แต่ดูจากท่าทางแล้วก็แอบมีความซนเล็กๆ เหมือนคุณพ่อตอนเด็กๆ ที่กำลังเป็นนักร้องเลยก็ว่าได้

นักร้องยุค 90 นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @jr_couch_k

 

 

ถัดมา นักร้องชายยุค 90 คนที่ 7 ก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องเจ้าของเพลงดัง เพลงฮิตติดหู อย่างเพลง “มะมะมะไม่รัก ไม่รัก ไม่รักได้ไง มะมะไม่รู้ ไม่รู้เท่าไร” นั่นคือ คุณลีโอ พุฒ นักร้องหนุ่มหัวฟูราวกับสิงโตนั่นเอง ซึ่งก็ได้มีลูกชายสุดหล่อที่ตอนนี้โตจนมีสาวๆ มาสมัครเป็นแฟนคลับกันมากมาย กับ “น้องคีตะ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนกับอดีตภรรยาคุณเบส จันทร์พิมพ์ ขอบอกว่าหน้าตาน้องฉายแววหล่อเหมือนพ่อยังไม่พอ แต่ยังเป็นนักกีฬาตัวยง ชอบเตะฟุตบอล และตีเทนนิสอีกด้วย

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : pantip.com

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @leo_oi

 

 

สำหรับนักร้องชายยุค 90 คนที่ 8 ที่แต่งงานมีครอบครัวและมีลูกน้อยสุดน่ารักสมใจคนนี้ เมื่ออดีตก็เป็นหนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาวๆ ที่มาพร้อมกับเพลงดังซึ่งเป็นเนื้อร้องและทำนองที่ฮิตติดหูมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ด้วยรักและปลาทู, ไม้วิเศษ, ไม่รักก็บ้า, หัวใจลัดฟ้า, ฮัลโหล, เหลวไหล ฯลฯ ซึ่งก็คือ คุณมอส ปฏิภาณ นั่นเอง โดยหลังแต่งงานสร้างครอบครัวกับคุณเกม อดีตประชาสัมพันธ์ค่ายแกรมมี่ ก็ได้มีลูกสาวด้วยกันสองคน คือ “น้องโสน” กับ “น้องสวรรค์”

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : pantip.com

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @mospatiparn

 

นักร้องยุค 90 ต่อมาเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่นักร้องดูโอ้ ที่ดังสุดๆ ในยุค 90 นั่นก็คือคุณลิฟท์–สุพจน์ และคุณออย–ธนา ซึ่งทั้งสองก็ต่างแต่งงานมีลูก โดยคุณลิฟท์ ได้แต่งงานไปก่อนกับคุณหญิง นราวัลย์  ผู้ประกาศข่าวสาว และมีลูกสาวคนเดียวเป็นโซ่ทองคล้องใจ คือ  “น้องพราว” ที่ตอนยิ้มเหมือนพ่อลิฟท์มากๆ แต่พอเริ่มโต ก็ฉายแววสวยเหมือนคุณแม่ด้วย

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : pantip.com

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @liftaha

 

 

ส่วนคุณออย ก็แต่งงานตามหลังมา คุณเธอ รวรีย์ อดีตแอร์โฮสเตสสาวสวย พร้อมมีลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนหนึ่งคน คือ “น้องรีนา” ซึ่งได้ดีเอ็นเอความหน้าตาดีมาจากคุณพ่อคุณแม่เต็มๆ

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @oilthana

 

 

ถัดมาเรียกได้ว่าเป็นนักร้องหนุ่มที่หน้าตาดีสุดๆ อีกคนหนึ่งในช่วงยุค 90 เลยก็ว่าได้ นั่นคือคุณนาวิน ต้าร์ นั่นเอง โดยเขาได้แจ้งเกิดในฐานะศิลปินที่มีภาพลักษณ์สดใส ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้มแรกที่มีชื่อ นาวิน ต้าร์ ออกมา ที่มาพร้อมเพลงดัง “ไม่ใช่…ไม่ชอบ!” ซึ่งมีท่าเต้นง่ายๆ ที่หลายคนสามารถเต้นตามได้ และก็ได้แต่งงานกับไฮโซสาวสวยคุณน้ำหวาน พัสวี พร้อมมีลูกสุดน่ารักสมใจ “น้องลูก้า” ซึ่งก็ฉายแววหน้าตาดีได้พ่อและแม่ตั้งแต่เด็กๆ อีกด้วย

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com/music

นักร้องยุค 90
นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @navintar

 

 

สำหรับ นักร้องยุค 90 คนต่อมาเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบรนด์สุดดังในยุคนั้น นั่นคือคุณกัปตัน  ภูธเนศ หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ขวัญใจวัยทีน ยุค 90 นั่นเอง โดยคุณกัปตัน หลังจากที่ลาวงการเพลงไปก็หันไปแสงละคร จนได้แต่งงานกับนางเอกสาวสวย คุณเอ้ก บุษกร ลังดูใจกันมา 5 ปีและมี “น้องดิน” ลูกชายสุดน่ารักมาเป็นโซ่ท้องคล้องใจ

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : music.mthai.com

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @captainpu

 

นักร้องยุค 90 คนที่ 14 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องชายยุค 90 ที่มีเพลงฮิตแบบดังสุดๆ จนมาถึงปัจจุบัน ก็ยังมีวัยรุ่นร้องตามได้หลายคน อย่างเพลง “ไม่อาจเปลี่ยนใจ” ที่ฮิตติดชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 10 อัลบั้ม รวมไปถึงเพลง ข้าวมันไก่, ชั้บชั้บชั้บ และเพลงดังอื่นๆอีกมากมาย นั่นคือ คุณเจมส์ เรืองศักดิ์ ซึ่งคุณเจมส์ ด้แต่งงานกับ คุณก้อย นัชชา ภรรยาสาวดีกรีครูจากจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมมีลูกสาวหน้าตาน่ารัก “น้องเมดา” ส่งเพิ่งคลอดออกมาในวันที่ 29 มี.ค. ปีนี้ (2562) โดยคุณพ่อเจมส์กล่าวว่า วินาทีแรกที่เห็นลูกคือน้ำตาคลอ เพราะเหมือนเลือดเนื้อเชื้อไขของเราอยู่ตรงหน้าแล้วกำลังโผล่ขึ้นมาอีกร่างหนึ่ง และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือตอนที่ภรรยาได้เห็นลูกเขาครั้งแรก ยิ่งทำน้ำตาคลอไปกันใหญ่ เสียงสั่นเครือทั้งคู่ และยอมรับว่าเห่อมาก ปิดท้ายว่าอยากจะมีลูกคนต่อไปอีกทันที จะเป็นผู้หญิง ผู้ชายได้หมด

นักร้องยุค 90

นักร้องยุค 90
นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @jamesruangsak.co.th

 

 

สุดท้ายถือว่าเป็นนักแสดงและนักร้องสุดหล่ออารมณ์ดีในยุค 90 ที่ปังสุดๆ อีกเช่นกัน เพราะเขาได้แจ้งเกิดจากบทบาทของ “เหินฟ้า” ละครทางช่อง 7 เรื่อง “ผยอง” คู่กับคุณกบ สุวนันท์ จากนั้นจึงได้แสดงคู่กันจนเป็นคู่พระ นั่นคือ คุณหนุ่ม ศรราม นั่นเอง ซึ่งหลังจากนั้นเขาโด่งดังเป็นที่จดจำของแฟนๆ แล้ว ก็ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงในสังกัด Rs โดยมีผลงานเพลงอัลบั้มชุดแรก ชื่ออัลบั้มว่า “ลูกไม้ของนายหนุ่ม”  ซึ่งมีก็เพลงฮิต อาทิ ไม่เคยรักกันเลยใช่ไหม , จุ๊บ จุ๊บ ฯ จึงทำให้ผลงานในฐานะนักร้องของเขา ออกมาให้ได้ติดตามรับฟังอยู่หลายอัลบั้มในระยะเวลาต่อมา จนกระทั่งช่วงหลังด้วยวัยที่โตขึ้น จึงหันมารับงานเบื้องหลังและมีงานละครเป็นส่วนใหญ่

และก็ได้มีข่าวที่หนุ่ม ศรราม แต่งงานสายฟ้าแลบ กับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จากนั้นอีกหนึ่งวันถัดมาคุณหนุ่ม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีว่าพาภรรยาป้ายแดงไปอัลตราซาวด์ที่โรงพยาบาล มาพร้อมกับลงภาพลูกน้อยในท้อง …ซึ่งล่าสุดคุณแม่ติ๊กก็ได้คลอดลูกสาว “น้องวีจิ” เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา และเรียกได้ว่า น้องวีจิหน้าตาน่ารักสำเนาถูกต้องกับคุณพ่อศรามในวัยแบเบาะ จนคิดว่าเป็นฝาแฝดเลยก็ว่าได้

นักร้องยุค 90

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @mama_veeji , sornram_theappitak

 

ซึ่งจาก 15 นักร้องยุค 90 ขวัญใจคุณพ่อคุณแม่ ที่ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมมานั้นก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ผู้เขียนแอบปลื้มอยู่แล้วด้วย แต่ก็ยังมี นักร้องชายยุค 90 อีกมากมายหลายคนที่ไม่ได้เอยถึง จะเป็นใครอีกบ้างที่มีครอบครัวมีลูกแล้ว แชร์บทความไปแล้วเม้าท์มอยกันได้นะคะ

 

อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก :

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up