4U2 Look at Me

6 เคล็ดลับแต่งตาแม่ให้สวยเด้ง กับ 4U2 Look At Me Eyeshadow

event
4U2 Look at Me
4U2 Look at Me

วันที่ 5 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา  4U2 เปิดตัวเครื่องสำอางใหม่ 4U2 Look at Me Eyeshadow พร้อมพรีเซนเตอร์คู่จิ้นสุดแนว สาย Y มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ กับลุคเน้นดวงตาสไตล์เกาหลีกันอย่างจัดเต็ม โดยเป็นอายแชโดว์ 5 เฉดสีในตลับเดียว มีให้เลือก 6 สี เหมือนเป็นตัวแทนผ่านทางสายตาของ 3 อารมณ์ 3 ความรู้สึกของความสัมพันธ์

4U2 Look at Me สี Nude Drama I / Nude Drama II

เน้นโทนสีนู้ด…เมื่อ 2 สายตาประสานกันเป็นครั้งแรก อาจแสดงออกเพียงการมองแบบผิวเผินอย่างคนไม่คุ้นเคย แต่ภายในดวงใจของทั้งสองอาจบอกว่า ‘เขามีอะไรบางอย่างที่เหมือนเราอยู่นะ’ ต่างคนต่างคิดว่าเขาเป็นคนน่าสนใจ น่าค้นหา และอยากทำความรู้จักกันให้มากขึ้น แต่ก็ยังไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกมากมายนัก

4U2 Look at Me สี Mad Brick I / Mad brick II

เน้นโทนสีส้ม...เมื่อความสัมพันธ์เติบโตกลายเป็นความสนิทสนม จากคนรู้จักก็กลายเป็นเพื่อนสนิท (ที่รู้ใจ) ในดวงตาของทั้งสองแอบแฝงอารมณ์คุกรุ่น ร้อนแรง เร่าร้อน สนุกสนานและซ่อนความเซ็กซี่ แบบคนเคมีเข้ากันสุดๆเอาไว้

4U2 Look at Me สี Brown Addict I / Brown Addict II

เน้นโทนน้ำตาล…ตัวแทนของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ลุ่มลึก หลงใหลกันและกันมากอย่างบ้าคลั่ง เป็นความรักที่ดูดดื่มเท่าที่คนสองคนจะพึงมีให้แก่กันได้ ราวกับดวงใจสองดวงที่ประสานกัน เพียงประสานตากันก็เข้าใจในความรู้สึกของอีกฝ่าย

4U2 Look at Me

(อายแชโดว์ 4U2 ราคา 399 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ 299 บาท
มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2thailand.com)

 

6 เคล็ดลับสูตรเด็ด แต่งตาแม่ให้สวยเด้ง
ด้วย 4U2 Look At Me Eyeshadow

ไม่ว่าคุณจะมีอายแชโดว์ซักกี่สี ทำไมแต่งออกมาก็ดูไม่เด่น ไม่เด้งเหมือนกันไปหมด คุณอาจแต่งผิดวิธีก็ได้ มาทำตามเคล็ดลับง่ายๆของ 4U2 แล้วรับรองว่าคุณจะมีดวงตาคมเฉี่ยวสวยอย่างแน่นอนค่ะ

1. เตรียมดวงตา หากคุณมีผิวมันก็เป็นไปได้ว่าอายแชโดว์ที่คุณปัดจะไปกระจุกอยู่ที่ชั้นพับเปลือกตาอย่างง่ายดายมาก เพื่อเลี่ยงปัญหาดังกล่าว หลังทารองพื้นให้ปัดเบาๆด้วยแป้งฝุ่นคุมมัน แล้วจะทาอายแชโดว์ทับลงไป

2. เติมสีให้ชัด วิธีหนึ่งที่ 4U2 ขอแนะนำเพื่อปรับสีอายแชโดว์ให้ดูโดดเด่นขึ้นอีกระดับคือ การปัดเบ้าตาด้วยอายแชโดว์สีอ่อนๆอย่างสีนู้ดเนื้อแมทลงบนเปลือกตาให้ทั่วก่อน แล้วค่อยปัดสีเข้มจัด หรือสีสดที่มีประกายชิมเมอร์ทับลงไป วิธีนี้จะช่วยให้สีสดลอยขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด อย่าง อายแชโดว์ 4U2 Nude Drama No.01 / 02 ที่มีสีน้ำตาลอ่อนออกนู้ด ที่ใช้ทาวันสบายๆก็ได้ หรือทาเป็นรองพื้นก่อนทาอายแชโดว์สีเข้ม หรือสีสดทับอีกรอบก็ได้

4U2 Look at Me

3. หล่นเหรอ…อย่าได้แคร์ บ่อยครั้งที่เราอยากจัดเต็มให้ดวงตาด้วยการทาสโมกกี้สีสด หรือสีเข้มๆไปเลย แต่พอแต่งไปก็จะชอบร่วงมาติดตรงโหนกแก้มประจำ วิธีแก้ก็ง่ายมาก นอกจากการแตะแปรงอายแชโดว์ลงเบาๆที่หลังมือเพื่อเกลี่ยเนื้ออายแชโดว์ที่เกาะเป็นก้อนที่ปลายแปรงแล้ว คุณก็อาจเริ่มการแต่งหน้าด้วยการปัดอายแชโดว์ก่อนเลยเป็นอย่างแรก หากตกลงบนโหนกแก้มก็ค่อยเก็บรายละเอียดด้วยการปัดแป้ง และปัดบลัชออนทับอีกครั้ง

4. รู้จักดวงตาของคุณ บ่อยครั้งที่เห็นเพื่อนแต่งตาได้สวย แต่เมื่อลองให้เพื่อนแต่งให้แบบเดียวกัน กลับดูไม่สวยกับดวงตาของคุณ นี่เป็นเพราะรูปดวงตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากคุณมีดวงตาเล็กก็ควรเน้นปัดให้เหนือเปลือกตาขึ้นไปถึงโหนกคิ้วเลย เพื่อเปิดดวงตาให้สวยขึ้

5. อย่ากลัวมิกซ์สี ไม่ต้องกลัวที่จะลองแมชสี ลองปัดด้วยสีที่คุณใช้ประจำจากนั้นลองผสมสีแปลกใหม่ที่พึ่งซื้อมาอย่างสีส้มทับลงไป จากนั้นทับด้วยชิมเมอร์อีกสี ดวงตาของคุณอาจดูมีมิติคมโตหน้ามองขึ้นก็ได้

6.อย่าลืมขอบตาล่าง การเติมอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อน หรือแม้กระทั่งน้ำตาลเข้มที่ขอบด้านล่างของดวงตาจะช่วยขยายดวงตาให้ดูคมขึ้น โดยใช้แปรงอันเล็กๆเพื่อเกลี่ยสีอายแชโดว์ให้ฟุ้ง อาจเติมอายไลเนอร์สีขาวเพื่อเติมดวงตาให้ดูใหญ่ขึ้นด้วย

อ่านต่อบทความอื่นน่าสนใจ คลิก :

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up