วิธีการเลี้ยงลูก

วิธีการเลี้ยงลูก ด้วยธรรมชาติ แบบพ่อฮิวโก้ แม่ฮาน่า

event
วิธีการเลี้ยงลูก
วิธีการเลี้ยงลูก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่บอกเลยว่า ดูน่ารักและอบอุ่นมากๆค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ฮิวโก้ จุลจักร และภรรยาสาวฮาน่า กับลูกชายสุดหล่อทั้ง 2 คน เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะรู้ว่าบ้านนี้มี วิธีการเลี้ยงลูก อย่างไร? ถึงได้ดูอบอุ่นแบบนี้ ต้องอ่านเลยค่ะ

 

วิธีการเลี้ยงลูก ของพ่อฮิวโก้และแม่ฮาน่า

ถ้าใครที่ติดตามอินสตราแกรมของนักร้องหนุ่ม ฮิวโก้ จุลจักร และภรรยาสาวฮาน่า ทัศนาวลัย ก็จะต้องได้เห็นความน่ารักของลูกชายสุดหล่อทั้ง 2 คน นั่นก็คือ น้องฮาร์เปอร์ และน้องฮันเตอร์ ซึ่งแม้ว่าทั้งพ่อฮิวโก้และแม่ฮาน่า จะยุ่งมากๆ แต่ก็ยังเห็นว่าครอบครัวนี้มักจะชอบพาลูกๆไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดเสมอ เมื่อมีเวลาว่าง ซึ่งสิ่งนี้แหละค่ะคือเคล็ดลับ วิธีการเลี้ยงลูก ด้วยธรรมชาติ ในแบบของครอบครัวนี้

ด้านคุณแม่ฮาน่าเอง ก็ไม่มีหวง เปิดเผยเลยว่าทั้งตนเองและสามี มีวิธีการเลี้ยงลูกๆ ก็คือการให้ลูกได้ซึมซับกับธรรมชาติให้มากที่สุดค่ะ

 

แม่ฮาน่า “เวลาที่มีทั้งหมดเป็นเวลาของครอบครัว ของลูก ของสามีค่ะ สามีเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากในแบบของเขา ซึ่งฮาน่าและลูกๆ อบอุ่นมากๆ ค่ะ พวกเราชอบพาลูกๆ ไปใช้เวลาในวันหยุดร่วมกัน มีไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ้าง ชอบให้เหยียบดิน เหยียบทรายใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านเราถ้าเลือกได้ไม่นิยมไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้า แต่เราชอบไปเดินเล่น ปั่นจักรยาน ที่สวนสาธารณะ หรือไปทะเลกันมากกว่าจะเป็นชีวิตในเมืองค่ะ การได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติส่งผลดีต่อลูกๆ คือเค้าจะเป็นเด็กที่มีความละเอียดอ่อน ใส่ใจคนรอบข้าง ไม่โฟกัสที่ตัวเอง แต่จะรู้จักการช่วยเหลือแบ่งปัน เหมือนเป็นการสร้างภูมิให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกค่ะ”

วิธีการเลี้ยงลูก

 

วิธีเลี้ยงลูกด้วยธรรมชาติ

 

เลี้ยงลูก

 

ลูกชาย

 

ลูกชาย

 

ฮิวโก้

 

คุณแม่บ้านไหนจะลองนำ วิธีการเลี้ยงลูก ด้วยธรรมชาติ แบบครอบครัวนี้ก็จัดไปเลยค่ะ เพราะแม่ฮาน่าบอกเลยว่าไม่มีหวง เพราะอยากให้ทุกๆครอบครัวได้มีวิธีการเลี้ยงลูกที่ดีแบบนี้ด้วยกันค่ะ

 

ข้อดีของ วิธีการเลี้ยงลูก ด้วยธรรมชาติ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up