Happy Hideaway บ้านตากอากาศสำหรับทุกคนในครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event

ในแต่ละวันที่เราต้องออกมาเผชิญกับสิ่งต่างๆ นอกบ้าน ทั้งจากเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือรถติด พอถึงวันหยุดทั้งที ก็อยากจะใช้เวลานี้พักผ่อนให้เต็มที่ อยู่กับครอบครัวที่อบอุ่น  อยู่ในบรรยากาศที่สบายๆ ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้ดี รวมถึงการเดินทางไปจังหวัดใกล้ๆ  ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ได้สูดอากาศบริสุทธิ์  เห็นน้ำทะเล และท้องฟ้ากว้าง ได้สัมผัสทรายทั้งการเดิน หรือการสร้างปราสาททราย เป็นต้น เหล่านี้ช่วยเปลี่ยนการพักผ่อนให้ไม่จำเจ  ไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่อย่างเราเท่านั้นที่รู้สึกดีกับการได้พักผ่อน แต่เด็กๆ ก็รู้สึกสนุก และชื่นชอบด้วย นอกจากนี้ การเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อน ยังดีต่อพัฒนาการในด้านต่างๆ ของลูกน้อยด้วยค่ะ

2-2

ดีต่อพัฒนาการในด้านการเรียนรู้ของลูก การพาลูกไปพักผ่อนต่างจังหวัด  ลูกได้เรียนรู้โลกกว้าง  เห็นถนนหนทางที่แปลกใหม่  ได้ดูสิ่งแวดล้อมรอบตัว ธรรมชาติที่แปลกตา ระหว่างทางอาจพาลูกแวะไปในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  ให้ลูกได้เห็นของจริง นอกเหนือจากสิ่งที่เห็นในหนังสือการ์ตูนหรือนิทาน  ส่วนในด้านร่างกาย การได้ออกไปวิ่งเล่น ปีนป่าย ได้สัมผัสทรายที่แตกต่าง ได้รู้ว่าน้ำทะเลมีรสชาติที่เค็ม ได้ว่ายน้ำ กิจกรรมเหล่านี้ช่วยทำให้กล้ามเนื้อแขนขาได้ใช้งานอย่างเต็มที่  และได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วย และการเดินทางไปพักผ่อนยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัว เด็กๆ จะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับพ่อแม่อย่างเต็มที่ พร้อมทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เช่น เดินชมสถานที่ท่องเที่ยว หรือปิกนิกอาหารสุดพิเศษ ลูกมีความสุขกับการได้ทำกิจกรรมร่วมกับพ่อแม่ รู้สึกดีและอบอุ่นใจ ดีต่อพัฒนาการทางด้านอารมณ์ ช่วยให้ลูกเป็นเด็กอารมณ์ดี มีความมั่นคงทางอารมณ์ ส่งผลดีในตอนโตได้ค่ะ

3

4
บ้านแสนงาม จาก แสนสิริ อยากให้ทุกครอบครัวมีช่วงเวลาที่แสนอบอุ่น และใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่  การออกแบบโดยรวมจึงเน้นแนวคิด Precious Nature ความงามจากธรรมชาติที่แปรเปลี่ยนเป็นความงามของศิลปะได้อย่างลงตัว พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างครบถ้วน เติมสีสันความสนุกวันพักผ่อนให้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะสู่การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์เปลี่ยนวันหยุดของคุณให้เป็นวันพิเศษสุดที่ไม่เหมือนเดิม…บ้านแสนงาม  สีสันความสนุกของการพักผ่อน ความสุขที่กลมกลืนไปกับความงามของธรรมชาติและหาดทรายกว้าง ช่วยให้วันพักผ่อนของทุกคนนั้น เป็นเหมือนการเติมพลังในวันต่อไป ในบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวอย่างแท้จริง  แค่เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่  ความสุข  ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่ะ        
Life is meant to be designed. ชีวิตเกิดมาให้ออกแบบได้
แสนสิริออกแบบบ้าน สภาพแวดล้อม ทุกพื้นที่ เพื่อให้คุณสร้างชีวิต สร้างความสุข ตามที่คุณได้ออกแบบไว้
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : โครงการ บ้านแสนงาม สนใจโทร 1685 หรือ WWW.SANSIRI.COM

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up