นกเขาไม่ขัน

สามี นกเขาไม่ขัน ทำอย่างไรดี?

Alternative Textaccount_circle
event
นกเขาไม่ขัน
นกเขาไม่ขัน

 

 

5 เทคนิคกอบกู้น้องชาย

  • เทคนิคแรก ต้องรู้จักเลือกบริโภคอาหารให้ถูกต้องตามหลักโภชนาการ นั่นก็คือ การรับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่ และครบทุกมื้อ ไม่รับประทานในปริมาณที่มากจนเกินไป แต่เลือกรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ และเน้นผักผลไม้ในมื้อเย็น ที่สำคัญ พยายามหลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้ง น้ำตาลและไขมัน
  • เทคนิคที่สอง ขยันออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 45 นาที และถ้าจะให้ดีควรออกกำลังกายในตอนเช้าจะได้เป็นการกระตุ้นให้ร่างกายได้ทำงานอย่างเต็มที่ อีกทั้งการออกกำลังกายเป็นประจำนั้นจะช่วยในการกระตุ้นสร้างฮอร์โมนเพศชาย ได้อีกด้วยค่ะ
  • เทคนิคที่สาม นอนหลับให้เพียงพอ เพราะการนอนหลับจะช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตฮอร์โมนแทสโทสเทอโรนให้เพียงพอที่จะมีพลังเพศที่สมบูรณ์ ซึ่งการนอนนั้นต้องนอนตั้งแต่หัวค่ำนะคะ และเวลาที่ดีที่สุดก็น่าจะเป็นเวลา 4 ทุ่มค่ะ เพราะจะทำให้หลับสนิท ซึ่งเวลา ตี 2 นั้นเป็นเวลาที่ระบบฮอร์โมนของการเจริญพันธุ์และฮอร์โมนทุก ๆ ชนิดเริ่มทำงานนั่นเอง
  • เทคนิคที่สี่ ปรับอารมณ์ให้เป็นคนแจ่มใจ ไม่โกรธหรือโมโหง่าย ที่สำคัญต้องรู้จักปล่อยวางให้เป็น ไม่เครียดมากจนเกินไป
  • เทคนิคที่ห้า ใช้งานน้องชายอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นอย่างต่ำ เพราะจะช่วยให้สมรรถภาพทาทางเพศนั้นอยู่ในภาวะที่ปกติ

 

 

เทคนิคเหล่านี้ดูแล้วก็ทำไม่ยาก แต่การจะทำให้เป็นประจำปกติทุกวันนั้นสิยากยิ่งกว่า เช่นนั้น หากอยากกอบกู้น้องชายให้เป็นปกติได้ละก็ หมั่นปฏิบัติตาม 5 เทคนิคดังกล่าวให้ได้ เท่านี้ภารกิจของเราก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีแล้วละค่ะ

เครดิต: พบแพทย์ และ ผู้จัดการ

อ่านต่อเรื่องราวที่น่าสนใจ:

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up