ผลิตภัณฑ์ บริการและสื่อสำหรับครอบครัว

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2023 หมวด ผลิตภัณฑ์ บริการและสื่อสำหรับครอบครัว

account_circle
event
ผลิตภัณฑ์ บริการและสื่อสำหรับครอบครัว
ผลิตภัณฑ์ บริการและสื่อสำหรับครอบครัว

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2023

หมวดผลิตภัณฑ์ บริการและสื่อสำหรับครอบครัว

ในหมวดนี้ประกอบด้วย  7  สาขา มาดูกันเลยค่ะว่า ผู้ได้รับรางวัลหมวด ผลิตภัณฑ์ บริการและสื่อสำหรับครอบครัว จาก AMARIN BABY & KIDS  AWARDS ในปีนี้  มีใครกันบ้าง

 

คลินิกทันตกรรมเด็ก

 

EDITOR’S CHOICE: BEST DENTAL CLINIC FOR KIDS

คลินิคทันตกรรม Homey Dental Clinic ได้รับการออกแบบให้ดูแลฟันของเด็กๆอย่างเข้าใจและเหมาะสม เพื่อเสริมสร้างทัศนคติและวิธีการป้องกันสุขภาพฟันในระยะยาว โดยทันตแพทย์ท่านคนจะมีทักษะ Homey Dental Protection Program ตามหลักจิตวิทยาเด็ก จึงพร้อมรับฟังและสื่อสารกับคนไข้เด็กไม่อย่างเหมาะสม ทำให้การดูแลฟันกลายเป็นความสุขของเด็กทุกคน

 

โรงแรมสำหรับเด็ก

 

EDITOR’S CHOICE: BEST HOTEL KIDS CLUB

ฺBalcony Sriracha Courtyard โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่และธรรมชาติ มีอาคารกิจกรรม สูง 4 ชั้น รวมกิจกรรมสุดสนุกไว้มากมาย ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งมี Mini Harbor Island สวนน้ำและเครื่องเล่นแสนสนุกสำหรับเด็กๆ พร้อมสวนสนุกในร่มให้เล่นแบบจุใจ เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง

รถยนต์สำหรับครอบครัว

EDITOR’S CHOICE: BEST FAMILY CAR

All-New KIA Carnival รถยนต์สำหรับครอบครัว จากแบรนด์ Kia ที่มีพื้นที่ในห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมประตูสไลด์อัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น เบาะที่นั่งปรับให้หันเข้าหากันได้ เพิ่มพื้นที่ทำกิจกรรมระหว่างเดินทางของเด็กๆ พร้อมกับจุดชาร์จไฟมากถึง 6 จุด พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะเฉพาะของเกียเท่านั้น

ประกันสุขภาพสำหรับเด็ก

EDITOR’S CHOICE: BEST HEALTH INSURANCE FOR KIDS

ประกันสุขภาพเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่คุณแม่ใส่ใจ เพื่อวางแผนในการดูแลสุขภาพของลูกที่อาจเจ็บป่วยบ่อยครั้ง กรุงเทพประกันชีวิต มอบการดูแลและสนับสนุนให้ลูกเติบโตอย่างมีคุณภาพ ด้วยแผนประกันสุขภาพที่คุ้มครองและบริการด้านสุขภาพครบวงจรได้ตั้งแต่วัยแรกเกิด

เพจผู้เชี่ยวชาญเด็กในดวงใจ

MOMMY’S CHOICE: POPULAR CHILDREN’s EXPERT FANPAGE

เมริษา ยอดมณฑป นักจิตวิทยาเด็กและครอบครัว เจ้าของเพจตามใจนักจิตวิทยา เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับจิตวิทยาเด็กและครอบครัว

 

คุณแม่เซเลปในดวงใจ

MOMMY’S CHOICE: POPULAR CELEBRITY MOM

ฮารุ สุประกอบ คุณแม่สุดสวยของลูก ๆ สามคน (น้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน) และภรรยาสุดสวยของกาย รัชชานนท์ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการเลี้ยงลูกของคุณแม่ยุคใหม่ ที่พร้อมสนับสนุนลูกให้กล้าเรียนรู้เพื่อสร้างประสบการณ์ชีวิตในแบบของตัวเองได้อย่างเต็มที่  จึงเป็นครอบครัวแสนอบอุ่นที่หลายคนหลงรัก

 

เพจคุณแม่บล็อกเกอร์ในดวงใจ

MOMMY’S CHOICE: BEST DENTAL CLINIC FOR KIDS

แม่การ์ตูน อัมพาพันธุ์ คำคุณ จากเพจแม่จ๋าๆ พามาตาไปเที่ยวหน่อย มีผู้ติดตามกว่า 3 แสนคน ที่ชื่นชอบและติดตามไลฟ์สไตล์ของแม่การ์ตูน น้องมาตา และครอบครัวซึ่งนำเสนอความรู้ในการเลี้ยงลูกได้น่าติดตาม และเข้าใจง่าย

ติดตามอ่านรางวัลหมวดอื่นตามลิงค์นี้

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up