แชมพูเด็ก ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม

อ่อนโยนมากแม่! สุดยอด แชมพูเด็ก ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

event
แชมพูเด็ก ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม
แชมพูเด็ก ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม

นี่คือสุดยอด แชมพูเด็ก แห่งปี 2022 ที่ออกแบบมาเพื่อการดูแลหนังศีรษะ และ เส้นผมของทารก โดยเฉพาะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดบ้านติดห้องน้ำไว้ หากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่กำลังสงสัยว่า จะซื้อ แชมพูเด็ก สำหรับสระผมให้ลูกน้อย ยี่ห้อไหนดี ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มี แชมพูเด็ก การันตีด้วยรางวัลมาแนะนำ กับ แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท ความดีงามของยาสระผมทารกนี้ จะมีอะไรบ้าง อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย

หนังศีรษะของทารก ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความบอบบางมาก ๆ ทำให้ง่ายต่อการเกิดการแพ้ อักเสบ การเลือกใช้แชมพูสระผมเด็กที่ดี จึงต้องมีความอ่อนโยนต่อทั้งเส้นผม และหนังศีรษะ ที่สำคัญขณะสระผมแล้วเกิดมีแชมพูไปสัมผัสถูกดวงตาของลูกน้อย ก็จะต้องไม่ทำให้ระคายเคืองต่อดวงตา

เพราะแชมพูสระผม ทำหน้าที่เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกน้ำมันส่วนเกินบนศีรษะลูกน้อย โดยไม่ได้เปลี่ยนความสมดุลในนั้น ซึ่งบางครั้งพ่อแม่ส่วนใหญ่อาจทำเรื่องผิดพลาดโดยการใช้แชมพูแบบทั่ว ๆ ไปกับลูก ๆ … สิ่งนี้ไม่ถูกต้องเป็นอย่างมาก เพราะศีรษะของเด็กนั้นบอบบางมาก ๆ อาจจะเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย หรือมีสารที่จะทำให้หนังศีรษะแห้งและระคายเคืองตาได้

การดูแลหนังศีรษะที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย คือ ใช้แชมพูสระผมเด็ก ที่มีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ และเส้นผม โดยเฉพาะ คุณแม่ควรเลือก แชมพูเด็ก ที่ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติเป็นหลัก เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวและหนังศีรษะลูก ไม่มีสารเคมีตกค้าง อีกทั้งต้องไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ

นอกจากนี้แชมพูสระผมเด็กควรมีส่วนผสมของ SLES หรือ Sodium Laureth Sulfate ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติจากกระบวนการชั้นสูง ที่เติมลงในผลิตภัณฑ์ในเกิดฟองและช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกบนเส้นผมที่ปลอดภัยสำหรับเด็กโดยเฉพาะ และมีค่า pH ที่เป็นกลาง ไม่มีค่าเป็นกรดหรือด่างสูงเกินไป ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองหนังศีรษะ

ด้วยคุณสมบัตินี่เองทำให้ แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท

Amarin Baby & Kids ยกให้ แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท เป็นผลิตภัณฑ์แชมพูสำหรับเด็ก
ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST SHAMPOO FOR BABIES  &  KIDS
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

ความดีงามของ แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท ขวดสีเหลือง (ใช้ได้ตั้งแต่ 0 ปีขึ้นไป) คุณแม่สามารถหมดกังวลในการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะของลูกน้อยได้เลย เพราะเป็น แชมพูเด็กสูตรเฉพาะที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มี pH Balance Cleansing ช่วยทำความสะอาดพร้อมถนอมสมดุลธรรมชาติของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน  แถมยังมีกลิ่นหอมละมุน ที่ตั้งใจคัดสรร และผ่านการรับรองจากสถาบันน้ำหอมนานาชาติ (Soft & Selective Fragrance) มาแล้วด้วย

ที่สำคัญปราศจากสารสบู่ SLS พาราเบน ซิลิโคน มิเนรัลออยล์ และแอลกอฮอล์ พร้อมผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง (Dermatology Tested)

และความว้าวทั้งหมดนี้เอง ทำให้แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท  ไม่ใช่แค่ใช้ได้ดีกับเด็กทารก แต่ยังใช้ดีกับผู้ใหญ่ด้วย หากใครมีปัญหาหนังศีรษะบอบบาง ใช้ยาสระผมอะไรก็แพ้ โคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นทขวดนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีได้เช่นกัน

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกแชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท  ได้รับรางวัล  EDITOR’S CHOICE BEST SHAMPOO FOR BABIES  &  KIDS
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท

คุณพ่อคุณแม่สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สระผมเด็ก โคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท ได้ที่ Lotus’s, Big C, Makro, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Tops, Foodland, CJ Express และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook : Kodomo Club หรือช่องทางออนไลน์ คลิก ! LionShopOnline

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up