คอกกั้นเด็ก ที่ดีที่สุด

สุดยอดหลุมรัก ที่สุดของความปลอดภัย นุ่มสบาย ยกให้เป็น คอกกั้นเด็ก ที่ดีที่สุด แห่งปี 2022 !!

event
คอกกั้นเด็ก ที่ดีที่สุด
คอกกั้นเด็ก ที่ดีที่สุด

คุณพ่อคุณแม่มีลูกเล็ก คอกกั้นเด็ก จำเป็นมาก ! เพราะคอกกั้นเปรียบเสมือนพื้นที่ปลอดภัยเพื่อใช้สำหรับเลี้ยงดูลูกน้อย และในขณะเดียวกันยังเป็นพื้นที่ช่วยกระตุ้นพัฒนาการให้กับลูกน้อยได้อีกด้วย กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำคอกกั้นเด็กที่คุณแม่เลิฟที่สุด กับ คอกกั้น HOYO สุดยอดคอกกั้นเด็กคุณภาพเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล BEST BABY SOFT PLAYPEN ไอเทมของใช้เด็กอ่อน ที่ต้องอยู่ในลิสต์ซื้อของใช้ลูกกันนะคะ

ทำไมต้องให้ลูกอยู่ใน … คอกกั้นเด็ก ?

ลูกวัยแรกคลอดจนถึงขวบปีแรก จะมีการเปลี่ยนแปลงทางพัฒนาการอยู่เสมอ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถสังเกตได้แบบเดือนต่อเดือน ยิ่งช่วง 3 เดือนแรก ลูกจะมีพัฒนาการร่างกายที่พัฒนาขึ้นเร็วมาก จากเบบี๋ตัวน้อย ๆ ก็กลายเป็นเด็กทารกน้อยอุ้มได้แบบเต็มไม้เต็มมือ หลังจากนั้นก็จะค่อย ๆ มีพัฒนาการต่างๆ ได้แก่ ชันคอ ตั้งไข่ พลิกคว่ำพลิกหงาย คืบ คลาน ไขว่คว้า เอื้อมจับ นั่ง เกาะยืน เดิน วิ่ง เป็นต้น ทั้งหมดนี้ของพัฒนาการลูกน้อย ล้วนต้องใช้ทักษะในการทรงตัว มีการใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก กล้ามเนื้อมัดใหญ่ และเป็นปกติของเด็กเล็กที่ยังไม่มีความแข็งแรงในการทรงตัว ช่วงแรกจึงมักจบลงที่การล้ม ซึ่งเชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่คงไม่อยากให้ลูกล้มแล้วเจ็บ หมดสนุกกับการเรียนรู้ในการสร้างพัฒนาการของลูกกันนะคะ

ดังนั้นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ทุกพัฒนาการในทุกช่วงวัยของลูกราบรื่นและสมบูรณ์มากขึ้น แนะนำว่าต้องมี “คอกกั้นเด็ก” เป็นผู้ช่วยค่ะ

คอกกั้น HOYO ถือเป็นหลุมรักสุดปลอดภัย ที่ผลิตมาอย่างเข้าใจคุณพ่อคุณแม่คนไทยที่สุด เพราะมีการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ซัพพอร์ตเวลาลูกล้ม จะไม่เจ็บ เพราะตัวเบาะมีความนุ่มสบาย และเน้นให้มีโครงสร้างที่แข็งแรงปลอดภัย HOYO คอกกั้นเด็ก แบรนด์คุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หลายวงการ ทั้งดารา เซเลป

Amarin Baby & Kids ยกให้ คอกกั้นเด็ก ที่ดีที่สุด HOYO
เป็นผลิตภัณฑ์คอกกั้นเด็ก ชนิดแบบกันกระแทก
ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST BABY SOFT PLAYPEN
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

คอกกั้นเด็ก เป็นหนึ่งในไอเทม อุปกรณ์ดูแลเด็ก ที่แม่ ๆ เลือกมาใช้ปกป้องลูกน้อยให้อุ่นใจและเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูกตั้งแต่แรกเกิด คอกกั้นจากแบรนด์ HOYO หลุมรักที่ปลอดภัยกับลูกน้อย ออกแบบด้วยวัสดุที่ดีที่สุด หนัง PU ผลิตพิเศษจากประเทศเกาหลี เป็นคอกกั้นสัญชาติไทยแบรนด์เดียวที่ปราศจากสาร VOCs พร้อมผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ASTM F963 ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี certifications รับรองด้วยมาตรฐานสากล

สุดยอดความว้าวที่ หลุมรัก คอกกั้น HOYO ไม่เหมือนใคร

เพราะคอกเด็กเปรียบเสมือนบ้านหลังแรกที่ลูกรักใช้เวลาอยู่มากที่สุด แบรนด์ HOYO ให้ความใส่ใจในการพัฒนานวัตกรรมที่ดีที่สุด! เพื่อให้ HOYO เป็นหลุมรักแทนใจพ่อแม่ ที่เหนือกว่าคอกกั้นเด็กไหน ๆ การันตีคุณภาพ ความปลอดภัย และใช้วัสดุสุดพรีเมี่ยม ด้วยรางวัล จาก Amarin Baby & Kids Awards 3 ปีซ้อนทั้งในสาขา Editor’s Choice และ Mommy’s Choice และมีความว้าวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยตัวโฟมเอกสิทธิ์เฉพาะของ HOYO เป็นหนึ่งเดียวในท้องตลาดที่นุ่ม…จนไข่ตกไม่แตก!!

ในส่วนของเนื้อผ้า เป็นหนังแบบใหม่ รุ่น Premium  ซึ่งถือเป็นเจ้าเดียวในไทยที่ใช้นวัตกรรมหนังฆ่าเชื้อโรค ได้ถึง 99.9% โดยเฉพาะแบคทีเรีย Escherichia coli และ Staphylococcus aureus ที่เป็นต้นเหตุทำให้เด็กป่วยมากที่สุด โดยการนำเส้นใยไปชุบสารฆ่าเชื้อโรคแล้วทอขึ้นมาเป็นผ้าหนัง ปังอย่าบอกใคร!!

ที่สำคัญคือ ผลิตพิเศษจากประเทศเกาหลี และเป็นคอกกั้นสัญชาติไทยแบรนด์เดียวที่ปราศจากสาร VOCs พร้อมผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ASTM F963 ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี certifications รับรองด้วยมาตรฐานสากล

นอกจากนี้คอกกั้น HOYO ยังมีความสูงที่พอดี ลูกน้อยสามารถเกาะยืนได้ตั้งแต่วัย 5 เดือน ช่วยเสริมพัฒนาการเรื่องการหัดเดินได้เร็ว พร้อมปรับเปลี่ยนได้กว่า 10 รูปแบบ! และยังพับเก็บเป็นขนาดเล็ก พกพาใส่รถไปกับเจ้าตัวน้อยได้ทุกที่

รับประกันความแข็งแรงทั้งคอกกั้นและวัสดุเชื่อมต่อ ด้วยซิป Nylon ถัก ที่พิสูจน์แล้วว่าเฉพาะซิปรับน้ำหนักได้กว่า 90 กิโลกรัม/คู่ แข็งแรงกว่าซิปพลาสติกทั่วไปถึง 3 เท่า! ที่สำคัญมีการออกแบบที่สวยงาม เหมือนเป็นของแต่งบ้านชิ้นโปรดที่วางมุมไหนก็ดูดี

เห็นถึงความใส่ใจในการออกแบบคอกกั้นจากแบรนด์ HOYO รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากค่ะ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ มาสร้าง Safezone ให้ลูกน้อย สร้างพื้นที่ที่ปลอดภัย ให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดีกับผู้ช่วย คอกกั้นเด็ก HOYO กันนะคะ

Website : http://www.hoyosoftandsafe.com

Facebook : https://www.facebook.com/hoyosoftandsafe

Showroom HOYO Location : พระรามสาม 38

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ HOYO คอกกั้นเด็ก ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY SOFT PLAYPEN จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up