ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Applecrumby ปลอดภัย ไร้คลอรีน ไม่ระคายเคืองลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าอ้อมสำเร็จรูป
ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อยชิ้นสำคัญที่ลูกของเราต้องใช้แทบทุกวัน และมีคุณพ่อคุณแม่ถามกันเข้ามาบ่อยที่สุด ว่าควรเลือกซื้ออย่างไร แบรนด์ไหนใช้ดี

การเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นขั้นตอนสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องใส่ใจ เพราะผิวของเด็กวัยแรกเกิดนั้นบอบบาง เกิดอาการแพ้ได้ง่าย อาจเกิดผื่นผ้าอ้อม และอาการระคายเคืองต่าง ๆ ตามมาได้ นอกจากจะต้องพิจารณาถึงความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งาน มีขนาดที่เหมาะสม ใส่สบายพอดีตัวของลูกน้อยแล้ว การเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูกยังต้องคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ทำผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีความอ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายกับผิวของลูกด้วย เพื่อให้คุณแม่มั่นใจได้ว่า เจ้าตัวน้อยนอนหลับสบายตลอดคืน และทำกิจกรรมต่างๆได้เต็มที่ตลอดวัน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ลูกมีพัฒนาการดี เติบโตสมวัย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ใครที่กำลังมองหา ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่ตอบโจทย์ความอ่อนโยน และดูแลลูกน้อยได้ทุกช่วงวัย  ทีมบ.ก. ขอแนะนำให้รู้จักกับ Applecrumby ผ้าอ้อมน้องใหม่ดาวเด่นจากงาน Amarin Baby & Kids Fair ที่เอาชนะใจคุณแม่ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส เนื้อผ้าอ้อมผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ รู้สึกได้ถึงความนุ่มสบาย ไม่ระคายเคือง และใช้นวัตกรรมซึมซับจากประเทศญี่ปุ่น ดูดซับความชื้นได้ถึง 12 ชั่วโมง รองรับน้ำได้มากถึง 1200 ml (ขึ้นอยู่กับแบบและไซส์) ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ผิวลูกน้อยแห้งสบาย คลายกังวลเรื่องผดผื่น

Amarin Baby & Kids ยกให้ Applecrumby เป็นแบรนด์ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่ได้รับรางวัล Rising Star สาขา BEST DISPOSABLE DIAPERS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครทำให้ Applecrumby ไม่ใช่แค่ผ้าอ้อมแต่ยังช่วยดูแลผิวของลูกน้อยได้อย่างดีด้วย เพราะ นวัตกรรมซึมซับจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในดูดซับความชื้นได้อย่างรวดเร็ว ระบายอากาศได้ดี  จึงไม่อับชื้นจนเกิดเชื้อราหรือผื่นแพ้ตามมา อีกทั้งยังปราศจากคลอรีน สารเคมีจากกระบวนการฟอกขาว  พาทาเลต (Phthalates) สารทำให้พลาสติกอ่อนตัว พาราเบน สารกันบูดในอุตสาหกรรมการผลิต และน้ำหอม ตัวการของอาการผื่นผ้าอ้อมที่เป็นปัญหาใหญ่ของการใส่ผ้าอ้อม และเรียกได้ว่า Applecrumby เป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูป จากธรรมชาติจริงๆ แค่คุณแม่ลองดมก็จะได้กลิ่นสะอาดจากผ้าฝ้ายได้เลยหล่ะค่ะ

ผ้าอ้อมทุกแบบทั้งแบบเทป และแบบกางเกงถูกออกแบบให้มีขอบขาถึง 3 ชั้นรองรับทุกการเคลื่อนไหวไม่ว่าจะเป็น นอน กลิ้ง คลาน หรือปีนป่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องซึมเปื้อนด้านข้างแน่นอน ส่วนขอบยางที่มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย กระชับ ไม่อึดอัด

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

อีกหนึ่งรายละเอียดเล็กๆที่แบรนด์ Applecrumby ให้ความสำคัญ คือ เทปกาวสำหรับผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทป ที่ออกแบบมาให้กว้างพอเหมาะ จึงติดได้แน่นหนา สามารถปรับให้เหมาะกับสรีระของลูกได้ง่ายๆ  แถมยังมีแถบวัดระดับความเปียกชื้น ที่ช่วยเตือนให้รู้เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม สะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ยุคใหม่

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

จากการพิจารณาของกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids รางวัล Rising Star เพื่อเฟ้นหา ผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี) และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี คุณภาพดี ใช้ได้จริง และเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พบว่า แบรนด์ Applecrumby เป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาครบถ้วน

จากเหตุผลทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Applecrumby ได้รับ รางวัล BEST BABY DIAPER จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชันดี ๆ ของผ้าอ้อมสำเร็จรูป Applecrumby สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/ApplecrumbyThailand/

🛒 Lazada >> https://bit.ly/36p7kyZ

🛒 Shopee >> https://bit.ly/2HMxb9P

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up