เครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนม Malish ไอเท็มดาวรุ่ง ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องปั๊มนม
เครื่องปั๊มนม

หนึ่งในไอเท็มต้องมีสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่มักหาข้อมูลและเตรียมไว้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ คือ เครื่องปั๊มนม อุปกรณ์ที่ซัพพอร์ตการให้นมแม่แก่ลูกน้อยเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 เดือนแรก หรือบางคนอาจให้ลูกกินนมแม่ต่อเนื่องถึง 2 ขวบ

ดังนั้นการเลือกเครื่องปั๊มนมคุณภาพดี ทนทาน แถมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระหว่างทำงานหรือระหว่างเดินทาง ช่วยให้คุณแม่สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้สะดวกยิ่งขึ้น  เป็นเรื่องที่คุณแม่ใส่ใจมาก อ่านข้อมูลแล้ว ดูรีวิวอีกเป็นสิบๆครั้ง เพื่อให้ได้ เครื่องปั๊มนม ที่เหมาะกับตัวเองที่สุด

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาเครื่องปั๊มนมรุ่นใหม่ ราคาสบายกระเป๋า ทีมบรรณาธิการขอแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ เครื่องปั๊มนม Malish รุ่น Celia Duo  ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย พัฒนาปรับปรุงโหมดการทำงานต่าง ๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่มากยิ่งขึ้นให้ทุกคนดูกันค่ะ

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ “Malish” เป็น เครื่องปั๊มนม ที่ได้รับรางวัล RISING STAR สาขา BEST BREAST PUMP จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

เครื่องปั๊มนม

เริ่มกันที่รูปทรงภายนอกค่อนข้างสะดุดตามเลยทีเดียว เครื่องปั๊มนม Malish รุ่น Celia Duo ขนาดเครื่องเล็ก พกพาสะดวก ใส่ในกระเป๋าสะพายเก๋ๆได้ไม่ต้องแบกกระเป๋าใบโตอีกต่อไป โดดเด่นด้วยสีขาวขอบทองให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน รูปทรงโค้งมนให้สัมผัสที่อ่อนโยน หยิบจับได้สะดวก ไม่มีส่วนแหลมคมที่อาจเป็นอันตรายหากลูกน้อยเผลอสัมผัส หน้าจอแบบตัวเลขดิจิทัล ใช้งานง่าย มาพร้อมโหมดการใช้งาน 3 โหมดและปรับระดับความแรงการดูดและรอบดูด (ความถี่ในการดูด) ได้ตามต้องการ ซึ่งต่างจากรุ่นอื่นๆ ของ Malish ที่ปรับได้เพียงแค่ระดับความแรง

  • โหมดกระตุ้น ระดับความแรง 1-9     ระดับรอบดูด 1-3
  • โหมดดูด     ระดับความแรง 1-9     ระดับรอบดูด 1-5
  • โหมด 2 อิน 1 ระดับความแรง 1-9     ระดับรอบดูด 1-5

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ ที่คุณแม่สามารถเซ็ตจังหวะการปั๊มนมของตัวเองได้โดยคุณแม่สามารถใช้โหมดบันทึกการทำงานส่วนตัว (Memory Mode) เลือกตั้งค่าแรงดูดและรอบดูดได้ตามที่ต้องการ เพื่อบันทึกไว้ใช้รอบปั๊มในครั้งถัดไปโดยไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนโหมดเปลี่ยนระดับทุกรอบ ช่วยประหยัดเวลาแถมเอื้อให้คุณแม่ปั๊มนมได้ตลอดทั้งในบ้านและนอกบ้าน

แต่ไอเท็มสุดว้าวที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่โดนใจมากเลยคือ “ระบบตั้งปลุก” เหมาะกับคุณแม่เวิร์กกิ้งมันที่ต้องกลับมาทำงาน หรือเผลอติดประชุม จะได้ไม่พลาดการปั๊มนม ซึ่งเป็นกลไกสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนมของร่างกายให้มีอยู่ตลอด หากปล่อยให้นมคัดเต้าบ่อยๆ ทำให้ปริมาณน้ำนมลดลงได้

ส่วนคุณแม่ที่ปั๊มนมพร้อมกับเล่นกับลูกน้อย ก็ไม่ต้องกังวลว่าลูกน้อยจะโดนเครื่องปั๊มแล้วเครื่องดับไป หรือเปลี่ยนเป็นโหมดอื่น ๆ เพราะ Malish มีปุ่มล็อคหน้าจอป้องกันการไวต่อการสัมผัส จึงใช้งานได้อย่างสบายใจ ไม่มีสะดุด หากเกิดเหตุการณ์เร่งด่วนที่ทำให้ต้องหยุดปั๊มนมกลางคัน ก็มีปุ่มหยุดการทำงานของเครื่องชั่วคราว (Pause) เพื่อหยุดปั๊มนมเอาไว้ก่อน แล้วค่อยกลับมาปั๊มนมต่อได้โดยไม่ต้องเริ่มต้นปั๊มใหม่ตั้งแต่วินาทีแรก

เครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้มาพร้อมกับมอเตอร์กำลังสูง ซึ่งมีจุดเด่นคือเสียงการทำงานของมอเตอร์ที่เงียบมาก และโหมดปิดเสียงปุ่มกด ไม่ให้มีเสียง ติ๊ด ติ๊ด เวลาที่กดปุ่ม จึงทำให้สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่รบกวนคนรอข้าง สามารถปั๊มน้ำนมได้ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 6 รอบ รอบละ 30 นาทีเลยทีเดียว

สำหรับ เครื่องปั๊มนมMalish 1 ชุดมาพร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบถ้วน พร้อมใช้งานทันที ทั้งขวดสีชาที่สามารถบรรจุนมได้มากถึง 6 ออนซ์ ผลิตจากวัสดุ PPSU ปลอดภัยต่อลูกน้อย เพราะเป็นวัสดุที่ใช้ในวงการแพทย์ ไม่ดูดซับกลิ่นและสี ทนต่อการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนซ้ำ ๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมกรวย 2 แบบ คือกรวยซิลิโคนแบบ 3D และกรวยพลาสติกมาพร้อมซิลิโคนรองกรวย (คุณแม่เลือกได้แบบใดแบบหนึ่ง) ซึ่งให้สัมผัสนุ่ม เป็นธรรมชาติ เนื่องจากใช้การบีบปล่อยตามสรีระของหัวนมของคุณแม่ คุณแม่จึงรู้สึกสบายตัวทุกครั้งที่ใช้งาน ซึ่งจากการใช้งานจริง พบว่าขวดสามารถบรรจุน้ำนมได้ถึง 6 ออนซ์ เรียกได้ว่าคุ้มมาก ปั๊มครั้งเดียวได้น้ำนมสำหรับลูกรักของเราปริมาณมากเลยค่ะ

เครื่องปั๊มนม

เมื่อพิจารณาจากคุณสมบัติทั้งหมดนี้โดยกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ตามหลักเกณฑ์ของรางวัล  Rising Star เพื่อเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี คุณภาพดี ใช้ได้จริง และเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พบว่า เครื่องปั๊มนม Malish ที่ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาครบถ้วน

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้เครื่องปั๊มนม Malish ได้รับรางวัล RISING STAR สาขา BEST BREAST PUMP จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดี ๆ ของเครื่องปั๊มนม Malish สามารถติดตามได้ที่ https://malishthailand.com/

 

ติดตามอ่านบทความอื่นได้ที่ 

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up