ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

7 ความปัง! ของ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ 2in1 สูตร Bioganik แถมมีรางวัลการันตี

Alternative Textaccount_circle
event
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

แม่ห้ามพลาด! แนะนำ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ 2in1 สูตรไบโอแกนิก ผสมปรับผ้านุ่ม ใช้ซักผ้าให้ลูกน้อยได้ตั้งแต่แรกเกิด แถมมีการันตีรางวัล จาก Amarin Baby & Kids

แม้ลูกทารกจะยังไม่สามารถวิ่งเล่นจนทำให้เสื้อผ้าเลอะเทอะเปรอะเปื้อนได้ แต่การทำความสะอาดเสื้อผ้าของลูกทารก ก็เป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องให้ความสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ควรเลือกที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย เพราะความแข็งแรงของผิวนั้นเติบโตตามอายุ จึงเป็นเรื่องธรรมชาติที่ลูกทารกจะมีผิวบอบบางและเกิดการระคายเคืองได้ง่าย

การเลือก ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เพื่อผิวที่อ่อนโยนของลูกน้อย

อย่างไรก็ตาม คุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจคิดว่าเราอาจไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก หรือน้ำยาซักผ้าเด็ก ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกน้อยของคุณ เพราะคิดว่าสามารถใช้ผงซักฟอกเดียวกับที่คุณใช้กับเสื้อผ้าของครอบครัวได้

แต่ไม่เลยค่ะ!! วิธีนี้เป็นวิธีที่ผิดมาก ๆ เพราะเด็กจะมีอาการระคายเคืองได้ ซึ่งหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั่วไปลูกน้อยของคุณมีสัญญาณของผิวระคายเคืองง่ายหรือเกิดอาการต่างๆ  เช่น คันหรือเกิดรอยแดง คุณแม่จึงต้องเลือกใช้ น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กแทนผงซักฟอกทั่วไป อีกทั้งยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมีอันจะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางของทารกหรือทำให้เกิดการระคายเคืองได้ ซึ่งถ้าน้ำยาซักผ้าที่อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ยิ่งเป็นสารธรรมชาติเลยยิ่งดี

ทั้งนี้การเลือกน้ำยาซักผ้าให้คุณเลือก เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กที่เป็นออร์แกนิคหรือมีสารสกัดจากพืชที่ไม่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรม เพราะในบางครั้งสารที่ใช้ทำความสะอาดที่ไม่เป็นธรรมชาติอาจทำให้เกิดปฏิกิริยาที่เราไม่คาดคิด ดังนั้นหากคุณแม่เลือกน้ำยาซักผ้าออร์แกนิคก็หมายความว่าทางแบรนด์ได้ใช้ส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิคมาผลิต ซึ่งช่วยลดมีความเสี่ยงต่ำกว่าผลิตภัณฑ์แบบสังเคราะห์ ด้วยคุณสมบัตินี่เองทำให้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช คือ ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

Amarin Baby & Kids ยกให้ เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช เป็น ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ที่ได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY LAUNDRY DETERGENT
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

และ ความปัง! ของ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก “เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช  (ไบโอแกนิก)” นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการซักผ้าแล้วยังช่วยให้ผ้าสะอาด เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบายผิวลูก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนละมุน ลดความกังวลเรื่องสารเคมีอันตรายที่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการระคายเคือง >>> คุณสมบัติของ “ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช จะมีอะไรที่ว้าว จนได้รับรางวัลการรันตี และทำไมคุณแม่ต้องเลือกใช้ ตามมาดูกันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

✅ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กเบบี้มายด์ 2 อิน 1 สูตรไบโอแกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กที่ออกแบบพิเศษสำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้า เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0+

✅สูตร 2in1 ซักพร้อมปรับ ผสมปรับผ้านุ่ม ผ้าสะอาดสัมผัสนุ่มด้วยNatural Polymer จากธรรมชาติ

✅อ่อนโยนจากธรรมชาติ X2

  • ผสมผสานคุณค่าเอสเซ้นส์ออร์แกนิคคาโมมายล์มาตรฐาน ECOCERT® เครื่องหมายรับรอง “มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการแบบอินทรีย์” ของประเทศฝรั่งเศส มีมาตรฐานเทียบเท่าและเป็นที่ยอมรับของกระทรวงเกษตรสหรัฐฯ เป็นหนึ่งในผู้นำของตรารับรองมาตรฐานการใส่ใจธรรมชาติที่มีชื่อเสียงในระดับสากล อันมีมาตรฐานที่เข้มงวดว่าคัดสรรและจะมอบตรานี้ให้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสูงเท่านั้น)
  • และออร์แกนิคจากดอกฮันนี่ซัคเคิล มาตรฐาน USDA : United States Department of Agriculture (กระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา) เป็นตรารับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา

✅ใช้สารทำความสะอาดสังเคราะห์จากพืชธรรมชาติ (Plant-based surfactant derived from Natural Palm Kernel)

✅ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically tested**); ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน

✅ลดกลิ่นอับชื้น ด้วยกลไกการทำงานของสารดักจับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และกลิ่นของน้ำหอม พร้อมป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับติดผ้า

✅สามารถซักได้ทั้ง ซักมือ และซักเครื่อง

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

จากการพิจารณาตามหลักเกณฑ์ของรางวัล NATURAL & ORGANIC ซึ่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติสำหรับเด็ก ซึ่งทำจากส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ  หรือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ความปลอดภัยและเสริมสร้างสุขภาพของลูกน้อย ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ (Natural) หรือ สารสกัดที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ (Natural Origin)หรือมีส่วนประกอบออร์แกนิคอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือมากกว่า
  • เป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล หรือมีส่วนผสมออร์แกนิค ต้องเป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล โดยมีเอกสารรับรองมาตรฐานยืนยัน
  • มีข้อความบนผลิตภัณฑ์หรือเอกสารระบุชัดเจนถึงสารสกัดธรรมชาติ หรือส่วนผสมออร์แกนิคที่ใช้
  • เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กที่ผ่านการผลิตเป็นมาตรฐาน และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและอ่อนโยนกับทารกและเด็กเป็นที่รู้จัก มีคุณภาพจริง

ทางกองบรรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกให้ผลิตภัณ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช ได้รับรางวัล  NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY LAUNDRY DETERGENT จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์อัลตร้ามายด์ 2 อิน 1 เบบี้ ลิควิด แฟบริค วอช สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ที่ Babi mild Official ใน Osotspa delivery, Lazada, Shopee และ JD Central ค่ะ

*อ่อนโยนต่อเนื้อผ้า
**จากผลทดสอบการระคายเคืองผิวหนังในกลุ่มตัวอย่างโดย DRC Thailand Co., Ltd.
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในกลุ่มตัวอย่างเว้นแต่การแพ้หรือการระคายเคืองส่วนบุคคล

 ติดตามอ่านบทความอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 20212

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up