ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง

คุณแม่ยุค 5 จี โหวตให้ Baby Love ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง แบรนด์อันดับ 1 ในใจปี2021

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง
ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง

เลือกผ้าอ้อมแบบไหนดี ลูกสวมสบาย ซึมซับดี จะนอน คลาน หรือวิ่ง ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเทอะ ขอยกนิ้วให้  BabyLove เป็น ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง ปี2021 ที่โดนใจคุณแม่ทั่วประเทศมาเป็นอันดับหนึ่ง การันตีได้จากคะแนนที่เหล่าคุณแม่เทใจโหวตให้ได้รับรางวัล Mommy’s Choice สาขา BEST DISPOSABLE DIAPERS จาก   Amarin Baby & Kids Awards ถึง 2 ปีซ้อน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นของใช้หลักที่ต้องใช้ตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 ปี ก่อนที่ลูกน้อยจะเริ่มขับถ่ายด้วยตัวเอง คุณแม่จึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษในการเลือกผ้าอ้อมให้เหมาะสมกับขนาดร่างกาย และพัฒนาการของลูกน้อย ซึ่งแตกต่างกันในแต่ละช่วงวัย ที่สำคัญถ้าเจอผ้าอ้อมแบรนด์ที่ใช่แล้ว คุณแม่มักจะกลายเป็นลูกค้าประจำที่ใช้กันยาวๆจนลูกโต ด้วยเหตุนี้ คุณแม่ส่วนใหญ่จึงเลือกใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์ที่คุณภาพดี และน่าเชื่อถือ

เมื่อ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards  ที่จัดขึ้นมา 3 ปี ซ้อน โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

คุณแม่ทั่วประเทศกว่า 30,000 คน ได้เสนอชื่อและโหวตให้ BabyLove เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงในดวงใจที่ได้รับคะแนนสูงสุดและคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา BEST DISPOSABLE DIAPERS ในปีนี้ ซึ่งเป็นการได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ต่อของเบบี้เลิฟ จาก Amarin Baby & Kids  Awards 2020  และ 2021

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบสวม

เหตุผลที่แม่เทใจเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูป BabyLove ให้เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง ปี2021 ในดวงใจ

“เป็นยี่ห้อที่คุ้นเคย ใช้มาตั้งแต่ลูกคลอดค่ะ ใช้แบบเทปกาวก่อน พอเขาเริ่มคลานก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง ใช้ดีมาก ซึมซับดี ไม่รั่วซึม ลูกเล่นซนแค่ไหนก็เอาอยู่จริงๆค่ะ เราแนะนำให้เพื่อนๆคุณแม่มือใหม่ใช้กันด้วยค่ะ”

“ลองใช้ผ้าอ้อมมาเยอะมาก เพราะลูกผิวแพ้ง่าย  ยิ่งช่วงนี้ลูกหัดเดิน  ตรงขอบขาเป็นรอยปื้นแดง แต่ลองใช้ BabyLove Playpants Premium แล้วถูกใจมากค่ะ ตรงขอบขานุ่ม ลูกไม่คันเลย คุณภาพดี นิ่มทั้งตัว หาซื้อง่าย และมีโปรดีๆตลอด อันนี้แม่เลิฟมากค่ะ”

“ตอนนี้ให้ลูกใส่เฉพาะตอนนอนค่ะ ไม่มีปัญหาเลย ลูกหลับยาวถึงเช้าเลย ไม่ต้องลุกมาเปลี่ยนกลางดึก ผ้านุ่มลูกใส่สบาย แห้งไว เก็บฉี่ได้เยอะ  ไม่รั่วซึม แม่ไม่เปลี่ยนใจเลยค่ะ”

BabyLove Playpants Premium เป็น ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง ปี 2021 ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ด้วยการพัฒนาให้รองรับกับพัฒนาการของลูกน้อยวัยซน ที่ทำกิจกรรมตลอดวันได้อย่างมั่นใจ ด้วย 3 จุดเด่นที่แม่คนไหนก็ปลื้ม

  • เพิ่มประสิทธิภาพให้ซึมซับยาวนานถึง 10 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้รู้สึกเปียกชื้น ด้วยซูเปอร์ แอคทีฟ เจล ทำให้ลูกน้อยแห้ง ไม่อับชื้น
  • ขอบเอวที่ยืดขยายได้ถึง 2.5 เท่า นุ่มสบาย ยืดหยุ่นดี ลูกใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวก กระชับทุกสรีระ ไม่ทิ้งรอยแดง
  • ระบายอากาศได้ดีด้วยแผ่นระบายอากาศทั้งด้านในและด้านนอก ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัว
  • พิเศษสุดด้วยขอบขาป้องกันของเหลวไหลย้อนกลับ ไม่ว่าลูกจะซนท่าไหนก็เอาอยู่

หากคุณแม่สนใจ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป BabyLove Playpants Premium อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือดูโปรโมชั่นดี สามารถเช็กรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/babyloveclub

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up