ความพิเศษสุดล้ำ! เครื่องปั๊มนม Attitude Mom ที่แม่รู้ต้องอยากได้

Alternative Textaccount_circle
event

สุดยอดไอเท็ม เพื่อแม่ยุคใหม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่โดยเฉพาะ กับ 15 ความพิเศษ ของ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll มาพร้อมรางวัลการันตีความดีงาม จะมีคุณสมบัติใหม่สุดปังอะไรบ้าง มาดูกัน!

เพราะ นมแม่ ที่ดี 1  น้ำนมแม่ ถือเป็นวัคซีนธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย เพราะในน้ำนมแม่นอกจากจะมีสารอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนดีต่อพัฒนาการการเจริญเติบโตแล้ว วัคซีนธรรมชาติที่ลูกได้รับนี้ช่วยปกป้องและลดความเสี่ยงไม่ให้ลูกน้อยเจ็บป่วยไม่สบาย

ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้คุณแม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ได้เต็มที่ตามความตั้งใจ เพื่อให้ลูกน้อยทารกได้กินน้ำนมแม่ตั้งแต่แรกเกิดและต่อเนื่องยาวนานที่สุด คือ เครื่องปั๊มนม เพราะนอกจากจะช่วยกระตุ้นให้น้ำนมไหลออกมาได้ในปริมาณที่เยอะแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้ำนมและหน้าอกของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นนมคัด นมอักเสบ น้ำนมน้อยลงหน้าอกบวม เจ็บลานนม หัวนมอักเสบ และเต้านมแข็ง หรือน้ำนมไม่ได้ถูกเอาออกจนเกลี้ยงเต้า นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณแม่สะดวกสบายมากขึ้น ประหยัดเวลาเพราะสามารถใช้เวลาไหนก็ได้ แถมคุณแม่สามารถพกพาไปไหนมาไหนสะดวก น้ำหนักเบา และยังสามารถปั๊มนมได้ในระหว่างการทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกด้วย

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาเครื่องปั๊มนมผู้ช่วยสำคัญในการปั๊มนมที่ดีที่สุด ปั๊มเกลี้ยงเต้าพร้อมช่วยถนอมดูแลเต้านมแม่ ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัย พัฒนาโหมดการทำงานต่าง ๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ ใช้งานง่าย ครบครันและตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น

Amarin Baby & Kids ยกให้ “เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll
เป็นเครื่องปั๊มนมที่ได้รับรางวัล
Editor’s Choice BEST ELECTRIC BREAST PUMP
จาก
Amarin Baby & Kids Awards 2021

ความพิเศษ! ในเครื่องปั๊มนม ใหม่ล่าสุด! จาก Attitude Mom

ตามมาดูกันค่ะ!!! ว่าทำไม “เครื่องปั๊มนม Attitude Mom” จึงสามารถตอบโจทย์ ครบทุกความต้องการของคุณแม่ให้นมยุคใหม่ ดีงามขนาดไหน บอกเลยว่าเป็นเครื่องปั๊มนมที่ ปังปุริเย่มาก คุณแม่มือใหม่ ต้องห้ามพลาด

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

เริ่มต้นด้วยตัวเครื่องในลุค Luxury   สีขาวสะอาดตา พร้อมระบบสัมผัสด้วยหน้าจอดิจิตอลสุดทันสมัย น้ำหนักเบาสุด ไม่ถึงครึ่งกิโลกรัม (น้ำหนักตัวเครื่องเบาเพียง 385 กรัม )ใครจะรู้ว่าประสิทธิภาพแน่นเกินตัวจริงๆ ทั้งระบบปั๊มแรงดี ด้วย 2 มอเตอร์ แยกการทำงานได้อิสระ คุณแม่สามารถเลือกได้ว่าเต้าแต่ละข้างจะปั๊มหนักเบาแค่ไหน เพียงแค่กดเลือกเมนูได้จากหน้าจอ หรือสลับข้างปั๊มได้ เพียงการกดปุ่มครั้งเดียว

ส่วนโหมดการทำงานของ เครื่องปั๊มนม รุ่น Galaxy ll  แบรนด์ Attitude Mom ออกแบบให้ตอบโจทย์คุณแม่และสอดคล้องกระบวนการสร้างน้ำนมของคุณแม่ตามธรรมชาติ ทั้ง

 • Expression Mode สามารถปรับการทำงานได้ 7 ระดับ ช่วยให้ระบายน้ำนมได้ดี ปั๊มเกลี้ยงเต้า
 • Massage Mode ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม ปรับการทำงานได้ 5 ระดับ ช่วยเปิดท่อน้ำนม ช่วยให้น้ำนมไหลดียิ่งขึ้น
 • 2 in 1 Mode ที่พัฒนาการะบบการทำงานจากเดิมกระตุ้น 5 ครั้ง ดูด 1 ครั้ง เป็น กระตุ้น 8 ครั้ง ดูด 1 ครั้ง ด้วยรอบความถี่ในการดูดสูงสุด 137 รอบต่อนาที ซึ่งคุณแม่สามารถเลือกการทำงานได้ถึง 7 ระดับ จึงช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมได้ต่อเนื่อง บรรเทาอาการนมคัดตึง แถมยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างน้ำนมได้มากขึ้น ยิ่งปั๊ม ยิ่งน้ำนมเยอะขึ้น หมดปัญหาเรื่องน้ำนมไม่พอไปเลยค่ะ
 • Double Frequency Mode ปรับการทำงานได้ 7 ระดับ เพื่อช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ลดปัญหาท่อน้ำนมอุดตัน และเต้านมอักเสบ
 • และสุดท้ายระบบ Spin Mode ของเครื่องปั๊มนม รุ่น Galaxy ll ที่อัพเกรดสามารถปรับระดับการทำงานได้ถึง 3 ระดับ ทั้งการนวดกระตุ้นด้วยแรงดูดต่ำ และดูดถี่ๆอย่างรวดเร็ว เพื่อกระตุ้นต่อมน้ำนมให้เกิดการผลิตน้ำนม เพิ่มการไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น

เห็นเครื่องเล็กกะทัดรัดแบบนี้ แรงดีมากด้วยแรงดูดที่สูงสุดถึง 450 mmHg ต่อข้าง เสริมประสิทธิภาพให้การปั๊มนมที่ดียิ่งขึ้น สามารถปั๊มได้สูงสุด 16 รอบปั๊ม! รอบละ 30 นาที* แต่กลับไม่ทำให้เจ็บเต้าเลย เพราะAttitude Mom ใส่ใจจุดนี้เป็นพิเศษ ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ Micro Air Pump เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมอเตอร์ให้แรงดูดนุ่มที่สุด และทำงานเงียบที่สุด ไม่มีเสียงรบกวนเวลาลูกหลับ หรือคุณแม่ต้องทำงาน

แถมยังมีระบบ Power Protection ปิดกั้นการรับกระแสไฟจากแหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก ช่วยป้องกันความเสียหายเบื้องต้น จากการชาร์จแบตเตอรี่โดยอุปกรณ์อื่น จึงใช้ได้งานได้ทนทาน คุ้มค่าการลงทุนเพื่อมอบสิ่งดีที่สุดให้ลูกน้อย

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

ทุกฟังก์ชั่นที่รีวิวแบบหมดเปลือกมาทั้งหมดนี้ ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานยากเลยนะคะ คุณแม่สามารถปรับเลือกฟังก์ชั่นต่างๆได้จากหน้าจอด้วยระบบสัมผัส และมีแสงไฟบนหน้าจอ ที่เหมาะกับคุณแม่ปั๊มนมรอบดึก สำคัญมีตัวกรวยทำจากซิลิโคนแท้ ๆ เกรดระดับการแพทย์ทั้งหมด

อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการรับรองมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังได้รับรางวัลมาจากหลายเวที การันตีได้ว่าคุณภาพเยี่ยมสมคำร่ำลือ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดีๆ ของเครื่องปั๊มนม Attitude Mom สามารถติดตามได้ที่

 • Facebook: Attitude Mom Thailand
 • Instagram: attitudemom_thailand
 • Line: @attitudemom
 • Website: www.attitudemombreastpump.com
 • Youtube: Attitude mom Thailand Official
 • Tiktok: attitudemom_thailand

*(เมื่อใช้งาน 2 มอเตอร์ สามารถใช้งานได้สูงสุด 8 รอบปั๊ม และเมื่อใช้งาน 1 มอเตอร์ สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 16 รอบปั๊ม รอบละ 30 นาที)

 

ติดตามอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up