ครีมทาหน้าคุณแม่

ยืนหนึ่ง ครีมทาหน้าคุณแม่ Trylagina ฟื้นฟูพร้อมบำรุง จบทุกปัญหาผิวในกระปุกเดียว

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมทาหน้าคุณแม่
ครีมทาหน้าคุณแม่

ทำไมคนเป็นแม่จะสวยปิ๊งไม่ได้ จบความกังวลที่แม่ทุกคนต้องเผชิญเมื่อมีลูก ไม่ว่าจะปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น ขาดความชุ่มชื้น ด้วย ครีมทาหน้าคุณแม่ กระปุกนี้ การันตีรางวัล Editor’s Choice 3 ปีซ้อน

เพราะปัญหาผิวหน้าเป็นเรื่องที่ผู้หญิงคนไหนก็ไม่อยากเจอ แต่เลี่ยงไม่ได้เลยสำหรับคุณแม่ เนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวแห้งง่าย เป็นขุยจนเกิดอาการคัน แล้วยิ่งถ้าคุณแม่ดื่มน้ำน้อย ยิ่งทำให้ผิวแห้งมาก และหลายๆ คนสิวขึ้นเต็มหน้าทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ฉะนั้นคุณแม่ต้องไม่ลืมดูแลผิวหน้าตัวเองไปพร้อมๆ กับการดูแลสุขภาพให้ดีเพื่อลูกในท้อง ครีมทาหน้าคุณแม่ จึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ แต่การเลือกครีมที่คุณแม่สามารถทาได้อย่างปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย และไม่ส่งผลร้ายต่อลูกในท้อง ที่สำคัญสามารถบำรุงผิวได้ดีจริงตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงหลังคลอดก็เป็นสิ่งที่ Amarin Baby & Kids คำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ

ครีมทาหน้าคุณแม่

Amarin Baby & Kids จึงยกให้ Trylagina เป็น ครีมทาหน้าคุณแม่ ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ใครที่ตามหาครีมทาหน้าที่ดูแลครบทุกปัญหาในกระปุกเดียว ทีมบ.ก.ขอแนะนำครีมบำรุงผิว Trylagina (ไตรลาจีน่า) ครีมกระปุกสีแดงที่หลายคนรู้จัก ความพิเศษอยู่ที่เนื้อครีมเบาบางแต่อุดมไปด้วยคุณค่าจากคอลลาเจนใต้ท้องทะเลน้ำลึก พร้อมด้วยสารสกัดธรรมชาติชั้นเลิศจากยุโรป เช่น EPS Seafill P สารสกัดจากแพลงก์ตอนน้ำลึกจากทะเลในประเทศฝรั่งเศส ที่เข้าไปช่วยฟื้นฟูริ้วรอยให้แลดูเนียนเรียบขึ้น ขอบอกว่าคุณแม่สามารถสัมผัสความรู้สึกนี้ได้ทันทีหลังใช้ และ Sand Lily Extract สารสกัดจากดอกไม้สีขาวที่มีคุณสมบัติทนต่อแดดจ้า จึงทำหน้าที่เป็นองครักษ์พิทักษ์ผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นผล

ครีมทาหน้าคุณแม่

ครีมที่ดีจะต้องสามารถซึมลึกเข้าไปบำรุงได้ถึงชั้นผิว จึงจะเรียกว่าดูแลผิวได้จริงๆ ทาง Trylagina จึงได้นำเอานวัตกรรมแคปซูล AGE DEFENCE INTELLEGENT ที่บรรจุสารเปปไทด์ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกไปพร้อมๆ กับทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วย คุณสมบัติแบบนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคุณแม่หลังคลอดที่ต้องดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิด พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

วิธีดูแลก็แสนง่าย ใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ทาครีม Trylagina หลังล้างหน้าทุกเช้าและก่อนนอนให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ เนื้อครีมจะค่อยๆ ซึมเข้าบำรุงผิวจนเริ่มรู้สึกว่าใบหน้ากระจ่างใสและริ้วรอยแลดูเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาครีมหรือเซรั่มเพิ่ม คุณแม่จึงดูแลผิวหน้าได้ทุกวันโดยไม่เสียเวลา

ครีมทาหน้าคุณแม่

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ครีมบำรุงผิว Trylagina  ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดีและมีประโยชน์จริง”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจครีมทาหน้า Trylagina สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trylagina.com

ติดตามอ่านบทความอื่น

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี? ตอบชัดทุกปัญหาผิวคุณแม่ลูกอ่อน

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 หมวดผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up