ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

คัดมาแล้วเพื่อแม่ ซักผ้าหอมติดทนนาน อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ยกให้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก โคโดโม

Alternative Textaccount_circle
event
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

คุณแม่บ้านไหนเคยเจออาการผื่นแพ้ในเด็กเล็กบ้าง ซึ่งอาการนี้เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น เหงื่อ อากาศ อาหาร หรือแม้แต่สารระคายเคืองต่าง ๆ จากผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็น แชมพู สบู่เหลว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ซักผ้าด้วย ซึ่งคุณแม่จะมาใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าของผู้ใหญ่ ซักเสื้อผ้าลูกน้อยไม่ได้เด็ดขาด เพราะอาจมีสารเคมีอันตรายที่ระคายเคืองผิวเด็ก ซึ่งเป็นผิวที่บอบบางได้ ดังนั้น คุณแม่จึงต้องเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก โดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

การเลือก ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ก็เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยกว่าการเลือกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เลย ต้องเลือกสรรที่ดีที่สุดสำหรับลูก ยิ่งถ้าเป็นคุณแม่ยุคใหม่ อะไรก็ต้องเน้นเป็นออร์แกนิคไว้ก่อน เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ทำให้แม่มั่นใจว่าปลอดภัยและมีความอ่อนโยนต่อผิวลูก ถ้าคุณแม่ยังลังเลว่าจะเลือก ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดี ทีม บ.ก. Amarin Baby & Kids เสาะหามาให้แล้ว และพบของดีที่อยากแนะนำมาก ๆ ก็คือ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กโคโดโม โอกานิคุ สูตรนิวบอร์น กลิ่นเนเชอรัล บลูมมิ่ง เหมาะกับทารกน้อยสุด ๆ

Amarin baby & Kids ยกให้ KODOMO เป็นแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST BABY LAUNDRY DETERGENT จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

ต้องบอกว่าที่กล้าแนะนำให้แม่ใช้ เพราะทีม บ.ก. ได้ทดลองใช้จริงผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กโคโดโม โอกานิคุ สูตรนิวบอร์น กลิ่นเนเชอรัล บลูมมิ่ง แล้วบอกเลยว่าชอบมาก อยากจะเอาไปซักเสื้อผ้าผู้ใหญ่ด้วยเลย อย่างแรกแค่เปิดถุงออกมา ก็ได้กลิ่นหอมละมุนอ่อน ๆ กลิ่นสะอาดแบบธรรมชาติลอยมาเตะจมูกทันที และกลิ่นหอมนี้ยังติดทนนานมาก คุณแม่ใช้ซักเสื้อลูกน้อยจะยิ่งช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ที่อาจจะติดเสื้อเด็กระหว่างวันได้ดีเลย และรู้มาว่ากลิ่นหอมนี้ได้มาจากสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาตินั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ซักผ้ามีลักษณะเนื้อใส ไม่มีสีเจือปน และข้นหนืดก็จริง แต่ลองซักแล้วผ้าสะอาด ขจัดคราบสกปรกได้ดีเลย ยิ่งซักมือกลิ่นยังหอมติดมืออยู่นานเลยค่ะ นอกจากความหอมที่ทำให้คุณแม่และลูกน้อยฟินแล้ว  ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก โคโดโมสูตรนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื่น ช่วยปกป้องผิวอันบอบบางไม่ให้ระคายเคือง และยังถนอมเส้นใยผ้า ไม่ทำลายเนื้อผ้าอีกด้วย

 

สิ่งที่สำคัญสุด ๆ ที่ทีม บ.ก.เล็งเห็นความสำคัญเพื่อคุณแม่และลูกน้อยคือ เรื่องของความปลอดภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าโคโดโม สามารถใช้ได้กับทารกตั้งแต่แรกเกิด เพราะเป็นสูตรออร์แกนิคธรรมชาติ เหมาะกับทารกน้อยที่มีผิวไวต่อการแพ้อย่างมาก ซึ่งผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ระคายเคืองกับผิวบอบบาง ปราศจากสารเติมแต่งอันตรายที่อาจทำให้ผิวเด็กระคายเคืองได้ เช่น SLS, Paraben, Formaldehyde, Triclosan, Fluorescent, Bleaching, Colourant และทุกส่วนผสมที่เป็นสารทำความสะอาด ก็มาจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่ย่อยสลายได้เองไม่กระทบสิ่งแวดล้อมด้วย ดีต่อโลก ดีต่อลูกขนาดนี้ แม่ปลื้มสุด ๆ แน่นอน

ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จาก KODOMO ทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กโคโดโม โอกานิคุ สูตรนิวบอร์น กลิ่นเนเชอรัล บลูมมิ่ง ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST BABY LAUNDRY DETERGENT จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website : http://www.kodomoclub.com/product.html

Facebook : https://www.facebook.com/KodomoClub

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up