นมกล่องยี่ห้อไหนดี

นมกล่องยี่ห้อไหนดี คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Enfa A+ Superior เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
นมกล่องยี่ห้อไหนดี
นมกล่องยี่ห้อไหนดี

นมกล่องยี่ห้อไหนดี ได้รับสารอาหารเต็มที่ เสริมสร้างร่างกายเติบโต แข็งแรงสมวัย คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้นมยูเอชที Enfa A+ Superior เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา UHT Milk Award

นมกล่องยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้นมยูเอชที Enfa A+ Superior ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา UHT Milk Award ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Enfa A+ Superior เป็นแบรนด์นมยูเอชทีในดวงใจ

“พอลูกเริ่มเข้าโรงเรียน แม่ก็มองหานมกล่องให้เขาติดกระเป๋าไปด้วย ลองให้กินนมเอ็นฟาแล้วลูกชอบค่ะ แม่เองก็ปลื้มตรงที่มีแคลเซียมสูง พร้อมกับสารอาหารจำเป็นอื่นๆหลายอย่าง ช่วยบำรุงสมองและเสริมพัฒนาการลูก ก่อนหน้านี้น้ำหนักตกเกณฑ์แต่พอลองเปลี่ยนนมแล้ว น้ำหนักค่อยๆดีขึ้นค่ะ”

“ลูกกินอยู่ยี่ห้อเดียวเลยค่ะ บอกว่ากลิ่นหอม ดื่มแล้วท้องไม่อืด ย่อยง่าย ทุกวันนี้ให้กินวันละ 2 กล่อง ไม่มีบ่ายเบี่ยงเลยค่ะ เห็นลูกกินได้แบบนี้ แม่ก็มีความสุขแล้วค่ะ”

Enfa แบรนด์ผลิตภัณฑ์นมทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะเด็กซึ่งเป็นวัยที่กำลังพัฒนาทักษะการเรียนรู้รอบด้าน จึงต้องการสารอาหารที่เหมาะสมตามหลักโภชนาการ ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ตั้งครรภ์ ทารกแรกเกิด- 1 ขวบ และเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รวมสุดยอด นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก นมดีสำหรับเด็กเจ็นฯ นี้ “ดูแลสายตา บำรุงสมอง” ลูกกินได้ทุกวัน

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up