ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็กยี่ห้อไหนดี

ลูกกินข้าวยาก แม่ควรเลือก ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็กยี่ห้อไหนดี คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Seven Seas เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็กยี่ห้อไหนดี
ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็กยี่ห้อไหนดี

ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็กยี่ห้อไหนดี ช่วยลูกเจริญอาหาร กินข้าวเก่งขึ้น จะได้เติบโตสมวัย ร่างกายแข็งแรง พร้อมเรียนรู้ทักษะรอบตัวอย่างเต็มที่ คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็ก Seven Seas เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Kids Dietary Supplement Award

ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการ  Seven Seas ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Kids Dietary Supplement Award ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Seven Seas เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการในดวงใจ

มีบางช่วงที่ลูกกินข้าวน้อย แม่เปลี่ยนเมนูสารพัดก็ไม่ยอมกิน จนน้ำหนักเริ่มต่ำกว่าเกณฑ์ เลยลองหาตัวช่วย ลูกกินครั้งแรกบอกว่าอร่อยดี กินง่าย สังเกตว่าเขากินข้าวได้มากขึ้น เจริญอาหารดี ตัวแม่เองก็พยายามทำกับข้าวให้หลากหลาย ลูกก็ได้รับสารอาหารครบ หมดกังวลไปเยอะเลยค่ะ”

“แม่ทำงานนอกบ้าน เวลางานยุ่งๆไม่ค่อยมีเวลาทำอาหารให้กิน กลายเป็นว่าลูกติดกินอาหารซ้ำๆ กลัวว่าเขาจะได้สารอาหารไม่ครบหมู่ เพื่อนแนะนำให้กิน ปรากฎว่า ลูกกินอาหารได้เยอะขึ้น ดูเขาสุขภาพดี ร่าเริง แค่นี้แม่ก็มีความสุขแล้วหละค่ะ”

Seven Seas เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการสำหรับเด็กระดับโลก ที่มีชื่อเสียงมากว่า 80 ปี เน้นการเพิ่มวิตามินรวมให้แก่ร่างกาย บำรุงร่างกาย ป้องกันการขาดวิตามิน สำหรับเด็กที่กำลังเจริญเติบโต

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

ไลซีนคืออะไร ? ทำไมถึงช่วยเจริญอาหาร และเสริมการเจริญเติบโตของลูกน้อย?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up