เครื่องดื่มสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี

เครื่องดื่มสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี ดื่มง่ายได้คุณค่า คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Scoth Kitz เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องดื่มสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี
เครื่องดื่มสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี

เครื่องดื่มสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี ที่ลูกวัยคิดส์ดื่มง่าย ได้สารอาหารครบ เพราะเด็กวัยนี้มีกิจกรรมตลอดวัน พวกเขาจึงต้องการพลังงานมากขึ้น การให้ลูกดื่มเครื่องดื่มระหว่างวันช่วยให้เขาทำสิ่งที่ชอบได้ต่อเนื่อง คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ซุปไก่สกัดรสช็อกโกแลต Scoth Kitz เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Healthy Drink For Kids Award

เครื่องดื่มสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ซุปไก่สกัดรสช็อกโกแลต Scoth Kitz ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Healthy Drink For Kids Award ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Scoth Kitz เป็นแบรนด์เครื่องดื่มสำหรับเด็กในดวงใจ

“ส่วนตัวดื่มซุปไก่สูตรดั้งเดิมเป็นประจำค่ะ เลยอยากให้ลูกดื่มบ้างเลยเลือก Scoth Kitz Chocco ให้ลองดื่ม เขาชอบมากค่ะ ไม่คาว ดื่มง่าย ไม่หวานจนเกินไป รสช็อกโกแลตเข้มข้น ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อยค่ะ ดื่มเป็นประจำ”

“พอลูกเริ่มโตก็ไม่อยากกินนม แต่แม่ก็กลัวว่าเขาจะได้สารอาหารไม่พอ เลยเลือกสูตรซุปไก่ผสมนมให้ลองดื่มแทน ลูกกินได้เยอะค่ะ ส่วนใหญ่จะดื่มพร้อมของว่างมื้อบ่าย ชอบทั้งรสช็อกโกแลตและเมลอนเลยค่ะ”

“ชอบที่เป็นเครื่องดื่มมีประโยชน์ค่ะ ดีกว่าให้ลูกดื่มน้ำหวาน แถมยังมีวิตามินช่วยบำรุงสมองด้วย แม่ปลื้มค่ะ”

สก๊อต คิตซ์ (Scoth Kitz)เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์สก๊อต (Scoth) ซุปไก่สกัดเพื่อบำรุงสุขภาพ โดยนำคุณค่าของซุปไก่สกัดมาทำให้มีรสชาติที่หอมอร่อย ดื่มง่ายด้วยรสช็อกโกแลต และยังมีดีเอชเอ โอเมก้า3 เลซิติน และวิตามินต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการสมวัยของเด็กอีกด้วย

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

อยากให้ลูกสมองแอคทีฟ ร่างกายแข็งแรง พร้อมเรียนรู้ทุกวัน ต้องทำไง ?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up