ยาสีฟันเด็กยี่ห้อไหนดี

เช็กตรงนี้เลือก ยาสีฟันเด็กยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก Kodomo เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ยาสีฟันเด็กยี่ห้อไหนดี
ยาสีฟันเด็กยี่ห้อไหนดี

เลือก ยาสีฟันเด็กยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้เหงือกและฟันของลูกน้อยให้แข็งแรง เด็กๆรู้สึกทุกครั้งที่แปรงฟัน คุณแม่ทั่วประเทศเลือกและได้โหวตยาสีฟัน Kodomo เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Toothpaste For Kids

ยาสีฟันเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ยาสีฟันเด็ก Kodomo ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Toothpaste For Kids ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Kodomo เป็นแบรนด์ยาสีฟันเด็กในดวงใจ

คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ Kodomo เป็นแบรนด์สุดยอดยาสีฟันเด็กในดวงใจ โดยให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน  ดังตัวอย่างของคุณแม่เหล่านี้ค่ะ

“ชอบแบรนด์นี้ สินค้าคุณภาพดี ได้ยินตามสื่อโฆษณามานานเลย เลยมั่นใจในคุณภาพค่ะ หาซื้อง่าย ราคาประหยัด แพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ลายน่ารักช่วยให้ลูกน้อยสนุกกับการแปรงฟัน ชอบเป็นการส่วนตัว และรู้สึกปลอดภัยเพราะเป็นยี่ห้อที่แม่เองใช้มาตั้งแต่เด็ก”

“ที่ชอบเพราะยาสีฟันมีกลิ่นหอมของผลไม้ต่าง ๆให้เลือกเยอะ แปรงแล้วไม่แสบปาก เนื้อเป็นเจลสีสดใส ลูกชอบมากค่ะ ถึงเวลาแปรงฟันทีไรไม่เคยปฏิเสธเลยค่ะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ”

“ จริงๆค่อนข้างกังวลเรื่องสารตกค้าง ลองเช็กดูแล้วยาสีฟันโคโดโมไม่มีสารอันตราย ฟองไม่มาก แปรงง่าย แม่มั่นใจได้ว่าไม่มีสารตกค้างเลยใช้มาตลอดเลยค่ะ”

KODOMO เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์กลุ่มทารกและเด็กภายใต้บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด โดยครอบคลุม 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กลุ่มของใช้ส่วนตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ในช่องปาก และกลุ่มของใช้ภายในบ้าน สำหรับยาสีฟันเด็กโดโดโม เหมากับเด็กอายุ 5 เดือนถึง 2 ขวบ ผสมอัลตร้าแอคทีฟฟลูออไรด์ 1000 ppm ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันฟัน ลดโอกาสการเกิดฟันผุได้ดี

 

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

ยาสีฟันเด็ก กลืนได้ ต้องแบรนด์นี้ Baybee Organics สร้างสุขภาพฟันดีเพื่อลูกน้อย

เคล็ด(ไม่)ลับ..ลูกน้อยฟันแข็งแรง ไม่มีฟันผุ ตั้งแต่ฟันซี่แรก

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up