ครีมทาท้องลายยี่ห้อไหนดี

ครีมทาท้องลายยี่ห้อไหนดี ที่ควรใช้ตั้งแต่เริ่มท้อง คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ Palmer’s เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมทาท้องลายยี่ห้อไหนดี
ครีมทาท้องลายยี่ห้อไหนดี

ครีมทาท้องลายยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่ควรใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ เพื่อบำรุงผิวหน้าท้อง สะโพก และต้นขาให้ชุ่มชื่น เรียบเนียบน และไม่เกิดรอยแตกลายงา จากการที่ผิวหนังของคุณแม่ขยายอย่างรวดเร็วในทุกๆสัปดาห์ที่ลูกโตขึ้น คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ Palmer’s เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Pregnancy Stretch Mark Cream

ครีมทาท้องลายยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้เซรั่มออยล์บำรุงผิว  Palmer’s ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Pregnancy Stretch Mark Cream ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Palmer’s เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าท้องในดวงใจ

“คุณภาพดีเยี่ยม มีทั้งแบบออยและบาล์ม ส่วนตัวชอบแบบออยล์มีความเข้มข้น ใช้แล้วซึมสู้ผิว ซึมซับเร็ว กักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหนังได้ดี เช้าจรดเย็น ไม่เหนียวเหนอะ มีสารสกัดสารสกัดจากโกโก้บัตเตอร์ธรรมชาติ กลิ่นหอม ทาง่ายใช้ได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนถึงหลังคลอด แทบไม่มีรอยแตกเลยค่ะ”

“ใช้ตัวนี้แล้ว ท้องสองแล้วก็ไม่แตกลายเลย ลดอาการตึงผิวได้ดี บางครั้งแม่ใช้ทาข้อศอก หัวเข่าที่มักหยาบกร้าน ผิวนุ่มเรียบเนียน ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ ที่สำคัญส่วนผสมปลอดภัยไม่ต้องกลัวจะกระทบกับลูกน้อย”

“ราคาไม่สูงมาก หาซื้อง่าย พกพาสะดวกค่ะ ดูจากรีวิวคุณแม่หลายคนใช้เยอะ มั่นใจในคุณภาพ”

Palmer’s เป็นผลิตภัณฑ์เน้นการบำรุงและแก้ปัญหาผิว ถูกพัฒนาสูตรมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากโกโก้บัตเตอร์ธรรมชาติ ด้วยเนื้อออยล์สูตรพิเศษ ซึบซามเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดริ้วรอย รอยแตกลาย ปรับสภาพสีผิว และบำรุงผิวให้เนียวนุ่มชุ่มชื่น

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิว ครีมทาท้อง ป้องกันผิวแตกลาย ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon