แก้ท้องอืดด้วยอะไรดี

ลูกงอแงไม่สบายตัว แก้ท้องอืดด้วยอะไรดี คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ ศิริบัญชา เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
แก้ท้องอืดด้วยอะไรดี
แก้ท้องอืดด้วยอะไรดี

เพราะอาการท้องอืด ท้องเฟ้อเกิดขึ้นได้กับทารกทุกคน โดยเฉพาะหลังกินนม หากปล่อยไว้ทำให้ลูกไม่สบายตัว ร้องกวนตลอดวัน คุณแม่ต้องหาตัวช่วยดีๆมาแก้ปัญหาแต่เนิ่นๆ แต่จะ แก้ท้องอืดด้วยอะไรดี ถึงใช้ง่าย ใช้สะดวก ไม่เปลืองเวลา และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับลูกน้อยแน่นอน  คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ ศิริบัญชาเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งใจดวงใจ และได้รับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Herbal Product

ปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อมักเกิดขึ้นบ่อยจากการกินนมจากขวด หนึ่งในวิธีที่ช่วยให้ลูกสบายท้อง มีความสุขตลอดวัน คือการใช้สมุนไพรดูแลสุขภาพท้องอย่าง มหาหิงส์ที่แม่ๆทุกยุคทุกสมัยรู้จักกันดี คุณแม่ยุคใหม่จะเลือกผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ไม่สบาย และปลอดภัยลูกน้อย เรามาฟังคำตอบกันค่ะ

ดูแลสุขภาพท้อง แก้ท้องเฟ้อ แก้ท้องอืดยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้มหาหิงคุ์ ศิริบัญชา ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Herbal Product ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ศิริบัญชา เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรดูแลสุขภาพท้องสำหรับทารกในดวงใจ

เมื่อลูกตัวน้อยของเรามีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ไม่สบายท้อง ลองใข้สมุนไพรช่วยขับลมในท้องเด็กจะได้ผลดีและปลอดภัย  ซึ่งคุณแม่ยุคใหม่ จึงเลือกให้มหาหิงสุ์ศิริบัญชาเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรดูแลสุขภาพท้องอันดับหนึ่งในดวงใจ มาฟังเหตุผลบางส่วนจากคุณแม่ตัวจริงกันค่ะ

“คุณยายแนะนำให้ตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ มั่นใจเพราะได้ยินชื่อแบรนด์มานาน ขับลมดีค่ะ ทาบางๆหลังอาบน้ำช่วยเรื่องท้องอืดดีมากเลยค่ะ”

 “ชอบยี่ห้อนี้ เชื่อถือได้ ไว้ใจ เป็นแบรนด์ดั้งเดิมที่มีมานาน อยู่กับคนไทยมานาน ใช้มาหลายรุ่น ใช้ตั้งแต่รุ่นแม่ หาซื้อง่ายและราคาไม่แพงจับต้องได้ ตามคำแนะนำของคนอื่น ๆ เภสัชกรแนะนำ มีติดบ้านเลย ลูกท้องอื่นบ่อย”

“ช่วยให้ท้องน้องไม่แน่น สบายท้อง ช่วยให้ขับถ่ายง่าย ใช้ได้ผลจริง ได้มาตรฐาน”

ศิริบัญชาเป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมยายาแผนโบราณและสมุนไพรอาหารเสริมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงาม ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีผลิตภัณฑ์ของศิริบัญชาได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศไทย

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิวนี้เพื่อแม่!! วิทยาศรม Baby Natural Gel ตัวช่วยเพื่อลูกรักสบายท้องของคุณแม่ยุคนี้

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon