ลูกท้องอืด

รีวิวนี้เพื่อแม่!! วิทยาศรม Baby Natural Gel ตัวช่วยเพื่อลูกรักสบายท้องของคุณแม่ยุคนี้

Alternative Textaccount_circle
event
ลูกท้องอืด
ลูกท้องอืด

ลูกท้องอืด แน่นท้องเป็นหนึ่งในสาเหตุทำให้ทารกไม่สบายตัว ร้องอแง และมักพบบ่อยในทารกแรกเกิดช่วง 2 -3 สัปดาห์ เพราะมีแก๊สในกระเพาะอาหารมากเกินไป แม้อาการจะไม่รุนแรงแต่บางครั้งร้องกวน ไม่ยอมนอน ก็ทำเอาคุณแม่หมดแรงไปตามกัน

วิธีดูแลอาการท้องอืดมีหลายอย่าง เช่น จับลูกเรอหลังกินนม นวดท้องเบาๆเพื่อไล่ลม และการทา “มหาหิงคุ์” อย่างแบรนด์วิทยาศรม ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยโบราณที่คุณแม่มือใหม่ต้องมีติดบ้านไว้ใช้ทาที่หน้าท้อง ฝ่ามือ ฝ่าเท้า เพื่อช่วยขับลมหรือเรอง่ายขึ้นลดโอกาสที่ ลูกท้องอืด แน่นท้อง ตามคำแนะนำที่บอกต่อกันมาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตายาย

ลูกท้องอืด

แต่สำหรับใครใช้มหาหิงคุ์สูตรดั้งเดิมแบบน้ำแต่อีกใจก็กลัวเปื้อนเสื้อผ้าและมีกลิ่นฉุนๆติดตัวลูกน้อย อย่าเพิ่งเปลี่ยนใจ เพราะแบรนด์นี้ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่และดูแลสุขภาพของลูกน้อยได้อย่างลงตัว ทีมบรรณาธิการลองใช้แล้วบอกเลยค่ะว่าดีจริง มาดูกันเลยว่าดียังไง?

ลูกท้องอืด

 

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ วิทยาศรม Baby Natural Gel เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรดูแลสุขภาพลูก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best  Baby Herbal Product จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

วิทยาศรม Baby Natural Gel เจลสมุนไพรสูตรเปปเปอร์มิ้น กลิ่นหอมสดชื่น สูตรธรรมชาติ เนื้อขาวบริสุทธิ์ ในรูปแบบขวดขนาดกระทัดรัด ออกแบบให้ดูน่ารักน่าใช้ ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่

  • เปเปอร์มิ้นต์ (Peppermint) ช่วยขับลม ลดอาการท้องอืด
  • ดอกคาโมมายล์ (Chamomile) ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย
  • ว่านหางจระเข้ (Alovera) เพิ่มความชุ่นชื้นให้ลูกน้อย ไม่แห้งกร้าน เป็นขุย บำรุงผิว
  • ใบบัวบก (Centella) ทำให้ผิวเรียนเนียบ น่าสัมผัส

Baby Natural Gel เป็นมากกว่าแค่ดูแลเรื่องอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ แต่ยังทำหน้าที่ดูแลผิวของลูกน้อยให้สุขภาพดีพร้อมกัน ด้วยเนื้อครีมบางเบาใช้เพียงเล็กน้อยที่ท้อง ก็สามารถซึมเข้าผิวๆได้ดี ไม่เลอะเสื้อผ้า ใช้ได้บ่อยตามต้องการไม่ว่าจะเป็นหลังอาบน้ำหรือก่อนนอน

ลูกท้องอืด

ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนัง  Dermscan แล้วว่าปลอดภัยต่อทารก ไม่มีส่วนสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม เพียงทาให้ลูกหลังอาบน้ำเช้า เย็น หรือก่อนนอน ลูกรักจะรู้สึกสดชื่น สบายท้อง อารมณ์ดี และหลับเต็มอิ่ม หรือในวันแสนเหนื่อยล้า คุณแม่ยังใช้ทาบริเวณขมับ ต้นคอ บ่าไหล่แล้วนวดคลึงให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายเครียดจากภารกิจในแต่ละวัน แล้วหันมาสร้างเวลาแห่งความสุขช่วงสั้นๆได้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ วิทยาศรม เบบี้ แนชเชอร์เริล เจล ได้รับ รางวัล Editor’s Choice  Best Baby Herbal Product จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ วิทยาศรม เบบี้ แนชเชอร์เริล เจล สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายของเด็กอ่อนทั่วไป ร้าน Boots หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ทางผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://m.facebook.com/mahahingvs/ Central Online Shopee และ Lazada

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up