สบู่เฮดทูโทยี่ห้อไหนดี

สบู่เฮดทูโทยี่ห้อไหนดี อาบสระง่ายด้วยขวดเดียว คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ BabiMild เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
สบู่เฮดทูโทยี่ห้อไหนดี
สบู่เฮดทูโทยี่ห้อไหนดี

สบู่เฮดทูโทยี่ห้อไหนดี อ่อนโยนจริงใช้อาบน้ำและสระผมให้ลูกน้อยได้ตั้งแต่แรกเกิด คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ผลิตภัณฑ์เฮดทูโท BabiMild เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Head To Toe Wash

สบู่เฮดทูโทยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ผลิตภัณฑ์เฮดทูโท BabiMild ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Head To Toe Wash ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ BabiMild เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เฮดทูโทในดวงใจ        

คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ BabiMild เป็นสุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์เฮดทูโทในดวงใจ โดยให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน ดังตัวอย่างของคุณแม่เหล่านี้ค่ะ

เนื้อสบู่เป็นเจลใสบริสุทธิ์ อ่อนโยน มีส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติ แม่จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้ลูกแพ้ ใช้แล้วฟองไม่เยอะล้างออกง่าย ช่วยให้สระผมและอาบน้ำพร้อมๆกันได้สะดวก ใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับแม่มือใหม่มากค่ะ”

“อาบแล้วกลิ่นหอมสะอาด กลิ่นอ่อนๆไม่ฉุนเกินไป ใช้แล้วมีแต่คนชมว่าลูกตัวหอม”

“เหมาะกับเด็กแรกเกิดมากค่ะ อาบน้ำผิวไม่แห้ง เส้นผมอ่อนๆของลูกก็ไม่แห้งพันกัน ฟองไม่เยอะ ไม่แสบตา อาบง่ายช่วยประหยัดเวลาอาบน้ำได้เยอะเลยค่ะ ชอบตรงมีแบบขวดปั๊มใช้งานสะดวก มีแบบรีฟิลในราคาประหยัดพร้อมโปรดีบ่อยๆ เลยซื้อใช้ประจำ”

BabiMild เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อดูแลทารกและเด็กโดยเฉพาะ สำหรับผลิตภัณฑ์เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ไบโอแกนิก สูตรอ่อนโยนที่สุดจากเบบี้มายด์ อ่อนโยนจากธรรมชาติ x2 ด้วยเอสเซ้นส์ออร์แกนิกคุณภาพสูง ตามมาตรฐานระดับโลก COSMOS และ USDA

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิวของดีขึ้นแท่น โคโดโม เฮดทูโท ของขวัญธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวลูกทุกวัย

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up