โคโดโม เฮดทูโท

รีวิวของดีขึ้นแท่น โคโดโม เฮดทูโท ของขวัญธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวลูกทุกวัย

Alternative Textaccount_circle
event
โคโดโม เฮดทูโท
โคโดโม เฮดทูโท

“การอาบน้ำพัฒนาศักยภาพลูกน้อยได้มากกว่าที่คิด” และเป็นช่วงเวลาทองที่คุณพ่อคุณแม่สามารถกระตุ้นประสาทสัมผัสรอบด้านของลูกน้อยได้ตั้งแต่แรกเกิดผ่านการสบตา พูดคุย ฟังเสียง ดมกลิ่น และสัมผัส หรือเปิดโอกาสให้ลูกวัยคิดส์ได้ลองเล่น ลองทำกิจกรรมแปลกใหม่ปลูกฝังเรื่องกล้าคิด กล้าทำอย่างสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์เฮดทูโทเป็นตัวช่วยในการเติมเต็มความสุขให้ช่วงเวลาสำคัญนี้ได้ จะเลือกยี่ห้อไหนดี เรามาหาคำตอบกัน

คุณแม่ส่วนใหญ่มักอาบน้ำและสระผมให้ลูกน้อยควบคู่กัน  การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เฮดทูโท ที่เป็นทั้งแชมพูสระผม และสบู่เหลวอาบน้ำในขวดเดียวจึงช่วยลดขั้นตอนยุ่งยาก และเพิ่มเวลาให้คุณแม่ไว้สำหรับส่งเสริมพัฒนาการด้านต่างๆได้อย่างเต็มที่ เช่น เล่นเป่าฟองสบู่ แล้วให้ลูกใช้นิ้วจิ้มให้แตก ฝึกประสาทตาและการช่างสังเกต ร้องเพลงให้ลูกเต้นตาม หรือเล่นของจม-ของลอย เป็นต้น

สิ่งที่คุณแม่จำเป็นต้องคำนึงถึงความอ่อนโยนเป็นพิเศษว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ ผิวหนัง และเยื่อบุตาของลูก โคโดโม เฮดทูโท คือผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ตัวจริงได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ โคโดโม เฮดทูโท เป็นแชมพูสบู่เหลวที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Head To Toe Wash จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

โคโดโม เฮดทูโท เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “โอกานิคุ” ที่แบรนด์โคโดโมตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อการดูแลลูกน้อยตั้งแต่ทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากสารสกัดออร์แกนิคธรรมชาติของโอลีฟออยล์ อุดมด้วยวิตามินบีและวิตามินดี จึงสามารถดูแลผิวกับเส้นผมของลูกน้อยให้ชุ่มชื้น สุขภาพดีในทุกครั้งที่อาบน้ำ

มั่นใจได้ในเรื่องอ่อนโยน 100 % ด้วยสูตร No Tears ที่ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา ช่วยให้คุณแม่มือใหม่อาบน้ำสระผมลูกน้อยหมดกังวลว่าลูกแสบตา ปราศจากสารเติมแต่ง 5 ชนิด ได้แก่ สบู่ พาราเบน ซิลิโคน สี และแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการแพ้ต่างๆ พร้อมการันตีด้วยเครื่องหมาย Hypoallergenic Tested ที่แสดงว่าผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย จึงใช้ได้กับทารกแรกเกิด

โคโดโม เฮดทูโทมาในรูปลักษณ์ทันสมัย ดูอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ขวดสีฟ้าใส และมีคำว่า “Oganiku” พิมพ์อยู่ รูปทรงมีโค้งเว้าตามรอยนิ้วให้จับถนัดมือยิ่งขึ้น มอบแว๊บแรกจะเข้าใจว่าสบู่เป็นสีฟ้าแต่บีบออกมาแล้ว เนื้อสบู่กลับมีลักษณะคล้ายเจลใสๆ ปราศจากสี มีความหนืดเล็กน้อย แต่ไม่เหนียวข้น เมื่อผสมกับน้ำจะมีฟองเพียงเล็กน้อย แต่สามารถทำความสะอาดเส้นผมและผิวกายของลูกน้อยให้สะอาดหมดจด ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบฟองสบู่ มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดวัน

โคโดโม เฮดทูโท

มีหลายขนาดให้คุณแม่เลือกใช้ตามต้องการ ทั้งขวดเล็กเหมาะสำหรับพกพา ขวดใหญ่หัวปั๊มใช้ได้นาน ซื้อครั้งเดียวคุ้ม และถุงรีฟิลที่สามารถซื้อเติมในราคาประหยัดกว่า

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ ได้รับ รางวัล Editor’s Choice  Best Head To Toe Wash จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ให้ แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ,Tesco Lotus, Big C, Makro, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Tops, Foodland, CJ Express  หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook : Kodomo Club

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up