สำลีสำหรับทารกยี่ห้อไหนดี

คอตตอนบัด สำลีสำหรับทารกยี่ห้อไหนดี คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ ตราพยาบาล เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
สำลีสำหรับทารกยี่ห้อไหนดี
สำลีสำหรับทารกยี่ห้อไหนดี

คอตตอนบัด สำลีสำหรับทารกยี่ห้อไหนดี  ของใช้จำเป็นอีกอย่างสำหรับคุณแม่มือใหม่ ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดลูกน้อยเบบี๋  ทั้งใบหู เปลือกตา รูจมูก และสะดือที่ยังไม่หลุดอก ซึ่งต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ คุณแม่จึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำลีที่มั่นใจว่าสะอาด และอ่อนโยนกับผิวของลูกน้อย คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้สำลีและคอตตอนบัดตรารถพยาบาล เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Cotton Pads & Cotton Buds

สำลีสำหรับทารกยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ผลิตภัณฑ์สำลีและคอตตอนบัด ตรารถพยาบาล  ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Cotton Pads & Cotton Buds ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ ตรารถพยาบาล เป็นแบรนด์สำลีและคอตตอนบัดในดวงใจ

“ตัวสำลีแน่น สำลีไม่พันกัน เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย ซับน้ำดี มีหลายแบบให้เลือก ส่วนตัวชอบใช้แบบแผ่นค่ะ แผ่นใหญ่ใช้เช็ดตัวลูกสะอาดแทนการอาบน้ำ เช็ดแล้วผิวไม่เป็นรอย หรือผื่นแดง ส่วนคอตตอนบัดก็เล็กเหมาะกับใบหูของลูก ก้อนสำลีแน่นไม่หลุดง่าย มั่นใจในชื่อเสียงของแบรนด์ค่ะ”

“ปกติใช้เป็นประจำตั้งแต่ก่อนมีลูก มั่นใจให้ความสะอาด หลังคลอดจึงเลือกใช้ทั้งสำลีและคอตตอนบัด เช็ดทำความสะอาดได้ทั่วตัว ไม่ต้องห่วงเรื่องแพ้”

“มีมาตรฐาน คุ้นเคยมานานหาซื้อสะดวก ราคาไม่แพง ใช้มากันมาตั้งแต่รุ่นคุณยายเลยค่ะ”

สำลีตรารถพยาบาล เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำลีที่อยู่คู่คนไทยมานาน สินค้าผลิตตามมาตรฐาน B.P.C แห่งประเทศอังกฤษ และมาตรฐาน U.S.P แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผ่านกระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพภายใต้ระบบบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิว ดีนี่ สำลีแผ่นใหญ่พิเศษ ใช้ดีจริงไหม ?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up