แผ่นเจลลดไข้เด็กยี่ห้อไหนดี

แผ่นเจลลดไข้เด็กยี่ห้อไหนดี คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Cool Kids เป็นแบรนด์ในดวงใจ

แผ่นเจลลดไข้เด็กยี่ห้อไหนดี
แผ่นเจลลดไข้เด็กยี่ห้อไหนดี

แผ่นเจลลดไข้เด็กยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยลดอุณหภูมิของให้ต่ำลงตอนลูกป่วย มีไข้สูง เพราะหากปล่อยให้ลูกมีไข้สูงเป็นเวลานานอาจมีอาการชัก ซึ่งเป็นอันตรายกับสมองได้ แผ่นเจลลดไข้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่แม่ๆควรมีติดบ้าน และคุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้แผ่นเจลลดไข้ Cool Kids เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Cooling Gel Patch

แผ่นเจลลดไข้เด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้แผ่นเจลลดไข้ Cool Kids ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Cooling Gel Patch ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Cool Kids เป็นแบรนด์แผ่นเจลลดไข้ในดวงใจ

“เจลหอมเย็น ไม่ฉุนเกินไปเหมาะกับเด็กๆค่ะ เก็บความเย็นได้นานหลายชั่วโมง แปะแผ่นเดียวช่วยไข้ลดลงจริง ขนาดพอดีกับศีรษะลูก กาวติดแน่น ไม่หลุดง่ายแม้ลูกพลิกตัว ตอนลอกออกก็ไม่มีคราบติดผิว แม่ชอบมากๆค่ะ”

“หาซื้อง่าย ที่ร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อก็มี ราคาไม่แพง เริ่มใช้ตอนลูก 1 ขวบ แผ่นเจลไม่ใหญ่เกินไป ช่วยให้ไข้ลดดีค่ะ หลังๆเลยใช้กันทั้งบ้านค่ะ”

“เจลใช้ดีกว่าที่คิดค่ะ เวลาลูกมีไข้มักบ่นปวดหัวบ่อยๆ เมื่อก่อนเช็ดตัวอย่างเดียวเล่นเอาแม่เหนื่อย แต่พอลองใช้แผ่นเจลแล้ว เย็นนาน ลูกหลับสบาย ที่สำคัญไม่ทำให้แพ้เลยค่ะ

Cool Kids เป็นแผ่นเจลลดไข้ที่เหมาะกับเด็กวัย 2 ขวบขึ้นไปใช้งานยาวนานแผ่นละ 8 ชั่วโมง สามารถตัดแบ่งให้เหมาะกับขนาดที่ใช้ได้ แปะแล้วติดแน่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หลุดง่าย อ่อนโยนกับผิวบอบบางของลูกน้อย

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รวม วิธีลดไข้ ช่วยให้ลูกหายตัวร้อนได้เร็ว

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up