คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี

เลือกแบบไหน คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี พับเก็บง่าย ทนทานใช้งานยาว คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Chicco เป็นแบรนด์ในดวงใจ

คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี
คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี

คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี แม่ตัดสินใจยากเหลือเกิน เพราะคาร์ซีทมีราคาสูง จะลงทุนซื้อก็ต้องมั่นใจว่าแข็งแรงและช่วยให้ลูกปลอดภัยได้จริงหากเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันระหว่างเดินทาง คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้คาร์ซีท Chicco เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Car Seat

คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้คาร์ซีท Chicco ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Car Seat ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Chicco เป็นแบรนด์คาร์ซืทในดวงใจ

“อยากได้คาร์ซีทที่ได้ใช้นานจนลูกโต เพราะราคาสูง แม่คิดหนักและตัดสินใจเลือกอยู่นานมาก พอดูคาร์ซีท  Chicco แล้วรู้สึกว่าตอบโจทย์ได้ ทั้งปรับการนั่งได้ 9 ระดับ ติดตั้งได้ทั้งแบบหันหน้าเข้า-หันหน้าออก รองรับน้ำหนักได้เกือบ 30 กก. สายรัดนิรภัยเยอะมากถึง 5 จุด วัสดุแข็งแรงได้มาตรฐานโลก ใช้แล้วชอบมากค่ะ”

“เพื่อนแนะนำให้ใช้ค่ะ ลองแล้วไม่ผิดหวัง เพราะให้ลูกนั่งตั้งแต่วันแรกที่ออกจากรพ.เลย  ตัวเบาะมีซัพพอร์ทเด็กแรกเกิดให้อุ้มขึ้นง่ายขึ้น ติดตั้งง่ายแม้แต่พ่อแม่มือใหม่ก็ทำเองได้ มีรับประกันศูนย์และซ่อมด้วย ประทับใจมากเลย”

Chicco เป็นแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี มีชื่อเสียงมานานกว่า 60 ปี และวางจำหน่ายถึง 75 ประเทศทั่วโลก เน้นความปลอดภัยเรียบง่าย และเหมาะกับทุกช่วงวัย

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

เลือกซื้อ ติดตั้งคาร์ซีท อย่างไรให้เหมาะกับวัย ปลอดภัยกับลูกน้อย?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up