รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี พับเก็บง่าย ทนทานใช้งานยาว คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Graco เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี
รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี ที่แม่ควรเลือกมาใช้ระหว่างเดินทาง หรือออกนอกบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวก และดูแลความปลอดภัยของลูกน้อย  คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้รถเข็นเด็ก Graco เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Stroller

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้รถเข็นเด็ก Graco ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Stroller ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Graco เป็นแบรนด์รถเข็นเด็กในดวงใจ

“ไปลองใช้ครั้งแรกที่งานแฟร์ รู้สึกว่าแข็งแรง กว้างดี เบาะนิ่ม ที่สำคัญพับเก็บสะดวก ใช้แค่มือเดียวก็จัดการได้ ตัวล้อฝืดเข็นง่าย น้ำหนักเบา ที่สำคัญภรรยาปลื้มมากเลยปฏิเสธไม่ได้แล้วหล่ะครับ”

“กำลังมองหารถเข็นเด็ก และคาร์ซีทให้ลูกคนแรก มาเจอรถเข็นของ Graco ที่เป็นทั้งรถเข็นและคาร์ซีทในตัว ก็ชอบเลยค่ะเหมาะกับลูกเบบี๋ที่ใช้คาร์ซีทแบบกระเช้า สามารถถอดออกจากรถมาติดตั้งกับโครงรถเข็นได้เลย ง่ายมาก ลูกก็รู้สึกสบายไม่ต้องเปลี่ยนที่ พอเขาโตจนนั่งได้ก็ใช้รถเข็นต่อเลย ลงทุนครั้งเดียวคุ้มค่าเลยค่ะ “

“ดีไซน์สวย ยี่ห้อติดตลาด เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เคยไปต่างประเทศได้ด้วย ขึ้นลงสถานีรถไฟ ขึ้นลงเครื่่องบิน รถไฟ รถบัส ได้รุ่นที่สามารถพับเข็นสะดวกด้วยมือเดียว ชอบมากค่ะ”

GRACO แบรนด์ดังจากอเมริกามานานกว่า 70 ปี เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยมและยังได้รับรางวัลจากสถาบันต่างๆ มากมาย.ทั้งรถเข็น คาร์ซีท เตียงเด็ก เปลนอน เป็นต้น

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี กับ 7 หลักการง่ายๆ ที่พ่อแม่ควรรู้ก่อนซื้อ!

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon