เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี ลูกนั่งสบาย คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Pognae เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี
เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี อุปกรณ์ดูแลลูกน้อยสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ ที่ช่วยให้การทำกิจกรรมในแต่ละวันง่ายขึ้นทั้งในบ้านและนอกบ้าน คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้เป้อุ้มเด็ก Pognae เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Carrier

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้เป้อุ้มเด็ก Pognae ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Carrier ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Pognae เป็นแบรนด์เป้อุ้มเด็กในดวงใจ

“สะดวก ขนาดพอตัวลูก เบาะนั่งกว้าง นั่งสบายใส่ไม่รัดเกินไป ใช้งานง่าย แม่เองก็ไม่ปวดหลัง หรือเจ็บแขน บาลานซ์น้ำหนักได้ดี วัสดุที่ใช้แข็งแรง ผ้าหนาไม่ระคายเคือง ใช้ตั้งแต่ลูกได้ 4 เดือน ตอนนี้ขวบกว่าแล้วก็ยังนั่งได้ ปรับเป็น hipseat ก็ได้คล่องตัวดี”

“คุณภาพดี ดีไซน์สวย เหมาะสมกับราคา แข็งแรงทนทาน ไม่ขาดง่าย รับน้ำหนักได้เยอะมาก ๆ ๆ จัดเก็บสะดวก”

Pognae ที่นั่งอุ้มเด็ก เป้อุ้มเด็กสัญชาสติเกาหลี เน้นออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ช่วยกระจายน้ำหนักเป็นอย่างดี เพื่อให้อุ้มลูกน้อยได้อย่างมั่นคง ลดอาการปวดล้าของคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่อุ้มลูกได้ง่าย สะดวกใช้งาน

 

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิวแกะกล่อง เป้อุ้มเด็ก i-angel ไอเท็ม “MUST HAVE“ ลุยแค่ไหน ลูกนั่งสบาย แม่ไม่ปวดหลัง

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up