รีวิวแกะกล่อง เป้อุ้มเด็ก i-angel ไอเท็ม “MUST HAVE“ ลุยแค่ไหน ลูกนั่งสบาย แม่ไม่ปวดหลัง

“เพราะอ้อมกอดของพ่อแม่อบอุ่น ปลอดภัยที่สุด” ลูกน้อยจึงอยากอยู่ในอ้อมแขนนี้ตลอดเวลา แต่การต้องอุ้มลูกนานๆ แล้วต้องทำกิจกรรมต่างๆ ไปด้วย เช่น ทำงานบ้าน หรือเดินช้อปปิ้งไม่ใช่เรื่องง่าย เป้อุ้มเด็ก เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสุดเริ่ดที่ทำให้ครอบครัวยุคใหม่ใช้ชีวิตได้คล่องตัวมากขึ้น

การเลือกซื้อ เป้อุ้มเด็ก ที่ดีถูกใจความปลอดภัยต้องมาก่อน ขณะที่ลูกน้อยต้องรู้สึกสบาย นั่งนานแค่ไหนก็ไม่งอแง คุณพ่อคุณแม่เองยังสามารถอุ้มลูกน้อยในอิริยาบถสบายๆและปลอดภัย ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหน เราลองมาทำความรู้จักเป้อุ้มเด็กแบรนด์นี้กันค่ะ

เป้อุ้มเด็ก

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ i-angel รุ่น Dr. Dial เป็น เป้อุ้มเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Baby Carrier จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

i-angel เป้อุ้มเด็กพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี มีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ แต่รุ่นที่บรรณาธิการเห็นว่าเป็น สินค้าใช้ดี มีประโยชน์จริง อยากแนะนำให้คุณแม่รู้จักคือ i-angel รุ่น Dr. Dial ซึ่งคิดค้นนวัตกรรมให้เหมาะกับสรีระของเด็ก ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน International Hip Dysplasia Institute (IHDI) จึงปลอดภัยต่อข้อสะโพกของเด็ก นอกจากนี้ยังซัพพอร์ตร่างกายของคุณแม่ในทุกจุด เพราะมี Dual Foam ช่วยลดการกดทับหน้าท้อง และแผลผ่าตัดผ่าคลอด การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลจากทั้งในประเทศและต่างประเทศในปี2019 และ 2020

มาเริ่มตั้งแต่แกะกล่องกันเลย ผลิตภัณฑ์มาในกล่องกระดาษขนาดพอดีๆ น้ำหนักเบา ไม่ใหญ่เทอะทะ มีหูหิ้วจับสะดวก เปิดกล่องแล้ว เป้อุ้มเด็กจะอยู่ในถุงซีลอย่างดีเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน เปิดกล่องออกมาจะพบส่วนต่างๆของเป้และคู่มือใช้งานครบชุด

เป้อุ้มเด็ก

  • เป้อุ้มเด็ก i-angel จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ Hip Seat สำหรับเป็นเบาะนั่งรองรับน้ำหนักลูก และ Hipseat Carrier  ส่วนบนของเป้ สำหรับใช้อุ้มแบบเต็มตัว สามารถเชื่อมติดกันด้วยซิปขนาดใหญ่  Premium YKK Zip มั่นคงแข็งแรง เนื้อผ้านุ่ม อ่อนโยน ไม่ระคายผิวลูก สามารถถอดแยกให้ตามการใช้งานเหมาะกับลูกน้อยวัยแรกเกิด (ในท่ากล่อมนอน) และยังปรับมาอุ้มให้ท่านั่งได้ตั้งแต่ 3 เดือนจนถึงเด็กโต เพราะรองรับน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัม

สำหรับลูกน้อยอายุไม่ถึง 6 เดือน  ควรอุ้มให้ลูกหันหน้าเข้าหาตัว มองเห็นหน้าคุณแม่ชัดเจน สัมผัสใกล้ชิดช่วยให้รู้สึกอบอุ่นปลอดภัย เมื่อลูกอายุ 6 เดือนแล้ว สามารถเปลี่ยนมาอุ้มหันหน้าออกข้างนอกได้ เพื่อให้ลูกสนุกกับการมองสิ่งต่างๆรอบตัว ส่งเสริมพัฒนาการให้เติบโตตามวัย

ในวันสบายๆคุณพ่อคุณแม่สามารถทำกิจกรรมกับลูกน้อย ด้วยการพาลูกออกไปเดินเล่นในสวนรอบบ้าน โดยสวมเป้แบบ Hip Seat ใช้มือโอบประคอง ปล่อยให้ลูกน้อยขยับแข้งขยับขาอย่างอิสระ หรือทำกิจกรรมลุยๆ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวไกล ปรับเปลี่ยนมาเป็นการสวมเป้แบบเต็มตัว Hip Carrier ลูกนั่งสบาย คุณแม่ก็สามารถเลือกซื้อของ หรือถือสัมภาระอื่นๆได้สะดวก

เป้อุ้มเด็ก

  • ทุกส่วนของ เป้อุ้มเด็ก i-angel รุ่น Dial ได้รับการพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ของแม่ลูกโดยเฉพาะ ตั้งแต่ตัว Hip Seat ที่ออกแบบมาให้รองรับสรีระของลูกน้อย นั่งสบายเป็นธรรมชาติ ไม่อึดอัด และถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ไม่นั่งแอ่นหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง จึงไม่ต้องกังวลว่าลูกจะขาโก่ง หรือข้อสะโพกผิดรูป

เป้อุ้มเด็ก

เป้อุ้มเด็ก

  • เวลาใช้งานก็สะดวก ทั้งสายคาดเองที่ติดง่ายๆด้วยแถบแปะ และเพิ่มความปลอดภัยด้วยเข็มขัดที่มีตัวล็อกแข็งแรง นอกจากนี้ยังสามารถปรับตัว Hip Seat ให้กระชับกับลำตัวได้ถึง 4 ไซส์ จากไซส์เอว S ถึง XL จึงใช้งานได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ พี่เลี้ยง และคนอื่นๆในครอบครัว

เป้อุ้มเด็ก

เป้อุ้มเด็ก

  • พร้อมเพิ่มความมั่นใจอีกขั้นด้วย นวัตกรรม Dial-Fit System” ที่ออกแบบตัวหมุนปรับสายคาดเอวให้กระชับ เป้จึงปรับได้ง่าย ไม่ต้องถอดเป้เข้าออกสวมใหม่ และอีกหนึ่งจุดเด่นที่พัฒนาขึ้นใหม่ ก็คือ  Back support” ที่ช่วยกระจายน้ำหนักและลดการกดทับได้ถึง 54.1%  เพื่อให้ผู้สวมใส่สบาย ไม่ทำให้หลังงอหรือปวดหลัง

เป้อุ้มเด็ก

  • สายสะพายเป้ มีความหนานุ่ม กระจายน้ำหนักได้ดี มาพร้อมเข็มขัดล็อกด้านหลังแบบ Magnetic ที่สามารถเอื้อมมือติดเองได้โดยไม่ต้องมีคนช่วย

เป้อุ้มเด็ก

  • เนื้อผ้าของ i-angel รุ่น Dial ทำจากวัสดุพรีเมี่ยม ถอดซักทำความสะอาดได้ ด้านในมีตาข่ายระบายอากาศ ช่วยให้ลูกนั่งสบาย ไม่ร้อน ทุกจุดที่สัมผัสกับผิวอ่อนบางของลูกอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แขนของเป้ทั้งสองด้านใกล้กับใบหน้าลูกน้อย มีผ้านุ่มเป็น Organic Teething Pads ติดไว้เพื่อลดการระคายเคือง พร้อมกับ Sleeping Hood หมวกคลุมบังลม บังแดด ให้ลูกหลับสบาย
  • ส่วนเรื่องราคา หากเปรียบเทียบกับคุณภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และนวัตกรรมที่ดูแลทั้งสรีระลูกและสุขภาพของแม่ ต้องถือว่าคุ้มค่า เพราะคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล ลงทุนซื้อชุดเดียวสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้เป้อุ้มเด็ก  i-angel รุ่น Dr. Dial ได้รับ รางวัล Editor’s Choice Best Baby Carrier จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับ เป้อุ้มเด็ก i-angel รุ่น Dr. Dial คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

FB Page : www.facebook.com/iangelthailand

IG : www.instagram.com/iangel.thailand/

Line Official Account : https://lin.ee/dUkPwE3

หรือโทร. 091-698-9865 และ 082-659-1619

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up