ขวดนมยี่ห้อไหนดี

แม่ควรเลือก ขวดนมยี่ห้อไหนดี เพื่อลูกแรกเกิด ลดเสี่ยงโคลิก คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Philips Avent เป็นแบรนด์ในดวงใจ

ขวดนมยี่ห้อไหนดี
ขวดนมยี่ห้อไหนดี

ขวดนมยี่ห้อไหนดี ของใช้อย่างแรกๆที่คุณแม่มือใหม่เตรียมก่อนคลอด ไม่ว่าจะให้นมแม่หรือนมผสม การเลือกใช้ขวดนมที่เหมาะกับทารกแรกเกิดเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากใช้ขวดนมไม่ได้มาตรฐานและไม่สัมพันธ์กับธรรมชาติการกินนมของลูก อาจทำให้เกิดอาการโคลิกได้ คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ขวดนมและจุกนม  PhilipsAvent เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Bottle & Nipple Product

ขวดนมยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ขวดนมและจุกนม  Philips Avent ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Bottle & Nipple Product ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Philips Avent เป็นแบรนด์ขวดนมในดวงใจ

“ต้องใช้ขวดนมตั้งแต่เดือนแรกหลังคลอด เพราะลูกไม่เข้าเต้า แม่เลือกใช้ขวดนม Philips Avent เพราะไม่อยากให้ลูกเป็นโคลิก และแบรนด์นี้มีขวดนม จุกนมที่ออกแบบคล้ายกับการดูดนมจากเต้า ลูกไม่มีอาการโคลิกเลย ทำจากวัสดุเกรดดี ไม่มีสาร BPA และ BPS ช่วยให้มั่นใจมากขึ้น”

“เพราะแม่ต้องกลับไปทำงานเร็วกว่ากำหนด จำใจต้องเลิกเต้าแต่ก็ยังอยากให้ลูกดูดเองช่วงกลางคืน แบรนด์นี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ชอบจุกนมซิลิโคนไม่แข็งเกินไป จุกนมใช้ดีนิ่มลูกดูดไม่สำลัก จุกไม่ดูดก็ไม่หกไม่ไหล ใช้ได้ทนทาน จุกเสมือนนมแม่ ลูกไม่สับสนเมื่อต้องกินทั้งขวดและเข้าเต้า ล้างทำความสะอาดง่าย ทนทานไม่ฉีกขาด”

“คุณภาพดี มีมาตรฐาน คุณแม่หลายๆคนแนะนำ  ซื้อครั้งนึงอยู่ได้นาน ใช้ซ้ำได้เป็น100ครั้ง ประหยัดเงินได้ หาซื้อง่าย ลองมาหลายแบรนด์ ลูกยอมดูดแต่แบรนด์นี้ 1เดียวในใจค่ะ แบรนด์ดังน่าเชื่อถือ ชอบทั้งการออกแบบขวดและวัสดุที่ใช้เลยค่ะ”

Philips Avent แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับแม่และลูกน้อย ที่มีนวัตกรรมเพื่อการดูแลลูกน้อยให้อย่างดีเป็นที่ยอมรับจากคุณแม่ทั่วโลก ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เช่น ขวดนม จุกนม ถ้วยหัดดื่ม เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

แนะวิธี การเลือกขวดนม จุกนม ให้ลูกแรกเกิดที่ดีและปลอดภัย

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up