น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี

น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี ล้างสะอาดจริง ไม่ทิ้งสารอันตราย คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Lamoon Baby เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี
น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี

น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยประหยัดเวลาให้คุณแม่สามารถล้างขวดนม ชำระล้างคราบน้ำนมและไขมันได้สะอาดหมดจด ที่สำคัญยังมั่นใจปลอดภัยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง เป็นอันตรายกับสุขภาพของลูกน้อย คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้น้ำยาล้างขวดนม Lamoon Baby เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Bottle Cleanser

น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้น้ำยาล้างขวดนม Lamoon Baby ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Bottle Cleanser  ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Lamoon Baby เป็นแบรนด์น้ำยาล้างขวดนมในดวงใจ   

“เลือกใช้ละมุนเพราะสูตรออร์แกนิค ทำจากสารธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีเลย ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เป็นน้ำใสๆ มั่นใจว่าใช้แล้วปลอดภัยค่ะ”

“ใช้ดีค่ะเลย ล้างคราบนมออกดีมาก แม้ความมันของนมแม่ก็ล้างออกภายครั้งเดียว ไม่มีกลิ่นหืนของนมติดอยู่เลย ฟองไม่เยอะ ล้างออกง่าย”

“คุณภาพดี คุ้มราคา เพราะนอกจากใช้ล้างขวดนมแล้ว แม่ยังใช้ล้างของเล่นของใช้ลูกได้ด้วย อย่างยางกัด จานช้อน อะไรๆที่ลูกเอาเข้าปาก ล้างได้หมดเลยค่ะ แบบนี้ก็มั่นใจว่าปลอดภัยชัวร์”

Lamoon Baby เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับเด็ก ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้เด็กแรกเกิดที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี น้ำหอม และสารกันเสีย ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยบและคุณแม่

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิว น้ำยาล้างขวดนม ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า ล้างง่าย สะอาดจริง ไม่ทิ้งคราบนม

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up