น้ำยาล้างขวดนม

รีวิว น้ำยาล้างขวดนม ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า ล้างง่าย สะอาดจริง ไม่ทิ้งคราบนม

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำยาล้างขวดนม
น้ำยาล้างขวดนม

น้ำยาล้างขวดนม ไม่ใช่แค่ล้างขวดนม หรือจุกนมสะอาดเท่านั้น แต่ต้องไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกด้วย เหตุผลนี้จึงทำให้คุณแม่ยุคใหม่ใส่ใจกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ โดยพิจารณาทั้งส่วนผสม กลิ่น สี ความเข้มข้น รวมถึงสารอันตรายที่อาจแฝงอยู่ในน้ำยาล้างขวดนม

การทำความสะอาดขวดนมและจุกนมแตกต่างจากภาชนะใส่อาหารชนิดอื่น เพราะแม้จะไม่มีคราบสกปรกมาก แต่คราบไขมันจากน้ำนมแม่และนมผงเกาะแน่น ล้างออกค่อนข้างยาก โดยเฉพาะบริเวณซอกเล็กๆของคอขวดนม หรือรอยหยักของจุกนมเข้าถึงยาก อาจกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของโรคภัยต่างๆได้  ดังนั้น น้ำยาล้างขวดนมคุณภาพดีควรขจัดคราบไขมัน และกลิ่นคาวนมได้สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบขาวตามขวดนม ขณะเดียวกันต้องมั่นใจได้ว่าปลอดภัย100 %

น้ำยาล้างขวดนม

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้  ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า เป็น น้ำยาล้างขวดนม ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Baby Bottle Cleanser จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ได้ศึกษาข้อมูลของ น้ำยาล้างขวดนม คุณภาพดีและตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่จริงๆ จนได้รู้จักผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า  มาดูกันค่ะว่า น้ำยาล้างขวดนมสูตรนี้มีดียังไง?

น้ำยาล้างขวดนมสูตรนี้ของดีนี่ คิดค้นพิเศษเพื่อใช้กับขวดนมของเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ทีมบก. ขอหยิบแบบขวดใหญ่ปริมาณสุทธิ 620 มล.เป็นไซส์ที่เหมาะสำหรับคุณแม่ลูกเบบี๋ซึ่งต้องล้างขวดนมบ่อยๆ หรือล้างครั้งมากๆ มารีวิวกันนะคะ

เริ่มจากดีไซน์ของขวดที่มีส่วนเว้าโค้งให้หยิบจับถนัดมือ ไม่หล่นง่ายแม้ใช้ขณะมือเปียก หัวปั๊มขนาดใหญ่ แข็งแรงและกดสะดวก บนฉลากผลิตภัณฑ์ระบุจุดเด่นและคุณสมบัติต่างๆให้เห็นชัดเจน ที่โดนใจทีม บก. คือเค้าใช้กลิ่นส้ม หอม สะอาด (Food Grade Flavor) แทนการใช้น้ำหอมสังเคราะห์ ใช้ส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน ปราศจากสารพาราเบน ซึ่งเป็นตัวการของอาการแพ้ในลูกน้อย ที่สำคัญ มีเครื่องหมาย HYPOALLERGENIC TESTED ที่แสดงว่ามีผลการทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้และระคายเคืองจากสถาบันมาตรฐานสากล

และจุดเด่นอีกอย่างของ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า ไม่เพียงใส่ใจเรื่องสุขภาพลูกเท่านั้น แต่ยังห่วงใยมาถึงผิวของคุณแม่ นั่นคือการผสมสารสกัดออร์แกนิคอโลเวร่า ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวมือของคุณแม่ ไม่กัดมือ หรือทำให้ผิวแห้งเมื่อต้องล้างขวดนมบ่อยๆ ทีมบก.ปลื้มเลยค่ะ

น้ำยาล้างขวดนม

เรามาลองดูที่ตัว น้ำยาล้างขวดนม กันบ้าง มีลักษณะเป็นน้ำใสๆคล้ายน้ำเปล่าไม่มีสี มีความข้นเล็กน้อยแต่ไม่เข้มข้นเกินไป ไม่เหลือคราบขาวเกาะที่ขวดนม หอม สะอาด ไร้กลิ่นคาวนม

น้ำยาล้างขวดนม

เมื่อลองผสมกับน้ำ ตัวน้ำยาล้างขวดนมสามารถผสมเข้ากันได้ดี มีฟองพอเหมาะ เพียงใช้ฟองน้ำถูกเบาๆ ก็สามารถล้างทำความสะอาดคราบไขมันจากนมได้ดี ล้างฟองออกง่าย นอกจากไม่เปลืองแรงคุณแม่แล้ว ยังช่วยถนอมอายุของขวดนมและจุกนมอีกด้วย ถ้าบ้านไหนใช้ขวดนมทำจากแก้ว ขอแนะนำเลยค่ะ เพราะช่วยลดรอยขีดข่วนที่เกิดจากการขัดถูแรงๆดีทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า มีให้เลือกใช้ทั้งแบบขวดปั๊ม และแบบถุงรีฟิล ซื้อมาเติมได้สะดวก แถมช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า ซื้อตุนกันได้เลย เพราะใช้ทำความสะอาดได้ทั้งขวดนม ภาชนะใส่อาหาร จาน ช้อนของลูก รวมถึงทำความสะอาดของเล่น ยางกัดที่ลูกมักหยิบเข้าปากได้อีกด้วย

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า ได้รับ รางวัล Editor’s Choice  Best Baby Bottle Cleanser จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่เฟสบุ๊ค http://www.dnee.co.th/index.php/th/products และ Line Official @Dnee Thailand นะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up